Alight Motion

4.3.0.1655

Sở hữu ngay ứng dụng edit video chuyên nghiệp alight motion để tạo nên những video có chiều sâu cũng như chất lượng cao nhất. Tải app alight motion về điện thoại người dùng sẽ sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ để tạo nên những kiệt tác của riêng mình.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 56
Nhà phát triển
Alight Creative Inc.
Phiên bản
4.3.0.1655
Đã cập nhật
07 tháng 11 năm 2022
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
140M

Gửi báo cáo

Mô tả

Alight Motion là ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại mang lại cho người dùng những một công cụ chỉnh sửa độc đáo cùng với đó là đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh sửa video và ghép video.

Alight Motion là ứng dụng đồ họa chuyển động chuyên nghiệp đầu tiên dành cho điện thoại thông minh nên đòi hỏi người dùng phải bỏ thời gian học hỏi để có thể tạo nên những video đặc sắc thu hút người xem.

Cùng tìm hiểu xem khi tải app Alight Motion bạn sẽ sở hữu những tính năng đặc biệt nào của ứng dụng.

Những tính năng của Alight Motion

Nếu là người sáng tạo nên những video thuộc dạng đồ họa chuyên nghiệp thì bạn nên sử dụng alright motion pro để mở khóa thêm những hiệu ứng, công cụ chỉnh sửa của ứng dụng Alight Motion.

Giao diện khi vào Alight Motion.

Còn dưới đây là những tính năng được liệt kê ngắn ngọn khi bạn tải Alight Motion.

 Nhiều lớp đồ họa, video và âm thanh
• Hỗ trợ vectơ và bitmap (chỉnh sửa đồ họa vectơ ngay trên điện thoại của bạn!)
• Hiệu ứng hình ảnh và hiệu chỉnh màu sắc
• Hoạt ảnh khung hình chính có sẵn cho tất cả các cài đặt
• Làm dịu hoạt ảnh để chuyển động mượt mà hơn: Chọn từ các cài đặt trước hoặc xây dựng đường cong thời gian của riêng bạn
• Làm mờ chuyển động dựa trên vận tốc
• Xuất video MP4 hoặc hoạt ảnh GIF
• Màu đồng nhất và hiệu ứng tô chuyển tiếp
• Hiệu ứng đường viền và bóng
• Nhóm các lớp lại với nhau
• Lưu các yếu tố yêu thích của bạn để dễ dàng sử dụng lại trong các dự án trong tương lai.

Bạn sẽ có thể sử dụng những tính năng của alight motion để làm ra những video chuyên nghiệp nhất của một ứng dụng đồ họa đỉnh cao. Còn nếu muốn tìm một ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ sử dụng thì bạn có thể tải capcut một ứng dụng đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng.

Giải thích thêm một vài tính năng đặc biệt của Alight Motion

Đầu tiên là chất lượng video: Bạn có thể lựa chọn chất lượng đầu ra cho video của mình đó có thể là những video có chất lượng cao lên tới 4K giống như một phần mềm chỉnh sửa trên máy tính vậy. Còn nếu không tùy vào bộ nhớ máy bạn có thể lựa chọn độ phân giải thấp hơn.

Thứ hai là các hiệu ứng trong Alight Motion: Với rất nhiều hiệu ứng để bạn có thể sử dụng chỉnh sửa video làm cho chúng sinh động và giàu màu sắc hơn.

Chỉnh sửa video trên Alight Motion.

Cùng với đó Alight Motion sở hữu nhữnghiệu ứng đường viền và đổ bóng khiến cho những tấm hình của bạn trở nên độc đáo và gây ấn tượng với người xem.

Thư ba là: Thêm nhạc, văn bản và hình ảnh

Bạn muốn thêm nhiều văn bản và trích dẫn hay, chèn thêm lời bài hát cho video của mình? Vậy thì chỉ cần tải Alight Motion về điện thoại mọi thứ sẽ được giải quyết.

Với hơn 2000 phông chữ khác nhau sẽ làm cho video của bạn trở nên thêm bắt mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều. Thậm chí người dùng cũng có thể nhập các phông chữ của riêng mình ở bên ngoài ứng dụng để sử dụng.

Càng sử dụng app Alight Motion bạn sẽ càng sáng tạo thêm ra những công thức chỉnh sửa video cho riêng mình. Vậy nên hãy lưu lại chúng trên Alight Motion để có thể sử dụng bất cứ khi nào.

Còn nếu chưa biết cách dùng Alight Motion bạn có thể tham khảo hướng dẫn edit app alight motion để có thêm những kinh nghiệm chỉnh sửa video cho riêng mình.

Cách tải alight motion về điện thoại

Alight Motion hiện đã hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là Android và IOS nên bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về máy. Hơn thể nữa việc tải alight motion là hoàn toàn miễn phí.

Sẽ hơi khó một chút nếu bạn là người mới học edit video nhưng chắc với alight motion bạn sẽ tạo ra được những video đặc sắc riêng mà ít ai có được.

Khi tải Alight Motion bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng alight motion ngay trên ứng dụng. Mọi thứ sẽ trở nên dễ hiểu hơn vì app sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt.