PowerDirector

9.11.0

PowerDirector la ứng dụng edit video tốt nhất hiện nay trên điện thoại. Tải powerdirector về máy để có thể sở hữu những công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, hiệu ứng, bộ lọc mới và đọc quyền giúp bạn sáng tạo nên những video chuyên nghiệp nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 158
Nhà phát triển
Cyberlink Corp
Phiên bản
9.11.0
Đã cập nhật
Ngày 19 tháng 02 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
104M

Gửi báo cáo

Mô tả

Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng mang tới cho con người những ứng dụng, phần mềm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của mỗi người và các app chỉnh video trên điện thoại cũng vậy.

PowerDirector là một trình chỉnh sửa video được phát hành bởi Cyberlink. Một trong những nhà sản xuất phần mềm uy tín cùng với Adobe. Cùng xem cái tên đầy quyền năng này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Giới thiệu về PowerDirector

Cyberlink power thu hút hàng trăm triệu lượt tải về trên điện thoại. Điều đó có thể nói ứng dụng đáng ứng được yêu cầu của một app edit video chuyên nghiệp và nhận được sự ủng hộ từ phía người dùng.

Giao diện đặc biệt màn hình ngang

Thông thường các app chỉnh video hiện nay thường được để theo màn hình dọc có thể kể tới một vài cái tên như Capcut, Inshot, Videoshow, Youcut… nhưng với PowerDirector thì được thiết kế theo màn hình ngang.

Giao diện chình sửa trên powerdirector

Tùy vào cách sử dụng của mỗi editor mà mỗi giao diện sẽ mang lại những thuận tiện riêng. Còn với PowerDirector thì bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những công cụ chỉnh sửa video. Công việc của bạn chỉ là lựa chọn và kéo thả mọi thứ sao cho đúng vị trí mà bạn yêu cầu.

Tạo video chất lượng cao

App PowerDirector chỉnh sửa và xuất video ở độ phân giải lên đến 4K nên bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng video được tạo ra.

Trên app chỉnh video PowerDirector cũng có những video hướng dẫn về cách sử dụng để bạn có thể tham khảo giúp ích cho việc biên tập video.

Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ

Là một app edit video chuyên nghiệp nên chắc chắn PowerDirector phải có sự hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa video tốt mới có thể giúp người dùng tạo nên những video nhanh chóng và hiệu quả.

Cyberlinkpowerdirector vẫn sẽ có những tính năng cơ bản như Cắt, ghép và xoay video…

Bên cạnh đó thì công cụ điều chỉnh tốc độ video làm cho những chuyển động trong video nhanh hoặc chậm của PowerDirector sẽ giúp người dùng nhấn mạnh được nội dung muốn truyển tải.

Tạo phần mở đầu và kết thúc ( intro và outro) với những mẫu hình đẹp mắt.

PowerDirector cũng có công cụ để bạn thêm văn bản, nhãn dán vào video, thêm âm thanh, biến đổi giọng nói giúp video của bạn trở nên thú vị hơn.

Tạo nhanh video chất lượng cao với powerdirector

Sử hữu powerdirector bạn cũng sẽ có cơ hội được khám phá hàng trăm mẫu miễn phí, hiệu ứng video, bộ lọc, nhạc nền và âm thanh sử dụng cho việc edit video.

Cập nhật thư viện ảnh, nhạc, hiệu ứng thường xuyên

Điều này sẽ làm cho người dùng powerdirector bắt kịp vơi xu hướng của xã hội khi mà mọi thứ đều biến đổi từng ngày, từng giờ.

Nếu bản từng tải capcut thì sẽ thấy các mẫu video trên ứng dụng cũng thường xuyên được update để bạn có thể lựa chọn và tạo nên những video hot nhất.

Nâng cao chất lượng với phiên bản powerdirector pro

Vơi bản powerdirector pro thì người dùng sẽ phải trả phí nhưng thay vào đó thì ứng dụng sẽ cho phép bạn khai thác tối đa các tính năng độc quyền mà không phải ở đâu cũng có được.

Cùng với đó là việc không chứa quảng cáo trên phiên bản powerdirector pro sẽ giúp bạn tập chung trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Còn nếu không sử dụng bản powerdirector pro thì bạn vẫn có thể dùng ứng dụng miễn phí với các công cụ chỉnh sửa video cơ bản khá tốt.

Chắc chắn là sẽ còn rất nhiều điểm thú vị khi bạn tải powerdirector về điện thoại để sử dụng.

Cách tải powerdirector cho điện thoại

Cũng giống như việc tải ứng dụng khác thì bạn cần đảm bảo kết nối internet khi cài đặt powerdirector về máy.

App edit video này hiện đã hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android.

Với những máy sử dụng hệ điều hành android thì các bạn có thể tải powerdirector theo link bài viết này.

Còn với điện thoại ios thì bạn có thể lên cửa hàng Appstore để tìm ứng dụng rồi tải về máy.

Việc tải powerdirector và sử dụng app là hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp bạn muốn nâng cao và sử dụng nhiều hơn thì mới phải trả phí ở bản powerdirector pro.

Các app chỉnh ảnh hay video đã ngày càng trở nên phổ biến hơn khi mà việc chia sẻ thông tin trong xã hội hiện đại ngày càng được quan tâm.

Bởi vậy nếu muốn sở hữu cho mình những app chỉnh ảnh hay trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay hãy truy cập apkmine.net thường xuyên.