Thần số học

1.7.7

Bạn nghe tới Thần số học.? Một cái tên mang đầy vẻ huyền bí. Nếu đang băn khoăn về thế mạnh và điểm yếu của bản thân thì bạn có thể tải ứng dụng thần số học về điện thoại để có thể hiểu hơn về con người mình.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 63
Nhà phát triển
Công ty Cổ phần Khởi Nghiệp Việt
Phiên bản
1.7.7
Đã cập nhật
09 tháng 7 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
67 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Thần số học hay tên tiếng Anh là Numerology là một bộ môn khoa học nghiên cứu về khả năng của mỗi người. Giống như các bộ môn khác như Nhân tướng học với thuật xem tướng người rất phổ biến ở phương Đông. Còn việc sử dụng thần số học là của phương Tây.

Có bao giờ bạn muốn biết về tính cách khả năng tiềm ẩn của bản thân mình hoặc là lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực và khả năng của mình không? Vậy hãy để tải thần số học về điện thoại để có được câu trả lời.

Cách tính thần số học

Với thuật xem tướng ở phương Đông thì người xem sẽ để ý tới những nét tướng trên khuôn mặt, hình dáng để đưa ra nhận định. Còn với thần số học bạn sẽ phải tính toán ngày tháng năm sinh của mình để có một con số đại diện cho bản thân mình.

Giao diện ứng dụng Thần số học

Cụ thể là nếu bạn sinh ngày 01/02/1990 thì bạn sẽ lấy các con số này cộng lại với nhau. Chú ý là lấy ngày tháng dương lịch.

Theo ví dụ trên thì kết quả là 1+2+1+9+9=22 tiếp tục thì bạn sẽ lấy 2+2=4. Nhưng có điều đặc biệt là số 4 được tạo từ tổng của hai sẽ được ghi là 22/4 để phân biệt với số 4 của các phép tính ngày sinh khác.

Khi có được con số đại diện cho ngày tháng năm sinh của mình rồi thì bạn sẽ vào tra cứu xem nó có nói đúng về con người bạn hay không.

Vì vậy mà người ta hay gọi là thần số học số 1, 2, 3… cho tới thần số học số 11.

Những con số này sẽ phản ánh tính cách, đặc điểm về con người bạn để từ đó hãy phát huy thế mạnh và sở trường của mình cũng như loại bỏ những điểm yếu của mình trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Như vậy là cách tính thần số học theo ngày sinh rất đơn giản bạn chỉ việc cộng lại rồi tra cứu.

Biểu đồ ngày sinh thần số học

Thần số học được dựa trên những kiến thức của nhà toán học Pythagoras rất nổi tiếng nên đã được rất nhiều người kiểm nghiệm. Không chỉ khám phá được con số về ngày sinh mà app thần số học còn mang tới cho bạn một dạng biểu đồ giúp bạn khắc phục được những điểm yếu và phát huy những thế mạnh.

Thông qua những đường mũi tên biểu hiện bằng những con số ngày tháng năm sinh thì sẽ có những đường mũi tên trống là những điểm còn mà bạn còn thiếu nên sẽ phải khắc phục bằng cách điền số ảo như đặt tên hoặc thông qua các phương thức rèn luyện khác nhau.

Còn những đường mũi tên biểu hiện bằng con số chính là những thế mạnh mà bạn nên nắm được và phát huy.

Cách tải app thần số học

Với ứng dụng thần số học thì giờ đây bạn có thể tự đưa ra những quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp hay xem bói cho bất kì người thân nào xung quanh bạn chỉ bằng ngày tháng năm sinh.

Không chỉ có thể tìm hiểu thông qua việc đọc sác mà giờ đây bạn có thể tải ứng dụng Thần số học về điện thoại của mình để có thể sử dụng bất kì lúc nào.

Ứng dụng còn nhiều các tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân qua app Thần số học

Thần số học thì đã có mặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại. Nếu đang dùng android thì các bạn có thể tải thần số học theo link trong bài viết này.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí cũng như sử dụng. Hãy thử xem app thần số học sẽ nói gì cho bạn biết bằng việc sở hữu ứng dụng ngay thôi nào.

Ngoài ra nếu đang là học sinh cần vượt qua các kì thì quan trọng thì các bạn có thể tham khảo các app học tập để có thêm công cụ hỗ trợ đắc lực cho mình.

Truy cập apkmine.net mỗi ngày để có thêm thật nhiều ứng dụng hay cho điện thoại của bạn.