Plants vs. Zombies FREE

2.9.09

Plant and zombie hay hoa quả nổi giận là trò chơi được nhiều người yêu thích. Trải nghiệm qua các phiên bản game từ bản gốc cho tới trò chơi zombie 2, plant and zombie 3 game chơi này vẫn giữ được một lượng Fan lớn bởi nhiều tính năng mới cùng sự hấp dẫn qua lối chơi. Tải game hoa quả nổi giần để bắt đầu cuộc chiến với các Zombie.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 97
Nhà phát triển
ELECTRONIC ARTS
Phiên bản
2.9.09
Đã cập nhật
Ngày 09 tháng 7 năm 2021
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
95M

Gửi báo cáo

Mô tả

Plants vs. Zombies là game chơi chiến thuật thu hút người chơi. Là tựa game có lối chơi đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn. Game Plant and zombie còn được biết tới với cái tên Hoa quả nổi giận tại Việt Nam bởi nội dung xoay quanh trận chiến giữa các loại cây và các thây ma xấu xí.

Cùng khám phá tựa game đình đám này để biết khi hoa quả nổi giận sẽ như thế nào.

Cách chơi game hoa quả nổi giận

Rất đơn giản khi tham gia vào plants vs zombies (pvz) người chơi sẽ gieo trồng các loài cây hoa quả để tiêu diệt những thây ma sống đang tấn công ngôi nhà của mình.

Hãy sử dụng những vũ khí mà bạn có chính là những loại cây rất đỗi bình thường hàng ngày nhưng giờ chúng có khả năng chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của chúng.

Giao diện một màn chơi trong plants vs zombies

Với 49 loại cây diệt zombie bạn phải biết tính toán sao cho hợp lí để có thể vượt qua các cấp độ trong pvz.

Trong mỗi màn chơi bạn sẽ phải lựa chọn loại cây thích hợp mới có thể tiêu diệt được 26 loại zombie trước khi chúng phá cửa nhà bạn. Và hãy thu thập năng lượng mặt trời để bạn có thể tạo ra những loài cây khác. Điều này sẽ duy trì quân số để bạn chống lại lũ zombie qua mỗi cấp độ.

Vượt qua mỗi Level là bạn có thể mở khóa được nhiều loại thực vật cũng như các item thú vị.

Với 50 cấp độ trong game cùng với chế độ chơi Ban ngày, Ban đêm (có xuất hiện thêm những bia mộ), Bể bơi buổi sáng, Bể bơi buổi tối và Mái nhà thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ thấy chán khi chơi plants vs zombies.

Dưới đây sẽ là những tính năng nổi bật của game hoa quả nổi giận.

Tính năng của Plants vs.Zombies

Một game chơi của năm như hoa quả nổi giận và được sự đón nhận của đông đảo người chơi thì có thể nói game mang nhiều yếu tố hấp dẫn hội tụ.

Nhiều chế độ chơi trong game hoa quả nổi giận

Các game thủ có thể lựa chọn chế độ chơi phù hợp với mình như: Chế độ Adventure,Chế độ Mini-Games, Chế độ Survival….

Mỗi chế độ chơi sẽ mang tới những trải nghiệm thù vị riêng như ở chế độ phiêu lưu thì với 50 cấp độ game bạn sẽ phải từng bước chinh phục chúng. Hay chế độ minigame thì sẽ có 20 trò chơi vô cùng thú vị hãy giành chiến thắng để lấy cúp vàng nhé.

Đa dạng về chế độ chơi sẽ giúp cho những người chơi game hoa quả nổi giận không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Các loài thực vật nhiều đa dạng mang nhiều tính năng

Mỗi loài cây trong Plants vs Zomies sẽ có những chức năng riêng mà người chơi game sẽ phải tìm hiểu để biết được công dụng của chúng qua đó sắp xếp bố trí chúng để chống lại các xác sống Zombie.

Các loài cây trong game plants vs zombies

Ví dụ như hoa hướng dương sẽ giúp tạo ra mặt trời, hoa đậu băng sẽ bắn ra đậu băng làm chậm lại quá trình di chuyển của zombie, Củ khoai tây nhỏ có tác dụng chắn đường của quỷ…

Tùy vào mỗi màn chơi mà bạn sẽ có những chiến thuật riêng sắp xếp đội quân hoa quả của mình và tiêu diệt các Zombie.

Đồ họa, âm thanh sinh động

Với mỗi phiên bản thì pvz lại có những thay đổi về thiết kế nhân vật cũng như màu sắc tuy nhiên người chơi đều có chung nhận xét là game có đồ họa đẹp mắt, nhạc nền sôi động giúp tạo nên những màn chơi hấp dẫn.

Hãy khám phá trò chơi qua các phiên bản game plants vs zombies.

Tải plants vs zombies

Bạn có thể tải plants vs zombies về điện thoại miễn phí. Game đã có hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS nên sẽ rất dễ tìm thấy trên cửa hàng Google Play.

Game pvz có dung lượng không lớn nên với các dòng máy tầm trung bạn vẫn có thể chơi game mà không lo giật lag.

Tùy vào bạn thích phiên bản plants vs zombies gốc hay cũng có thể tải game zombie 2, hoa quả nổi giận 3.

Hãy thử sức mình trải nghiệm qua các phiên bản game qua đó thể hiện tài năng chiến thuật đỉnh cao của mình.

Còn nếu muốn chỉnh video quay game hoa quả nổi giận bạn có thể tham khảo các app chỉnh video để có thêm những ứng dụng tạo video trend tiktok thu hút nhiều người xem.