Cute CUT

1.8.8

Cute cut là app làm trailer phim nhanh chóng và miễn phí. Với cute cut người dùng sẽ có được một ứng dụng chỉnh sửa video cũng như những tính năng khác biệt để làm nên những bộ phim độc đáo giàu sự sáng tạo. Tải cute cut về điện thoại để có thể trải nghiệm ngay thôi.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 69
Nhà phát triển
MobiVio Solutions
Phiên bản
1.8.8
Đã cập nhật
Ngày 24 tháng 8 năm 2021
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
33M

Gửi báo cáo

Mô tả

Cute CUT là một app là phim ngắn trên điện thoại được người dùng biết tới trong thời gian gần đây. Đây cũng là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video ngay trên điện thoại của mình.

Có rất nhiều tính năng đặc biệt trên cute cut và nếu đang tìm một app làm trailer phim thì bạn hãy tải cute cut về điện thoại.

Cute cut có dễ sử dụng không?

Với giao diện thân thiện với người dùng cute cut mang lại những sự thoái mái nhất khi làm phim.

Bạn có thể làm việc chế độ màn hình dọc hoặc ngang tùy ý.

Nếu là người mới sử dụng cute cut thì ngày từ đầu khi mở ứng dụng bạn sẽ nhận được những hướng dẫn cho việc dùng ứng dụng.

Giao diện và những hướng dẫn trên Cute Cut

Chỉ có điều là cute cut mới hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng anh cho người dùng Việt nhưng với giao diện đơn giản thì chắc chắn bạn sẽ tìm được cách làm phim với Cute cut.

Các tính năng chính của cute cut

Bình thường nếu bạn chỉnh sửa video thì có thể tham khảo một số app thông dụng hơn như tải capcut, kinemaster, Alight motion… nhưng nếu cần một công cụ làm phim chuyên nghiệp thì bạn cần tới các tính năng của Cute cut.

App làm phim khác biệt

Với bộ công cụ hỗ trợ mạnh mẽ đặc biệt là với bản cute cut pro thì người dùng có thể thêm tới 6 loại phương tiện khác nhau vào dự án phim của mình bào gồm: Video, Ảnh (cả từ Album hoặc Máy ảnh), ảnh tự vẽ, Văn bản, Nhạc và Giọng nói. 

App làm phim Cute cut

Vậy là cũng giống như các app chỉnh video khác thì cute cut cũng sẽ giúp bạn thêm nhạc, chèn văn bản và giọng nói để có thể làm phim một cách tốt nhất.

Với việc cho thêm bản vẽ vào các thước phim sẽ giúp người dùng tạo nên những video hết sức độc đáo như phim hoạt hình, chuyển động của các hiện tượng hay sự di chuyển của các hình khối…

Hỗ trợ nhiều độ phân giải và khung hình

App cute cut hỗ trợ người dùng làm phim với nhiều độ phân giải khác nhau nên bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng phim.

Về tỉ lệ khung hình thì cũng rất đa dạng đi cùng với chế độ phân giải để bạn có thể lựa chọn bao gồm:  HD (16: 9), SD (4: 3), SQUARE (1: 1) và thậm chí cả Chế độ chân dung.

Công cụ vẽ chuyên nghiệp

Phiên bản cute cut pro apk sẽ cho phép người dùng vẽ trực tiếp trên phim. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hơn 30 công cụ vẽ.

Cùng với đó là rất nhiều hiệu ứng đi cùng để bạn có thêm vào video khi sử dụng các công cụ vẽ.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Với Cute cut bạn có thể lưu bộ phim của mình về bộ sưu tập trên điện thoại và chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook hoặc Youtube.

Như vậy có thể nói rằng Cute cut ngoài việc có đầy đủ các tiện ích giúp người dùng chỉnh sửa video thông thường thì còn mang đến các chức năng chỉnh sửa đặc biệt tiên tiến, theo phong cách Hollywood chuyên nghiệp.

Cách tải Cute cut cho điện thoại

Bạn có thể tải cute cut và sử dụng miễn phí. Nhưng với các tính năng khác biệt của bản cute cute pro apk thì bạn nên thử trải nghiệm bản trả phí. Còn nếu không thì bạn vẫn có thể sử dụng cute cut như một app làm trailer phim miễn phí.

Cute cut thì đã hộ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là android và ios nên bạn có thể tải ứng dụng dễ dàng.

Còn nếu chỉ đang tìm một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản hơn thì hãy tải capcut một cái tên gần giống như Cute cut vậy. Chắc chắn app tạo video trend mạng xã hội này sẽ làm hài lòng bạn.