Tra câu

Khác nhau tùy theo điện thoại

Bạn muốn tìm một app dịch Tiếng anh chuẩn cho điện thoại? Vậy hãy thử tải Tra Câu một ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn những mẫu câu chuẩn ngữ pháp và đúng ý của bạn nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 78
Nhà phát triển
NGỌC QUỐC NGUYÊN
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
14 tháng 5 năm 2022
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Tra câu là một ứng dụng học tiếng anh miễn phí trên điện thoại rất hữu ích. Bạn từng dùng từ điển để tra cứu các từ mới nhưng có bao giờ bạn nghĩ tới là sẽ có một app từ điển tra câu tiếng anh hay không?

Câu trả lời sẽ là có. Đúng như câu nói chỉ cần bạn có thành ý đi tìm thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ mà bạn muốn.

App Tra câu tiếng anh sẽ là một ứng dụng cần thiết hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình học tập ngoại ngữ. Vậy nên hãy thử cùng tìm hiểu thêm về từ điển Tra câu nhé.

Cách dùng app từ điển Tra câu

Đơn giản như khi bạn đi tìm nghĩ của một từ mới Tiếng Anh thì bạn sẽ dùng từ điển Anh – Việt. Vậy còn khi tra câu thì có phải là bạn sẽ đánh cả câu tiếng anh để dịch hay không?

Câu trả lời là không phải vậy. Từ điển tra câu tiếng anh sẽ dịch những câu tiếng việt của bạn và đưa ra cho bạn với rất nhiều đáp án để bạn tham khảo và lựa chọn.

Một câu Tiếng Anh được tra cứu trên app Tra Câu

Giống như một app dịch tiếng Anh nhưng có lại có phần khác biệt ở chỗ là khi bạn dùng Tra câu bạn sẽ không bị sai ngữ pháp. Nhưng khi bạn dùng Google dịch chẳng hạn thì có những câu sẽ bị dịch theo kiểu ” word-by-word ” hoàn toàn với nghĩa câu mà bạn muốn truyền tải.

Nói tóm lại là khi đánh một câu tiếng anh mà bạn muốn dịch từ Việt sang Anh lên công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ nhận được hàng loại các câu gợi ý. Và chúng thì luôn hiển thị dưới dạng song ngữ để bạn có thể đối chiếu và so sánh từ đó sẽ có lựa chọn cho mình.

Tính năng của Từ điển tra câu tiếng anh

Tra câu tiếng anh đang là một ứng dụng miễn phí trên điện thoại được đông đảo người dùng truyền tai nhau vì mang lại những lợi ích thiết thực nhất. Tải từ điển Tra câu bạn sẽ có thêm được một trợ lí đắc lực trong việc học Tiếng Anh.

Từ mới trong câu được làm nổi bật

Như đã nói ở trên là nếu chưa biết cách diễn đạt một câu trong Tiếng anh thế nào cho đúng ngữ pháp cũng như truyền đạt theo đúng ý mà bạn muốn hướng tới thì Từ điển tra câu sẽ giúp bạn làm điều đó.

Với việc hiển thị nội dụng theo kiểu Song ngữ bạn sẽ dễ dàng nhận thấy một đáp án phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Hơn thế nữa nếu đánh một từ tiếng Anh thì câu gợi ý sẽ chứa từ đó và chúng được làm nổi bật để bạn nhận được vị trí cũng như nghĩa của từ đó.

Việc học từ vựng tiếng Anh theo cách này sẽ rất hiệu quả khi nó được đặt trong một bối cảnh cụ thể. Các bạn có thể kiểm chứng trên Tra câu tiếng anh.

Đọc, sao chép câu nhanh chóng

Với app Tra câu tiếng anh thì bạn có thể nghe đọc cả câu đó online và offline. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn từ cũng cũng như cách đặt câu với từ đó.

Từ điển tra câu tiếng anh cũng có tính năng sao chép giúp người dùng có thể gửi nội dung đó nhanh chóng. Hay đăng tải các câu nói tiếng Anh đó lên các trang mạng xã hội.

Mẫu câu theo chủ đề

Trên app Tra câu tiếng anh cũng có sẵn những mẫu câu có sẵn được sắp xếp theo chủ đề nên bạn có thể tham khảo chúng cũng như ôn tập, rèn luyện các mẫu câu thông dụng này mỗi khi có thời gian.

Các mẫu câu được sắp xếp theo chủ đề trên app Tra Câu

Nhìn chung Tra câu có một giao diện rất đơn giản nhưng lại được đánh giá rất cao khi cung cấp những câu dịch tiếng anh rất chuẩn theo ý người dùng.

Nên có thể nói khi được mọi người truyền tai nhau thì chắc chắc trong thời gian tới app học tập này sẽ ngày càng phát triển hơn.

Cách tải Tra câu về điện thoại

Một app học tập hoàn toàn miễn phí nhưng lại mang lại hiệu quả cao cho việc học ngoại ngữ hơn thế nữa lại hoàn toàn miễn phí thì không có lí do gì mà bạn không sở hữu nó ngay thôi.

App dịch tiếng anh này thì đã có mặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là android và ios với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể yên tâm là sẽ cài đặt dễ dàng.

Nếu đang dùng Android thì các bạn có thể tải tra câu tiếng anh theo link trong bao viết này.

Còn có rất nhiều các ứng dụng học tiếng Anh cũng như các môn học khác trên Apkime.net. Vậy nên nếu quan tâm thì các bạn hãy truy cập thường xuyên nhé.