YouCut

1.583.1172

Youcut là một trong những app chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay trên điện thoại. Tải Youcut để có thể tạo nên những video chất lượng cao kể cả bạn là người mới bắt đầu cho công việc này hay đã chỉnh sửa video chuyên nghiệp vì ứng dụng youcut có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của người dùng.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 89
Nhà phát triển
InShot Inc.
Phiên bản
1.583.1172
Đã cập nhật
12 tháng 7 năm 2023
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
54 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

YouCut là app chỉnh sửa video trên điện thoại được nhiều người dùng hiện nay, được phát hành bởi Inshot nhà sản xuất của rất nhiều các ứng dụng khác trên điện thoại như app quay video màn hình, trình cắt nhạc Mp3, Body Editor…

Nếu đang tìm cho mình một app edit video dành cho việc đăng tải lên Youtube thì các bạn có thể tải Youcut bởi ứng dụng rất gọn nhẹ lại dễ sử dụng.

Tại sao nên chọn Youcut

Có rất nhiều lí do để người dùng lựa chọn cho mình một ứng dụng edit video nhưng chắn rằng nó phải phù hợp với yêu cầu và mục đích của bạn.

Còn với app youcut thì hãy xem những tính năng dưới đây có đủ thyết phục bạn tải ứng dụng về điện thoại hay không?

Đơn giản dễ sử dụng

Như đã nói ở trên thì App youcut với giao diện đơn giản và dễ sử dụng nên phù hợp với cả những người mới bắt đầu edit video và cả những người đã edit video chuyên nghiệp.

Giao diện rất đơn giản của Youcut

Điều này sẽ tạo thuận lợi cho những người mới làm nội dung trên Youtube có thể học cách sử dụng app nhanh chóng từ đó có thời gian để đầu tư cho việc edit video được chỉn chu hơn.

App cắt ghép video nhanh chóng

Tính năng này của youcut cho phép bạn xóa bỏ bất kì đoạn video nào không ưng ý một cách nhanh nhất và với Youcut bạn cũng thể hợp nhất nhiều đoạn clip thành một video.

Còn nếu muốn nâng cấp cao hơn nữa thì phiên bản youcut pro người dùng còn có thể nén và kết hợp video mà không làm giảm chất lượng.

App ghép video không có logo

Đây là một trong số các lí do mà nhiều người lựa chọn Youcut bởi nếu đăng tải những video của bạn lên Youtube hoặc bất kì trang mạng xã hội nào khác như Facebook, Instagram, Tiktok… thì đa số người dùng không muốn video của mình không xuất hiện logo, hình mờ của ứng dụng edit video mà mình đang sử dụng.

Hơn thế nữa app youcut cũng không có quảng cáo trong quá trình bạn sử dụng nên bạ sẽ không bị làm phiền bớt bất kì điều gì khi làm việc với Youcut.

Thay đổi tỉ lệ khung hình, nền video

 Điều chỉnh video của bạn theo bất kỳ Tỷ lệ khung hình nào như 1: 1, 16: 9, 3: 2, v.v.

Và trên Youcut người dùng còn có thể thay đổi nền video phù hợp như nền đen làm cho video của bạn giống như một bộ phim chuyên nghiệp, nền trắng hoặc nếu không thích thì bạn có thể sử dụng nền mờ.

Chèn nhạc, âm thanh và văn bản và video

Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại hiện nay đều sẽ có tính năng này và với youcut bạn cũng có thể làm được điều đó.

Công cụ chỉnh sửa trên Youcut

Tính năng này sẽ làm video của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Photo Slideshow Maker

Tức là tạo clip dạng slideshow với Youcut. Ứng dụng sẽ giúp bạn thêm ảnh bìa , ghép ảnh thành một đoạn video, thêm nhạc như một người thợ chuyên nghiệp.

Sẽ còn rất nhiều những tính năng nữa để bạn có thể khám phá trên ứng dụng edit video miễn phí này. Vậy nên hãy tải youcut về điện thoại để có thêm cho mình những trải nghiệm riêng.

Cách tải youcut về điện thoại

Ứng dụng chỉnh sửa video youcut nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực của người dùng điện thoại android khi nhận được thang điểm đánh giá cao trên cửa hàng Google play. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tất cả những ưu điểm trên của Youcut.

App youcut hiện tại chỉ hỗ trợ cài đặt dành riêng cho điện thoại android nên các bạn có thể tải youcut apk dễ dàng.

Còn với các bạn sử dụng máy ios thì có thể tham khảo sang ứng dụng edit video khác như app capcut. Hiện cũng là cái tên đang được rất nhiều người dùng truyền tai nhau.

Truy cập apkmine.net để cập nhật thêm cho điện thoại những ứng dụng hay mới ra mắt cũng những app học tập giúp ích cho bạn.

Cùng nhà phát triển