KineMaster

6.2.7.28255.GP

Kinemaster là ứng dụng giúp bạn tạo ra những video một cách dễ dàng hơn nhờ những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Tải kinemaster miễn phí về điện thoại để tạo nên những video chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức qua đó lôi cuốn người xem.
TẢI VỀ MÁY
4.4/5 Đánh giá: 370
Nhà phát triển
KineMaster Corporation
Phiên bản
6.2.7.28255.GP
Đã cập nhật
05 tháng 12 năm 2022
Yêu cầu
8.0 trở lên
Kích thước
95M

Gửi báo cáo

Mô tả

KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại. Nếu muốn trở thành người sản xuất video chuyên nghiệp thì bạn có thể bắt đầu ngay với ứng dụng kinemaster.

Với rất nhiều tính năng của một app edit video trên máy tính thì kinemaster trên điện thoại cũng sẽ mang lại cho cho bạn những lợi ích tương tự.

Tính năng của app kine

Việc chỉnh sửa video sẽ trở nên thú vị hơn với ứng dụng kinemaster bởi bạn có thể làm việc bất kì đâu ngay trên chiếc điện thoại của mình. Mọi khoảnh khắc sẽ được ghi lại và chia sẻ một cách tuyệt vời hơn với app Kine.

Giao diện chỉnh sửa của kinemaster

Hỗ trợ bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ

Người dùng kinemaster có thể cắt, ghép video tùy ý để hoàn thành tác phẩm của mình bằng các công cụ có sẵn trên ứng dụng.

Bạn có thể thêm nhạc, lồng tiếng, hiệu ứng âm thanh và bộ thay đổi giọng nói nếu muốn. Khi ấy video của bạn sẽ trở nên sinh động hơn nhờ những giai điệu nhạc hoặc một giọng nói lồng tiếng gây được sự chú ý.

Kinemaster full apk chứa hơn 2.500 hiệu ứng chuyển tiếp để bạn có thể thay đổi các phân cảnh.

Bạn có thể làm nhanh, tua chậm hay đảo ngược mọi thứ trong video của mình.

Hãy sử dụng các bộ lọc màu và chỉnh màu trong app Kine để có được những thước phim chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra thì bạn có thể tải các nhãn dán trong khu lưu trữ, thêm văn bản, thay đổi phông chữ,… vào video trong kinemaster.

Một số công cụ chỉnh sửa video trên app kinemaster

Lưu video chất lượng cao

Ứng dụng kinemaster giuos bạn tạo ra những video có chất lượng cao đem đến cho người xem chất lượng hình ảnh tốt nhất. Người dùng có thể lưu video với độ phân giải là 4K 2160p ở 30FPS.

Tùy vào cấu hình điện thoại của bạn mà app kine sẽ có những đề xuất hợp lí cho việc xuất video.

Chia sẻ video lên mạng xã hội

Đây chắc chắn là đích hướng tới của mỗi người dùng app kine. Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với mọi người xung quanh hoặc bạn bè bằng cách tải chúng lên YouTube, TikTok, Instagram…

Kinemaster hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể tải và sử dụng app kine hoàn toàn miễn phí trên điện thoại cũng như trên máy tính mà không phải trả phí.

Điều này thực sự có lợi cho các bạn khi khởi đầu chưa có nguồn vốn trong tay. Hãy học cách làm video với kinemaster miễn phí và nếu có thể thì hãy biến các video của bạn trở thành nguồn thu sau đó bạn có thể đầu tư ở bản kinemaster pro hay kinemaster dinamo trả phí.

Cách tải kinemaster về điện thoại

Việc tải kinemaster bản miễn phí thì rất dễ dàng. Chỉ cần một chiệc điện thoại có cấu hình phù hợp là bạn có thể tải ứng dụng về máy.

Tuy nhiên thì bạn hãy xem hướng dẫn sử dụng kinemaster nếu là người mới bắt đầu học chỉnh sửa video.

Còn nếu là người đã edit video thành thạo thì bạn có thể trải nghiệm phiên bản kinemaster không logo android trả phí để mở khóa thêm nhiều tính năng khác trong việc chỉnh sửa video.

Và nếu đang tìm cho mình một app chỉnh sửa video theo trend tiktok thì các bạn có thể tải capcut về điện thoại. Một app chỉnh sửa video hot nhất hiện nay đang được các bạn trẻ yêu thích.