Stickman Battle 2021

1.7.2

Stickman battle 2021 là game chơi có lối chơi đơn giản, vui nhộn. Cập nhật phiên bản mới nhất stickman battle mang tới người chơi những trải nghiệm mới. Tải stickman battle về điện thoại để thể hiện tài năng chiến thuật của mình trong thế giới người que.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 79
Nhà phát triển
SENSPARK CO. LTD
Phiên bản
1.7.2
Đã cập nhật
05 tháng 3 năm 2022
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
79M

Gửi báo cáo

Mô tả

Stickman Battle là game chơi người que thú vị trên điện thoại thuộc thể loại chiến thuật. Với những trận đấu khốc liệt trong các đội quân người que đã tạo nên sức hút của game stickman battle.

Trò chơi stick war battle được phát hành bởi SENSPARK nhà sản xuất ra tựa game đình đám cho thế hệ 8X, 9X là Đào vàng.

Điểm thú vị của trò chơi stickman battle

Cập nhật phiên bản mới trong năm nay stickman battle mang tới người chơi trải nghiệm tốt nhất nhưng vẫn giữ được cái nguyên bản của lối chơi đơn giản, nhân vật giản đơn.

Cách chơi game người que

Người chơi sẽ phải nâng cấp lực lượng quân đội bằng cách khai thác vàng, cải thiện các kỹ năng và vũ khí của người lính hoặc sử dụng các công cụ bổ sung để đánh bại người lính que của đối phương.

Game chơi người que stickman battle

Phá hủy bức tượng của quốc gia đối lập bằng cách sử dụng chiến lược và sức mạnh phép thuật của các nhân vật người que: Thợ mỏ, Kiếm, Thương, Cung thủ, Pháp sư và thậm chí là Người khổng lồ.

Hãy bảo về vùng đất của mình và mở rộng lãnh thổ bằng cách giành chiến thắng trong các cuộc chơi.

Tính năng của stick war battle

Điểm qua một vài tính năng chính của game để thấy được đây là trò chơi đáng để bạn trải nghiệm trên điện thoại.

– 3 cấp độ thử thách: Trung bình – Khó – Địa ngục để bạn thử thách.

Lựa chọn cho mình một cấp độ chơi phù hợp là cách để bạn có được kinh nghiệm cũng như rèn luyện được chiến thuật trong mỗi màn chơi của stickman battle.

-Hơn 500 thử thách trong chế độ chơi với các kỹ năng tối thượng của người que.

Người que sẽ có những kĩ năng riêng để có thể vượt qua những thử thách và giành chiến thắng.

Giao diện chơi stickman battle

– Quà tặng da, hình đại diện hoặc tiền xu cứ ba giờ một lần, hàng ngày và hàng tuần.

Những quà tặng sẽ là động lực để mỗi người chơi có thêm sức mạnh tham gia vào các trận chiến tiếp theo của stickman battle.

– Lối chơi tuyệt vời với sự kết hợp của trò chơi chiến lược, trò chơi hành động và trò chơi thông thường

Đơn giản thôi nhưng người chơi phải có một tư duy chiến lược hợp lí hết hợp với việc tấn công đối phương một cách thông minh lầ điều cần có trong Stickman Battle 2021

 -Đồ họa 3D tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Đồ họa sắc nét và chi tiết mặc dù nhân vật được thiết kế đơn giản nhưng đây dường như trở thành thương hiệu của nhà sản xuất. Mọi thứ sẽ được đơn giản hóa nhưng sự lôi cuốn lại tăng lên.

Tải game stickman battle

Hiện tại thì game chơi người que mới được tích hợp trên hệ điều hành android nên bạn có thể tải stickman battle 2021 apk về máy.

Còn đối với máy điện thoại IOS thì mong rằng trong thời gian tới game sẽ có phiên bản stickman battle cho các bạn sử dụng iphone.