VideoShow

9.5.6 rc

Videoshow là một ứng dụng trên điện thoại giúp người dùng có thể chỉnh sửa video nhanh chóng nhở những chủ đề có sẵn trên ứng dụng. App Videoshow còn sở hữu nhiều hiệu ứng, bộ lọc màu cũng như các công cụ chỉnh sửa để bạn có thể edit video hiệu quả.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 75
Nhà phát triển
VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Phiên bản
9.5.6 rc
Đã cập nhật
Ngày 18 tháng 02 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
45M

Gửi báo cáo

Mô tả

VideoShow là ứng dụng edit video miễn phí trên điện thoại với rất nhiều tính năng chỉnh sửa tuyệt vời.

Dù là người mới bắt đầu chỉnh sửa video bạn vẫn có thể sử dụng VideoShow để tạo lên những video hay, vlog về du lịch hấp dẫn bởi ứng dụng rất dễ dùng. Hãy cùng lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất với VideoShow.

Giới thiệu về ứng dụng edit video Videoshow

App VideoShow hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên càng dễ để bạn tiến hành công việc edit video. Cũng như các app chỉnh video khác thì VideoShow cũng mang tới cho người dùng rất nhiều tính năng riêng biệt để có thể sáng tạo nên những video hay nhất.

Giao diện chỉnh sửa video trên Videoshow

Tạo video nhanh chóng theo chủ đề

Với Videoshow thì việc tạo video sẽ rất dễ dàng bởi bạn chỉ việc thêm hình ảnh hay video mà trong điện thoại của bạn rồi nhấn chọn một chủ để bất kì nào đó trên VideoShow là đã có được một tác phẩm ưng ý với đầy đủ những hiệu ứng, âm thanh.

Trên app VideoShow thì có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như Gia đình, Vlog, du lịch, đời sống, kinh doanh… Có một vài chủ đề thì bạn phải nâng cấp lên videoshow pro mới có thể sử dụng.

Nếu muốn thì bạn có thể chỉnh sửa thêm là thêm nhãn dãn, văn bản theo ý mình còn không thì hãy chia sẻ nhanh chòng video đó cho bạn bè và những người xung quanh.

Chọn đoạn nhạc, văn bản, phông chữ, xuất ảnh gif

Người dụng VideoShow có thể sử dụng nhạc trong kho lưu trữ của ứng dụng hoặc sử dụng những bài nhạc đã tải về trên thiết bị của mình. Nhưng có điều thú vị là bạn có thể cắt bỏ những đoạn nhạc nếu muốn.

Việc thêm văn bản sẽ là phụ đề cho video vậy nên sẽ có nhiều kiểu phông chữ để bạn có thể làm mọi thứ lôi cuốn hơn.

VideoShow cũng giúp bạn tạo và xuất ảnh gif vui nhộn.

Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ

Trên app VideoShow người dùng có thể làm bất cứ điều gì mình muốn như cắt, ghép video, lặp lại phân đoạn, phóng to, thu nhỏ…

Tạo chuyển động nhanh hay chậm cho video của bạn bằng cách điều chỉnh tốc độ cho chúng.

Hãy nhấn mạnh những điều bạn muốn chia sẻ với người xem với các công cụ trên của Videoshow.

Videoshow cũng hỗ trợ việc lồng tiếng cho video, thêm hiệu ứng âm thanh hay giọng nói của người dùng để làm cho video hấp dẫn hơn.

Cách công cụ edit video trên Videoshow

Nhiều hiệu ứng, bộ lọc biểu tưởng cảm xúc, âm thanh để bạn tha hồ lựa chọn.

Còn rất nhiều công cụ chỉnh sửa video khác của Videoshow bạn có thể khai thác và sử dụng cho công việc của mình.

Xuất video chất lượng cao, nén video

Người sử dụng Videoshow có thể tạo ra những video có chất lượng cao là 4k hoặc lưu dưới dạng HD nhưng đồng thời cũng có thể nén video để giảm kích cỡ xuống thuận tiện cho việc chia sẻ chúng với người khác.

Hãy tạo cho mình những video sáng tạo hay những vlog hài hước nhất cùng Videoshow để đăng tải lên các trang mạng xã hội như Facebook, tiktok, youtube…

Cách tải Videoshow cho điện thoại

Hiện tại thì trên Google play có ba phiên bản Videoshow để người dùng có thể lựa chọn là Videoshow pro, Videoshow lite và bản thường.

Tại bài viết này thì bạn có thể tải Videoshow apk cho điện thoại của mình.

Với app chỉnh Videoshow bản thường này thì người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí và việc sử dụng app cũng vậy.

Nhưng có một lưu ý trong quá trình sử dụng Videoshow sẽ chứa quảng cáo nên bạn phải ấn thoát mới có thể tiếp tục dùng ứng dụng.

Ở bản Videoshow thường thì sẽ vẫn xuất hiện logo hình mờ từ nhà phát hành nên nếu muốn xóa thì bạn cần nâng cấp lên bản Videoshow pro.

Thêm một gợi ý cho bạn là nếu muốn một app edit video tik tok thì hãy tải capcut về điện thoại. Đây sẽ là ứng dụng đắc lực cho bạn khi muốn tạo nhanh video đăng mạng xã hội tiktok.

Truy cập apkmine.net để có thêm cho điện thoại của bạn nhiều ứng dụng chỉnh sửa video mới nhất.