Douyin

22.6.0

Tham gia vào mạng xã hội video nhiều người dùng nhất bằng việc tải Douyin apk về điện thoại. Là phiên bản phát hành nội địa nhưng tiktok Trung quốc lại thu hút người dùng bời nhiều tính năng độc quyền. Tải douyin về điện thoại để có thể làm video trend tiktok nhanh nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 93
Nhà phát triển
Beijing Microlive Vision Technology Co. Ltd
Phiên bản
22.6.0
Đã cập nhật
09 tháng 10 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
158 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Douyin hay tiktok trung quốc là ứng dụng được phát hành nội địa được viết dưới dạng Tiếng Trung là 抖音.

Thường thị tại Việt Nam người dùng đang dùng phiên bản Tiktok đã được Việt hóa là mạng xã hội video riêng của người Việt nhưng tiktok douyin của Trung vẫn là ứng dụng được các bạn trẻ tìm kiếm bởi có rất nhiều tính năng đặc biệt mà chỉ có thể tìm thấy khi tải douyin.

Lợi ích khi tải douyin

Không phải tự dưng mà người dùng mất công tìm kiếm link tải tiktok trung quốc với giao diện toàn tiếng Trung trong khi vẫn có thể xem những video hấp dẫn của người Việt và đăng video trên bản tiktok quốc tế nhanh chóng.

Dưới đây sẽ là những lợi ích có được khi tải Douyin về điện thoại.

Có được những tính năng mới nhất

Đương nhiên người làm ra mạng xã hội video tiktok Trung Quốc sẽ ưu ái những gì tốt đẹp nhất cho đứa con của mình đầu tiên. Nên khi tải douyin bạn sẽ được cập nhật những gì mới nhất mỗi khi có phiên bản mới.

Giao diện tiktok trung quốc

Tham gia mạng xã hội video lớn nhất

Với dân số đông nhất thế giới thì số người dùng tiktok china chắc chắn sẽ nhiều nhất so với các nước khác. Đây sẽ là mạng xã hội dành riêng cho ngươi Trung nên bạn sẽ được mở rộng tầm nhìn của mình hơn.

Tìm cho mình những ý tưởng làm video trend

Là ứng dụng khởi nguồn từ Trung Quốc nên nơi đây sẽ có rất nhiều Tiktoker nổi tiếng có nhiều ý tưởng sáng tạo làm video cho bạn học hỏi.

Cùng với đó là những hiệu ứng chỉnh sửa video, nhãn dán mới nhất trên tiktok china sẽ bạn có thêm những công cụ để có thể làm nên những video trend tiktok thu hút người xem.

Theo dõi các người nổi tiếng trung quốc

Tại Việt Nam thì người dùng có thể theo dõi những video tiktok của những ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu… nổi tiếng người Việt.

Còn khi tải douyin thì bạn lại có thể theo dõi những người nổi tiếng của Trung Quốc cùng rất nhiều tiktoker nổi tiếng người Trung.

Kho nhạc tiếng Trung khổng lồ

Nhạc Trung nổi tiếng với những ca khúc rất hot trong thời gian gần đây đặc biệt là trên tiktok giờ đây là với douyin bạn sẽ tìm được giai điệu nhạc trung mới nhất và đang thịnh hành nhất tại Trung Quốc.

Những bài hát, âm thanh được lồng vào các video tiktok đã là yếu tố quan trọng làm nên thành công của các video và giờ thì bạn sẽ có được chúng chỉ bằng cách tải douyin về điện thoại.

Còn nếu muốn tách file nhạc từ tiktok các bạn có thể sử dụng tới app capcut một ứng dụng có thể giúp bạn điều này.

Bật mí cho các bạn là cũng có phiên bản của app capcut Trung Quốc để các bạn có thêm một ứng dụng chỉnh sửa video trend tiktok nhanh nhất.

Cách tải Douyin cho điện thoại

Do là phiên bản nội địa nên tiktok china không có mặt trên cửa hàng ứng dụng cửa Google Play. Vậy nên cách tải douyin sẽ khác so với bản tiktok quốc tế.

Đầu tiên là đối với những máy sử dụng hệ điều hành android thì bạn chỉ có thể tải douyin apk cho máy.

File tải douyin apk cho android cũng rất nhẹ nên người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng.

Các bạn có thể tải douyin apk theo link trên bài viết.

Thứ hai là đối với những bạn sử dụng điện thoại có hệ điều hành ios thì có thể tìm thấy Douyin trên cửa hàng Appstore.

Tải Douyin cho điện thoại

Chỉ cần chuyển vùng mã Apple ID sang lãnh thổ Trung Quốc là bạn có thể tìm thấy ứng dụng và tải douyin về máy. Các bạn có thể tham khảo cách chuyển đổi mã vùng chi tiết trên các video Youtube để hiểu rõ hơn.

Còn có bạn muốn tải douyin không cần chuyển vùng thì chỉ có cách là tạo một mã ID Apple Trung Quốc nhưng việc này còn khó hơn cả chuyển mã vùng nếu bạn không biết tiếng.

Chắc chắn việc tải douyin sẽ giúp bạn có được những video sáng tạo và thu hút người xem. Hãy trở thành những tiktoker nổi tiếng cho mạng xã hội video đang dần ngày càng phổ biến này.

Còn nếu đang cần một app chỉnh ảnh Trung cũng đang rất hot thì bạn có thể tải xingtu không chỉ là app kéo dài chân mà xingtu còn sở hữu vô số các hiểu ứng chỉnh ảnh đặc biệt khác.

Tính năng mới

25/11/2021: Cập nhật Douyin 18.5.0

26/02/2022: Cập nhật Douyin 19.5.0

03/3/2022: Câp nhật Douyin 19.6.0

16/3/2022: Câp nhật Douyin 19.8.0

28/3/2022: Cập nhật Douyin 20.0.0

04/8/2022: Cập nhật Douyin 21.7.0

09/10/2022: Cập nhật Douyin 22.6.0