Pokémon GO

0.297.0

Pokemon go là tựa game tạo được sức hút mạnh mẽ trên toàn cầu. Tải Pokemon go cho điện thoại để có thể khám phá thế giới bên ngoài cũng như thu thập những chú Pokemon sieu dễ thương.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 142
Nhà phát triển
Niantic Inc.
Phiên bản
0.297.0
Đã cập nhật
26 tháng 01 năm 2024
Yêu cầu
8.0 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Pokémon GO là tựa game tương tác ảo lôi cuốn người chơi. Cái tên Pokemon hẳn đã quá quen thuộc với rất nhiều người đam mê truyện tranh. Và giờ đây bạn có thể sưu tập cho mình những chú pokemon rất dễ thương này qua tựa game Pokémon GO.

Hãy đi ra ngoài khám phá cùng tựa game đình đám Pokémon GO.

Tính năng của game pokemon go

Là game chơi thu hút đông đảo người chơi trên toàn cầu thì có thể nói Pokemon go có sức hút mạnh mẽ với rất đông đảo các game thủ. Cùng xem trò chơi này mang lại cho bạn những điểm thú vị gì.

Tải Pokemon go về điện thoại

Khám phá thế giới pokemon mọi lúc mọi nơi

Khi tham gia vào game chơi pokemon go hãy chọn cho mình nhân vật nam hoặc nữ rồi cầm cho mình tấm bản đồ trên tay đi ra ngoài và khám phá.

Là game chơi tương tác ngoài đời thực nên bạn hãy thu phục những chú Pokemon đáng yêu trên con đường của mình.

Bộ sưu tập Pokemon dễ thương trong game

Cả một thế giới của những chú Pokemon đang chờ bạn tìm kiếm và thu thập. Trong Pokémon GO có 18 hệ chính và có một số hệ bạn thường gặp như: Hệ nước, Hệ cỏ và hệ bọ, Hệ lửa, Hệ đất và hệ đá, Hệ điện…

Mỗi một Pokemon đều có những thông tin chỉ số sức mạnh riêng để bạn có thể hiểu rõ mình có gì trong tay. Ngoài ra thì còn rất nhiều những vật phẩm như tiền thưởng PokéCoins.

Tính năng bạn bè

Một trong những tính năng rất hay khi nâng cao tinh thần đoàn kết bạn bè khi duy trì một tình bạn tốt đẹp trong game là gửi nhau các vật phẩm và đặc biệt hơn là có thể trao đổi Pokemon với nhau.

Cùng nhau tạo nên mối quan hệ tốt đẹp trong Game sẽ có rất nhiều lợi ích cho bạn. Cùng phối hợp với nhau chiến đấu và giành chiến thắng cũng như truy tìm, thu phục các Pokémon huyền thoại.

Đồ họa, âm thanh hấp dẫn

Với nền đồ họa 3D sắc nét, màu sắc đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế chi tiết và không thể không nhắc tới những chú Pokemon đáng yêu giống như trong phim hoạt hình.

Âm thanh nhạc nền sôi động tạo hứng thú cho người chơi Pokemon trong suốt quá trình khám phá thế giới Pokemon.

Nhanh tay tải game Pokemon go về điện thoại về trải nghiệm ngay thôi nào.

.