InShot

1.848.1368

Nếu đang tìm cho mình một app chỉnh sửa video với đầy đủ bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ trên điện thoại thì bạn có thể tải Inshot. Đây là một app edit video đa năng nên tải app Inshot sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 111
Nhà phát triển
InShot Video Editor
Phiên bản
1.848.1368
Đã cập nhật
13 tháng 8 năm 2022
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
54M

Gửi báo cáo

Mô tả

InShot là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Với bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ app Inshot giúp người dùng edit video nhanh chóng ngay trên điện thoại mà không phải mất nhiều thời gian.

Có rất nhiều app edit video ở hiện tại nhưng inshot vẫn là cái tên được những người sáng tạo video sử dụng. Khám phá một vài tính năng của ứng dụng để thấy tại sao bạn nên tải app Inshot.

Giới thiệu chức năng của app Inshot

Không chỉ chỉnh sửa được video mà người dùng cũng có thể chỉnh ảnh trên Inshot rồi biên tập video nếu muốn nên có thể nói app edit video này khá đa năng.

Ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh

Cũng giống như app Picsart bạn có thể tạo ảnh ghéo trên Inshot với rất nhiều kiểu để bạn chọn. Tính năng ghép ảnh khá hay khi bạn làm các video so sánh, đối chiếu. Hoặc bạn cũng có thể ghép nhiều tấm ảnh lại để tạo nên sự đang dạng cho người xem.

Giao diện của App Inshot

App Inshot với rất nhiều hiệu ứng cũng như các bộ lọc màu giúp bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình thêm đẹp mắt và hoàn chỉnh cùng với đó hãy thêm văn bản hoặc các nhãn dán nếu muốn để làm bức ảnh sinh động hơn.

Đầy đủ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp

– Tạo video với hình ảnh và âm nhạc dễ dàng. Trình tạo video cho Tik Tok, YouTube, Instagram.
– Trình cắt video & phân tách video.
– Ứng dụng ghép video. Hợp nhất nhiều clip thành một. Ghép ảnh vào video và tạo trình chiếu.
– Tăng tốc video hoặc thêm chuyển động chậm.
– Tua lại video và tạo hiệu ứng tua lại cho phim.
– Lật / xoay video.

App Inshot có đầy đủ các công cụ của một phần mềm edit video chuyên nghiệp nên dù là những youtuber hay những tiktoker hay kể cả chỉ là yêu thích chỉnh sửa video thì bạn hãy tải app inshot về điện thoại để sử dụng hết những công cụ chỉnh sửa kể trên.

Thêm nhạc, thêm hiệu ứng chuyển tiếp video

Tính năng thêm nhạc vào video đã thành yếu tố không thể thiếu của bất kì app chỉnh sửa video nào và với Inshot thì bạn có thể chọn các bài nhạc có sẵn trên ứng dụng hoặc lấy nhạc từ thiết bị của bạn.

Các cộng cụ chỉnh sửa video trên Inshot

Còn một cách lấy nhạc khác hay cũng giống như app capcut là bạn có thể trích xuất nhạc từ chính những video tải về. Đây sẽ là cách bạn có thể tìm thấy bất kì giai điệu nhạc yêu thích đang hot trên mạng xã hội tiktok và chèn vào video của mình.

Câc hiệu ứng chuyển tiếp video cũng rất phong phú chính điều này là yếu tố làm video của bạn chuyên nghiệp hơn với app Inshot.

Thêm văn bản, nhãn dán, khung nền

Hơn 1000 nhãn dán dễ thương có trên App Inshot đã đủ làm bạn thỏa sức lựa chọn. Cùng với đó người dùng cũng có thể thêm văn bản để người xem hiểu rõ về nội dung video hơn.

Cùng với đó là nhiều mẫu khung nền để bạn thay đổi phong cách nếu muốn.

Tùy chỉnh chất lượng video

Bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video xuất ra trên Inshot với độ phân giải cao hoặc thấp (1080P hoặc 4K). Tùy theo mục đích của bạn.

Còn rất nhiều điều đặc biệt về app Inshot như bạn có thể chia sẽ nội dụng nhanh chóng lên các mạng xã hội, quay video không hình mờ hoặc nếu có điều kiện thì bạn hãy sử dụng inshot pro để mở khóa thêm nhiều tính năng hay hơn nữa.

Cách tải Inshot về điện thoại

Mặc dù là app chỉnh sửa đa năng nhưng Inshot lại có giao diện rất dễ sử dụng. Bởi vậy nên ngay từ đầu mình đã nói app chỉnh sửa video này được đông đảo người dùng yêu thích.

Hơn thế nữa việc tải inshot là hoàn toàn miễn phí. Chỉ có điều khi sử dụng app thì bạn sẽ phải xem quảng cáo mới có thể sử dụng.

Về cách tải inshot thì sẽ tùy vào chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng mà có thể tải ứng dụng theo đường link trên.

Với những bạn sử dụng hệ điều hành android thì file tải là inshot apk.

Còn nếu đang sử dụng ios thì bạn có thể lên Appstore để tìm kiếm Inshot rồi tải ứng dụng về máy.

Hãy bắt đầu là người sản xuất video bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình và hày tải các app chỉnh video tốt nhất về máy. Chúng sẽ giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.