Windy.com

37.1.8

Bạn có những kế hoạch dài ngày với những hoạt động ngoài trời nhưng vẫn lo về thời tiết? Vậy hãy tải Windy về điện thoại để có được những thông tin dự báo thời tiết chính xác nhất, nhanh nhất. Windy.com sẽ giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống hàng ngày.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 90
Nhà phát triển
Windyty SE
Phiên bản
37.1.8
Đã cập nhật
26 tháng 9 năm 2022
Yêu cầu
7.0 trở lên
Kích thước
156,3 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Windy.com là một app dự báo thời tiết chính xác nhất trên điện thoại đang được nhiều người dùng. Bạn thắc mắc rằng hiện tại thì hầu hết các điện thoại thông minh đều có cài đặt những ứng dụng dự báo thời tiết có sẵn cho mình rồi thì tại sao lại phải sử dụng ứng dụng khác?

Câu trả lời là giống như khi bạn có sẵn chiếc camera của máy rồi nhưng vẫn muốn có những app chỉnh ảnh đẹp khác cho điện thoại vậy. Và việc dùng app thời tiết windy cũng vậy.

Không chỉ mang tới những thông tin dự báo khu vực chính xác mà trên windy thời tiết còn nhiều những ưu điểm khác mà các ứng dụng dự báo thời tiết khác không có.

Tính năng của windy thời tiết

Một ứng dụng về dự báo thời tiết thì chắc chắn mang tới những thông tin như nhiệt độ, độ ẩm, dự đoán mưa, nắng, gió…tại các khu vực và Windy.com thì cũng không nằm ngoài điều đó. Nhưng ở mỗi ứng dụng thì việc đưa tới những thông đó có sự khác nhau.

Hãy xem dự báo thời tiết windy có gì đặc biệt.

Mô hình dự báo thời tiết hàng đầu thế giới

Bởi vì vậy nên windy.com được rất nhiều người trên thế giới tin dùng như các vận động viên leo núi, đi du lịch, khám phá, ngư dân vùng biển, bộ đội, hải quân… nên có thể khẳng định những thông tin mà app dự báo thời tiết này mang tới là chính xác.

Bản đồ thời tiết windy.com rất chân thực

Thời tiết thì có ảnh hưởng tới rất nhiều hoạt động của con người nên việc có được thông tin một cách chính xác sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Windy dự báo thời tiết nhiều ngày

Tính năng này thực sự hữu ích với những người đi biển hay phải có một chuyến đi xa tại khu vực nào đó giúp họ có những chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình.

Người dùng có thể nhận thấy windy dự báo thời tiết biển rất nhanh và chính xác theo từng ngày, từng giờ. Và việc dự báo còn là nhiều ngày giúp cho kế hoạch của bạn được chuẩn bị tốt hơn rất nhiều.

App dự báo bão Windy là chiếc bùa hộ mệnh dành cho người đi biển.

Thông tin thời tiết cụ thể và chi tiết

Với 51 bản đồ thời tiết thì Windy.com sẽ mang tới cho bạn đầy đủ các thông tin về  gió, mưa, nhiệt độ và áp suất, sương mù… một cách sinh động và chi tiết nhất trên khu vực mà bạn quan tâm.

Tùy chỉnh thông số cài đặt

Với app dự báo thời tiết chuẩn nhất windy thì người dùng có thể thêm tùy chỉnh một số thông tin trong cài đặt sao cho phù hợp với mình nhất. Như nếu muốn bản đồ dự báo thời tiết về nhiệu độ, lượng mưa thì bạn có thể để chúng hiện lên.

Hay bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng màu trên Windy. Hãy vào phần Cài đặt trên ứng dụng là bạn có thể điều chỉnh mọi thứ theo cách của mình.

Tùy chỉnh cài đặt trên Windy thời tiết

Ngoài ra thì Windy.com còn sở hữu bộ sưu tập 55 000 webcam thời tiết và hơn 1500 điểm chơi dù lượn ngay trên bản đồ. Tiếp đến là Radar thời tiết cho nhiều địa điểm trên thế giới nên bạn hoàn toàn có lợi khi sở hữu app thời tiết chính xác nhất này

Tải windy dự báo thời tiết cho điện thoại

Lúc đầu thì windy chỉ xuất hiện trên website nhưng sau vì sự cần thiết và hữu dụng của nó mà giờ app dự báo thời tiết chuẩn nhất này đã hỗ trợ cài đặt trên điện thoại.

Nếu đang dùng điện thoại android thì các bạn có thể tải windy thời tiết theo link trong trong bài viết này.

Việc sử dụng windy.com thì hoàn toàn miễn phí chỉ khi bạn nâng nó lên bản Premium là một gói dùng cao cấp hơn. Khi cần những thông tin thời tiết một cách nhanh chóng và chính xác hơn thì bạn hãy sử dụng phiên bản này.

Hãy chủ động trong mọi kế hoạch của mình với ứng dụng dự báo thời tiết Windy. Chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực.

Còn nếu đang cần một app chỉnh video nhanh chóng thì hãy tải capcut để có thể trải nghiệm một ứng dụng edit video rất hot đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.