Fonos

2.2.11

Bạn là người ham đọc sách nhưng lại khá bận rộn. Vậy thì hãy thử tìm tới các ứng dụng trên điện thoại như Sách nói Fonos để có thể các tựa sách hay trước mỗi giờ đi ngủ. Ứng dụng sách nói này còn hướng dẫn thiền định miễn phí vậy nên hãy thử tải Fonos để bạn có thể kết nối với nhiều điều mới mẻ hơn.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 68
Nhà phát triển
Fonos
Phiên bản
2.2.11
Đã cập nhật
10 tháng 5 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
69M

Gửi báo cáo

Mô tả

Fonos là ứng dụng sách nói trên điện thoại đang được đông đảo người dùng đón nhận. Nếu bạn còn đang tìm đi cho mình một hướng đi trong cuộc sống thì những cuốn sách sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.

Chỉ có điều với nhịp sống bận rộn bạn không có thời gian cho những con chữ. Vậy thì hãy tranh thủ thời gian buổi tối để có thể nghe những trang sách mà bạn yêu thích cùng App fonos.

Tại sao nên dùng sách nói fonos

Fonos là sách nói giống như chiếc đài của bạn vậy. Nếu các bạn từng biết khi mà xưa chưa có sự phát triển của Internet thì phương tiện nghe nhiều nhất là những chiếc đài. Chúng thực sự mang lại hiệu quả truyền thông tốt bởi sẽ dạy con người ta biết cách lắng nghe.

Giao diện sách nói Fonos trên điện thoại

Vậy thì giờ ngoài thời gian dành cho công việc bạn cũng cần có lúc tìm lại cho mình những giây phút cân bằng bằng việc hòa mình vào thế giới của những tựa sách mà mình yêu thích. Đúng như câu nói nếu không có ai giúp bạn trả lời những câu hỏi thì hãy đi tìm sách.

Vậy nên tải sách Fonos bạn sẽ có được người tâm tình, đọc cho bạn nghe những trang sách bất cứ lúc nào bạn muốn. Cùng khám phá những tính năng của sách nói Fonos để bạn hiểu hơn về ứng dụng này.

Tính năng của Fonos

Nghe hàng trăm tựa sách giá trị

Cũng giống như khi bạn bỏ tiền đi mua những tựa sách bên ngoài rồi về nhà đọc thì trên Fonos bạn cũng sẽ được nghe những cuốn sách độc quyền mà bạn quan tâm và biết được là nó sẽ giúp ích cho cuộc sống của mình.

Trên Fonos có rất nhiều thể loại sách như sách tâm lí, phát triển bản thân, kinh doanh, thần số học… dưới dạng Ebook, Tóm Tắt Sách, Thiền định, Truyện ngủ.

Và muốn sở hữu những giá trị của các trang sách thì bạn cũng sẽ phải bỏ chi phí chi trả bằng việc đăng kí hội viên.

Nhưng điểm đặc biệt là bạn có thể vừa đọc hoặc nghe trên sách Fonos.

Nghe sách fonos chương đầu miễn phí

Hiểu được tâm lí người dùng là quan tâm tới nội dung sách có nói tới vấn đề mà họ đang quan tâm hay không nên fonos free những chương đầu để mọi người có thể nghe hoàn toàn miễn phí.

Vậy nên bạn hãy tải sách nói fonos về điện thoại để tìm hiểu những tựa sách trên đó có phù hợp với mình không nhé.

Tùy chỉnh tốc độ, hẹn giờ tắt

Nếu bạn đã từng tải các app nghe đài, nghe chuyện như Tunefm, Voizfm thì sẽ biết tới tính năng rất đặc biệt này. Vì bạn có thể cài đặt tốc độ đọc của người đọc sao cho phù hợp với bản thân hơn thế nữa việc hẹn giờ tắt là để phòng trường hợp bạn ngủ quên.

Và rất hay là sách nói Fonos cùng mang tới cho bạn tính năng này giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại và thuận tiện cho bạn lựa chọn vị trí để thiết bị phù hợp như để xa hay gần sao cho phù hợp với bạn.

Không quảng cáo, tải sách nghe ngoại tuyến

Việc không để quảng cáo trên Fonos sẽ tránh cho việc bị làm phiền trong quá trình nghe. Cùng với đó nếu muốn thì bạn có thể tải những cuốn sách về điện thoại và nghe ngoại tuyến bất kì đâu.

Đó là một vài tính năng chính ngoài ra thì sách nói Fonos còn dạy bạn cách làm quen với thiền. Một bộ môn hiện nay đang được nhiều người chú ý.

Hướng dẫn thiền định trên Fonos

Với 7 ngày làm quen với thiền định trên sách nói Fonos thì bạn sẽ nắm được phần nào về phương pháp rèn luyện rất nhẹ nhàng này giúp ích rất nhiều trong việc cân bằng lại con người bạn cả về sức khỏe và tinh thần.

Hướng dẫn thiền định trên sách nói Fonos

Điều có lợi cho bạn là hướng dẫn thiền định này hoàn toàn miễn phí nên là hãy thử khám phá xem bộ môn này có phù hợp với bạn không nhé.

Cách tải sách nói Fonos về điện thoại

Từ những lợi ích kể trên thì việc tải sách nói Fonos về điện thoại là hoàn toàn chính xác khi mà một ứng dụng sẽ giúp bạn có được những kiến thức giá trị cho cuộc sống hơn thế nữa còn giúp bạn lấy lại cần bằng cho chính mình khi gặp phải những khó khăn hay mệt mỏi.

Sách Fonos thì đã được hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android và có dung lương tương đối nhỏ nên chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn có thể tải ứng dụng về máy.

Nếu đang dùng Android thì bạn có thể tải Fonos Free theo link trong bài viết này.

Những trang sách giá trị luôn là những bài học đắt giá giúp ích rất nhiều cho bạn và chắc chắn với nhịp sống hiện đại hối hả sẽ có lúc bạn sẽ bị mất cân bằng. Vậy nên hãy để sách nói Fonos là người bạn tâm tình cũng như trợ lí đắc lực giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Còn rất nhiều các ứng dụng hay có trên Apkmine.net như các app chỉnh video, chỉnh ảnh miễn phí giúp bạn lưu giữu những kỉ niệm thật đẹp và có ý nghĩa hơn. Bạn có thể dành thêm thời gian tìm hiểu thêm nhé.