CapCut

8.3.1

Capcut là ứng dụng tạo video trend mạng xã hội Tiktok. Không chỉ sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ capcut còn mang tới nhiều tính năng tuyệt vời khác. Tải capcut apk miễn phí về điện thoại để có ngay những trải nghiệm cho một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 204
Nhà phát triển
Bytedance Pte. Ltd.
Phiên bản
8.3.1
Đã cập nhật
02 tháng 6 năm 2023
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
91 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại được phát hành bởi Bytedance Pte. Ltd. Ứng dụng capcut đã trở thành công cụ để người dùng làm nên những video trend tiktok nhanh nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo tải Capcut Trung Quốc với tên phiên âm là jianying để có thêm nhiều tính năng đặc biệt hơn.

Hàng loạt những mẫu trend video luôn được capcut cập nhật mỗi ngày giúp bạn tạo nhanh những video đăng mạng xã hội Tiktok.

Điểm nổi bật của Ứng dụng capcut

ByteDance tạo ra tikok thì cũng tạo ra app capcut giúp bạn làm video một cách chuyên nghiệp hơn. Dù là bạn có thể tạo nhanh video ngay trên Tiktok nhưng sẽ không thể có đầy đủ các tính năng của một app chỉnh ảnh.

Tìm hiểu về những tính năng nổi bật của ứng dụng capcut là bạn sẽ thấy lí do nên tải capcut về điện thoại.

Tạo nhanh video với các mẫu video trend hot nhất

Nếu là các tiktoker chuyên nghiệp thì bạn có thể tự quay video và chỉnh sửa chúng theo trend nhưng với ứng dụng capcut thì dù là người mới sử dụng bạn cũng có thể làm điều này. Bằng cách sử dụng ngay những mẫu video trend trên capcut.

Người dùng chỉ việc tích vào mục “Sử dụng mẫu” là có thể sử dụng ngay hiệu ứng trèn có sẵn đó. Công việc của bạn chỉ là lựa ảnh hay video một cách sáng tạo sao cho hợp với trend đó mà thôi.

Tạo video trend trên App capcut

Đây sẽ là tính năng giúp bạn trở thành những tiktoker nhanh nhất mà chưa cần tìm hiểu tới các công cụ chỉnh sửa video của app capcut mà video vẫn bắt kịp xu thế của các bạn trẻ.

Capcut tìm nguồn cảm hứng chỉnh sửa video từ chính người dùng. Vậy nên hãy là những người sáng tạo nên những nội dung hay nhất thu hút người xem với ứng dụng capcut.

Bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Không chỉ làm những video đăng tiktok bạn cũng có thể tạo ra video dài hơn với app capcut bằng cách sử dụng những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của úng dụng.

Một minh chứng xác thực cho điều này là nếu bạn đã dùng app chỉnh ảnh Xingtu thì sẽ biết ứng dụng có thể kéo dài chân thì bạn có thể làm điều này với capcut.

App Capcut sẽ giúp bạn cắt ghép video, chèn ảnh, thêm âm thanh, văn bản, tùy chỉnh ánh sáng, thêm độ bão hòa… Tất cả mọi thứ bạn làm được trên các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính thì giờ đây với ứng dụng capcut mọi thứ cũng được giải quyết nhanh gọn.

Các tính năng trên ứng dụng Capcut

Hơn thế nữa với việc sử dụng những công cụ chỉnh sửa này khá đơn giản. Người dùng sẽ không phải mất thời gian nhiều để học mà chỉ tìm cách sử dụng chúng một cách sáng tạo mà thôi.

Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn edit video capcut để hiểu thêm về bộ công cụ chỉnh sửa video của ứng dụng.

Các hiệu ứng đa dạng và phong phú

Hãy biến những video đơn điệu trở nên sinh động hơn với những hiệu ứng chuyển cảnh trong caput. Chúng được sắp xếp theo từng chủ đề như những hiệu ứng Đang thịnh hành, Truyện Tranh, hoạt hình 3D,Tình yêu… để bạn dễ dàng lựa chọn.

Cùng với đó là bộ lọc màu phong phú, đa dạng giúp bạn thay đổi màu sắc cho video một cách hợp lí phù hợp với nội dung.

Kết nối mạng xã hội nhanh chóng

Bạn có thể sử dụng capcut mà không cần đăng nhập tài khoản nhưng hãy tạo cho mình một kết nối cộng đồng trên app Capcut.

Bởi khi có đăng nhập ứng dụng Capcut bạn có thể theo dõi những tài khoản video trend, thả tim, bình luận cho chúng.

Hơn thế nữa đây cũng là cách để bạn chia sẻ video nhanh chóng lên các trang mạng xã hội đặc biệt là tiktok.

Cách tải capcut về điện thoại

Tải capcut apk là phiên bản quốc tế giành cho điện thoại Android đã được hỗ trợ cài đặt nên bạn có thể tải ứng dụng về máy.

Ứng dụng capcut có dung lượng nhỏ gọn chỉ cần máy có android 5.0 trở nên và bộ máy trống 75MB là có thể tải capcut apk miễn phí về sử dụng.

App capcut cũng đã có mặt trên của hàng Appstore nên với những bạn sử dụng điện thoại Iphone cũng có thể tải capcut về máy.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể sử dụng miễn phí một app edit video chuyên nghiệp như Capcut mà lại hoàn toàn miễn phí nữa.

Nhanh tay tải capcut về điện thoại để tạo nên những video trend tiktok hot nhất mà lại mất ít thời gian nhất. Không chỉ thế bạn cũng có thể xuất video chất lượng cao trên capcut. Hãy để ứng dụng biến bạn thành người sản xuất video sáng tạo nhất.

Cùng nhà phát triển