App làm nét video trên điện thoại

Việc lưu lại những tấm ảnh, video trên chiếc điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến ở mỗi người dùng. Không giống như ngày xưa việc lưu lại khoảnh khắc chủ yếu là bằng những tấm ảnh.

Hiện nay thì bạn có thể tải chúng lên tài khoản cá nhân của mình trên các trang mạng xã hội và chia sẻ chúng với những người xung quanh.

Nhưng bạn lại đang băn khoăn là ứng dụng nào vừa làm video rõ nét lại dễ sử dụng, thuận tiện cho công việc của mình? Có quá nhiều app làm nét video và bạn chưa biết chọn cái nào cho điện thoại.

Vậy hãy theo dõi bài viết này để có thêm thông tin phù hợp cho mình.

Tại sao nên tải các app làm nét video?

Bạn sẽ thường biết tới các app chỉnh ảnh hiện nay như Xingtu, B612, Ulike… giúp bạn có những tấm ảnh đẹp hơn nhờ vào những công cụ chỉnh ảnh.

Nếu như trước kia muốn chỉnh sửa ảnh hoặc video thì bạn phải dùng tới các phần mềm trên máy tính hoặc tới những tiệm photoshop thì giờ với các ứng dụng trên điện thoại bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Vậy nên nếu muốn muốn làm nét video trên điện thoại thì hãy tải các ứng dụng làm nét video về máy. Hầu hết những yêu cầu sẽ được giải quyết như cắt, ghép, tua nhanh, chậm…

Và hơn hết là nếu muốn tìm làm nét những video của bạn trên điện thoại nhờ chỉnh ánh sáng, độ sắc nét thì bạn nên tải các ứng dụng làm nét video dưới đây.

Capcut

Làm video Capcut đã không còn quá xa lạ với mỗi bạn trẻ hiện nay. Một ứng dụng tạo ra giúp bạn làm nên những trend tiktok hot nhất thu hút đông đảo người xem.

Đây cũng là app chỉnh video nét mà bạn nên có cho điện thoại của bạn. Bởi ngoài tính năng này ra thì bạn còn sở hữu rất nhiều các tiện ích khác từ việc tải Capcut.

Chỉnh nét video trên Capcut

Nói về tính năng này thì chính là cách người dùng sử dụng các công cụ Edit video của Capcut để chỉnh sửa video. Để thực hiện thì đầu tiên hãy chọn video mà bạn muốn làm nét.

Các công cụ chỉnh nét ảnh của Capcut

Tiếp đến vào mục Tùy chỉnh. Tại đây bạn sẽ chọn độ sáng, độ tương phản, sắc nét… chỉ bằng việc kéo thả thanh công cụ sao cho phù hợp.

Chứa đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video cần thiết

Với Capcut bạn có thể loại bỏ những đoạn video không mong muốn bằng việc cắt ghép, làm chậm, tua nhanh video…

Rất nhiều các hiệu ứng, bộ lọc đa dạng

Cũng giống như các app chỉnh ảnh sử dụng các bộ lọc màu giúp cho những tấm ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn thì giờ đây với Capcut từng cảnh quay của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Không chỉ là một hiệu ứng, bộ lọc mà là rất nhiều để bạn lựa chọn cho video của mình.

Trích xuất nhạc dễ dàng, thêm văn bản, sticker nhanh chóng

Nếu muốn có những bài nhạc, giai điệu hay cho những video của mình thì hãy tìm chúng trên tiktok rồi dùng Capcut trích xuất âm thanh. Tham khảo bài viết Cách tải nhạc vào Capcut để tìm hiểu thêm chi tiết.

Bạn cũng dễ dàng làm phong phú thêm khi thêm phụ đề, văn bản vào video, thêm những biểu tưởng ngộ nghĩnh giúp cho video trở nên thú vị hơn.

Tóm lại thì đây sẽ ứng dụng làm nét video đáng để bạn tải về điện thoại bởi Capcut chứa rất nhiều tính năng khác giúp bạn có một video chất lượng cũng như lôi cuốn người xem hơn.

Remini

Remini là cái tên nổi tiếng với tính năng làm nét ảnh cho điện thoại. Người dùng cũng có lúc gọi Remini là app phục chế ảnh cũ khi có thể làm những bức ảnh từ thời xa xưa trở nên rõ nét hơn.

App làm nét ảnh Remini

Và điều đáng nói là Remini cũng có thể làm các video bị mờ trở nên rõ nét hơn. Tuy nhiên thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhỏ để sử dụng tính năng này.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng app làm nét video Remini sẽ mang lại một kết quả khiến bạn hài lòng.

Việc sử dụng ứng dụng làm nét video Remini thì khá đơn giản vì bạn chỉ việc tải video lên rồi chọn chế độ làm nét và rồi đợi xử lí là có thể xuất video.

Inshot

Inshot là app chỉnh sửa video nổi tiếng với việc dễ sử dụng. Cũng như các ứng dụng kể trên thì Inshot rất đa năng khi vừa có thể chỉnh ảnh và video.

Inshot cung cấp đầy đủ các công cụ để edit video một cách hiệu quả.

Với việc xuất video chất lượng cao như 1080P hoặc 4K thì bạn sẽ có được những tác phẩm sắc nét nhất.

Công cụ điều chỉnh độ nét trên Inshot

Và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video trên Inshot như chỉnh độ sáng, tương phản, độ bão hòa… giúp cho hình ảnh trong video được dễ dàng hơn.

Việc sử dụng tính năng làm nét video trên Inshot là hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không phải lo về giá cả.

Kết luận

Với top 3 app làm nét video kể trên thì sẽ có những ứng dụng mất phí hoặc trả phí. Vậy nên tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn hãy chọn cho mình một app chỉnh nét video hợp với mình nhất.

Cả 3 ứng dụng trên đều là các app chỉnh video đã được nhiều người dùng kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Trên Apkmine.net còn rất nhiều các ứng dụng hay dành cho điện thoại của bạn nên hãy truy cập thường xuyên và khám phá chúng nhé.