Funimate

12.3.1

Tải app chỉnh video Funimate để có thể sáng tạo nên những video mang phong cách của riêng mình. Ứng dụng Funimate sở hữu nhiều hiệu ứng, bộ lọc độc đáo, để biến các video của bạn trở nên hấp dẫn và lối cuốn người xem.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 104
Nhà phát triển
AVCR Inc.
Phiên bản
12.3.1
Đã cập nhật
Ngày 19 tháng 02 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
202M

Gửi báo cáo

Mô tả

Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho điện thoại tốt nhất hiện nay. Với app Funimate người dùng có thể edit video nhanh chóng và chuyên nghiệp.

App chỉnh sửa video Funimate thu hút hàng triệu lượt tải về cũng như nhận được những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng. Vậy nên hãy thử tải ứng dụng về điện thoại để có thêm cho mình một công cụ chỉnh sửa video mới.

Tính năng của Funimate

Dạo gần đây khi mà mạng xã hội video tiktok xuất hiện thì việc tạo nên những video hot trend đã ngày càng thu hút được đông đảo người tham gia cùng với đó là rất nhiều các app edit video ra đời để người dùng có thể lựa chọn.

Nhưng không phải ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng tốt hoặc phù hợp với bạn. Vậy nên hãy thử điểm qua những tính năng của app funimate để có thể đưa ra lựa chọn cho chính mình.

Đơn giản, dễ sử dụng

Nếu là người mới đầu edit video thì chắc chắn bạn sẽ lo lắng không biết có thể sử dụng được app funimate hay không? Nhưng bạn yên tâm là giao diện của ứng dụng rất đơn giản để bạn thao tác cũng như tìm cho mình những công cụ chỉnh sửa video.

Giao diện sử dụng của Funimate

Mặc dù ngôn ngữ trên Funimate hiện tại chỉ có hỗ trợ Tiếng Anh nhưng chỉ cần nhìn vào những biểu tưởng trên ứng dụng bạn vẫn có thể biết được tác dụng của chúng.

Thư viện hiệu ứng, bộ lọc đa dạng và phong phú

Funimate có rất nhiều hiệu ứng video để bạn lựa chọn. Với hơn 100 hiệu ứng để người dùng có thể sử dụng khi đăng kí funimate pro apk.

Nhưng không dừng lại ở đó bạn cũng có thể tự tạo cho mình những hiểu ứng mới lạ mang phong cách cá nhân và chia sẻ với mọi người.

Thêm văn bản, sticker, thêm nhạc vào video

Ứng dụng funimate hỗ trợ người dùng thêm văn bản, nhãn dán và nhạc giúp video trở nên sinh động và lôi cuốn người xem hơn.

Cạc công cụ chỉnh sửa video trên Funitmate

Funimate có sẵn kho nhạc cho bạn lựa chọn hoặc bạn có thể sử dụng nhạc trong thư viện của mình.

Nhưng nếu muốn có một ứng dụng edit video có thể thêm bất kì đoạn nhạc mới nào đang hot trên tiktok thì các bạn có thể tải capcut để sử dụng.

Tham gia cộng đồng Funimate

Giống như một mạng xã hội thu nhỏ thì Funimate là nơi để bạn chia sẻ những video được tạo từ chính ứng dụng và thu hút người theo dõi bạn.

Hãy tạo một tài khoản Funimate để sử dụng tính năng này và bạn cũng có thể theo dõi hay quan sát những video của người dùng Funimate khác để có thể nhận xét hoặc đưa ra đánh giá cho riêng mình.

Bạn cũng có thể chia sẻ video được làm bởi Funimate với các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Tiktok, YouTube…

Sử dụng Intro và outro cho video

Với Funimate người dùng có thể lựa chọn hiệu ứng bắt đầu và kết thúc cho video của mình để việc chỉnh sửa trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra thì app Funimate này cũng có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng biên tập video như cắt, ghép, thêm nhiều video, nhiều khung hình, kích cỡ video… để bạn có thể thoải mái hoàn thành công việc chỉnh sửa của mình.

Cách tải Funimate cho điện thoại

Việc tìm được cho mình một app edit video vừa chuyên nghiệp lại miễn phí như Funimate thì việc bạn cần làm ngay là tải Funimate về điện thoại để có thể sử dụng.

App Funimate hiện tại đã hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android.

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành android thì các bọn chọn file tải funimate apk . Bạn cũng có thể cài đặt ứng dùng với link ngay tại bài viết này.

Việc tải Funimate là hoàn toàn miễn phí nên hãy truy cập apkmine.net để có thể tải ứng dụng an toàn.

Lưu ý rằng khi sử dụng ứng dụng funimate thì bạn cần có kết nối Internet và nhớ đăng kí tài khoản thì bạn mới có thể đăng nhập và tham gia cộng đồng những người dùng ứng dụng chỉnh sửa video funimate.

Nếu muốn có thêm lựa chọn cho mình thì bạn có thể tham khảo các app chỉnh video khác ngay trên web để có thêm cho mình nhiều trải nghiệm hơn.