Kwai trung quốc

9.5.40.20342

Tải Kwai Trung Quốc về điện thoại để khám phá ngay những tính năng của một mạng xã hội video đang được rất nhiều người yêu thích. App Kwai còn có nhiều hiệu ứng và bộ lọc giúp người dùng có thể tạo được những video sáng tạo nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.4/5 Đánh giá: 79
Nhà phát triển
Kuaishou Technology Co.
Phiên bản
9.5.40.20342
Đã cập nhật
Ngày 06 tháng 8 năm 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy điện thoại
Kích thước
107,96MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Kwai trung quốc là ứng dụng xem video ngắn trên điện thoại của mạng xã hội Trung Quốc. Cùng với Tiktok Trung Quốc thì đây cũng là nơi để các bạn trẻ có thể sáng tạo và chia sẻ những video thể hiện cá tính của mình.

Cũng gần giống như khi sử dụng Douyin vậy thì tải kwai trung quốc có gì thú vị để khám phá không?

App kwai có gì hay?

Kuaishou hay app kwai trung quốc đã đạt 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu.  Với sứ mệnh ban đầu là ghi lại và chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống App kwai đã dần chiếm được chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng mạng xã hội.

Giao diện Kwai Trung Quốc

Đơn giản, dễ sử dụng

App kwai trung quốc là được mệnh danh là ứng dụng dành cho những người dân thường bởi ai cũng có thể sử dụng.

Với mục tiêu mọi thứ trên App kwai đơn giản tới mức ai cũng có thể dùng. Không phân biệt tuổi tác, trình độ văn hóa hay đẳng cấp chỉ cần là người yêu thích việc ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường thì hãy tải kwai về điện thoại của bạn.

Truyền hình trực tiếp các game show lớn

Nếu đang sử dụng app Kwai Trung Quốc ở thời điểm hiện tại thì bạn sẽ thấy Kuaishou hiện sở hữa bản quyền truyền hình chính thức của Thế vận hội Tokyo 2020 và Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 2022.

Với một nhân vật nhỏ bé, đáng yêu xuất hiện trên app kwai đã tạo cho người dùng sự thích thú và hứng khởi khi chào đón các sự kiện thể thao lớn thông qua những video ngắn hoặc các buổi livetream trực tiếp.

Không chỉ vậy các Gala chào mừng năm mới hay các chương trình truyền hình nổi tiếng cũng được app kwai trung quốc truyền tải nhanh nhất tới người dùng.

Nguồn tài nguyên lớn

Chắc chắn một điều rằng tải kwai trung quốc bạn sẽ được xem rất nhiều video vui nhộn, hài hước của đông đảo người dùng. Chúng rất đa dạng và phong phú nên bạn có thể tìm được rất nhiều lí tưởng sáng tạo để làm video cho riêng mình.

Với app kwai bạn cũng có thể tạo tài khoản và chia sẽ những video của mình bằng những công cụ chỉnh sửa video có sẵn trên app. Với rất nhiều bộ lọc màu cùng các hiệu ứng độc đáo App Kwai sẽ nhanh chóng giúp bạn tạo được những video của riêng mình.

Là mạng xã hội video được biết tới sau thì chắc chắn app kwai phải có những thế mạnh riêng để cạnh tranh được với thị trường mạng xã hội đang phát triển hiện nay.

Sẽ còn rất nhiều điều thú vị ở ứng dụng này nên bạn hãy tải kwai trung quốc về điện thoại và khám phá ngay thôi.

Cách tải Kwai Trung Quốc về điện thoại

Hiện tại thì với người dùng sử dụng hệ điều hành ios thì có thể tìm thấy ứng dụng trên cửa hàng Appstore bằng việc gõ tên app kwai dưới dạng tiếng Trung là 快手 hoặc có thể đánh tên tiếng anh là Kwai hay Kuaishou.

Bạn chỉ việc nhấn tải về là có thể sử dụng app kwai trung quốc bình thường như xem video, thả tim nhưng để quay video hoặc sử dụng các tính năng khác thì bạn phải đăng kí tài khoản trên app Kwai.

Đăng nhập trên Kwai Trung Quốc

Còn với những bạn đang sử dụng điện thoại android thì có thể tải kwai trung quốc dưới dạng file apk theo link trên bài viết.

Sự phát triển của các mạng xã hội video đã là nền tảng để mọi người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị và ý nghĩa trong cuộc sống. Vì vậy hãy tải kwai trung quốc về điện thoại để bạn có thể khám phá thế giới xung quanh và ghi lại chúng một cách sáng tạo nhất.

Còn nếu muốn chuyên sâu hơn thì bạn có thể tham khảo các app chỉnh video trên apkmine.net để có thể trở thành người làm video chuyên nghiệp hơn.