Hago

5.2.3

Bạn muốn tìm bạn bè chơi game trực tuyến mà chưa biết tìm ở đâu? Vậy hãy tải Hago về điện thoại đây sẽ là mạng xã hội không chỉ mang tới cho bạn có thể chơi game cùng mà còn là nơi để bạn gặp gỡ, kết bạn. Cài đặt Hago và khám phá nhiều tính năng thú vị khác của app Hago.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 88
Nhà phát triển
HAGO
Phiên bản
5.2.3
Đã cập nhật
13 tháng 7 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
214,3 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Hago là một mạng xã hội sẽ khá lạ với những cái tên như Facebook, zalo, Instagram… Nhưng mỗi ứng dụng ra đời và tồn tại được thì đều bởi có những nét riêng biệt riêng của nó. Giống như là bạn có một app chỉnh ảnh đẹp như Faceu, ulike trên điện thoại rồi nhưng vẫn tải Xingtu để sở hữu.

Vây nên thử dùng Hago cũng là cách để bạn có được rất nhiều điều thú bị từ mạng xã hội này.

Những tính năng của Hago

Ứng dụng Hago cũng giống như các trang mạng xã hội khác là giúp người dùng trò chuyện, gặp gỡ, kết bạn và làm quen. Nhưng với một giao diện hoàn toàn khác rất trẻ trung và mới lạ sẽ mang tới cho bạn một không gian hoàn toàn khác biệt.

Đăng nhập trên Hago

Hago nơi hoàn hảo cho một bữa tiệc online

Một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt bởi bạn sẽ được bước chân vào những bữa tiệc nơi mà bạn bè bạn tổ chức hoặc chính bạn là người tạo ra bất ngờ.

Tại Hago bạn có thể ăn mặc đúng với phong cách của mình và vui chơi cùng bạn bè một cách thoải mái. Tiệc karaoke, tán gẫu, đám cưới, hoặc sinh nhật, hãy chọn bất kỳ chủ đề nào bạn thích.

Và nếu chưa có bạn bè trên Hago thì bạn có thể làm quen, kết bạn với những ai có cùng sở thích với bạn.

Xem livetream trực tiếp

Trên Hago sẽ luôn có những người dùng tài năng sẵn sàng thể hiện tài năng để bạn có thể xem bất cứ lúc nào dù là không phải trong danh sách bạn bè. Nếu yêu thích thì bạn có thể nhấn vào và xem.

Tạo phòng trò chuyện trên Hago

Hãy tự tạo cho mình một phòng trò chuyện trực tuyến riêng trên Hago nếu muốn. Đây sẽ là nơi để bạn có thể nói chuyện thoại trực tiếp bằng chính giọng nói của mình. Rất tiện cho một cuộc nói chuyện nhóm.

Chơi game trực tuyến trên Hago

Đây là một điểm cộng của mạng xã hội Hago khi tại đây được tích hợp rất nhiều các trò chơi để bạn có thể giải trí bất cứ lúc nào.

Đặc biệt là nếu muốn chơi game trực tuyến với các trò cần tìm đồng đội như Roblox, Liên quân mobile, Freefire… thì rất là dễ dàng. Vì bạn chỉ việc tìm các phòng chat có tên các trò chơi là có thể tham gia rồi.

Một số game chơi trực tuyến trên Hago

Và ngay cả các trò chơi như Cờ vua, cờ tướng chỉ cần một người chơi cùng bạn cung có thể chơi trực tuyến trên Hago. Hãy thử xem cảm giác được đấu trực tiếp như vậy sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị gì nhé.

Nhìn chung thì với những điểm khác biệt trên Hago như vậy rất đáng để cho bạn trải nghiệm.

Cách tải ứng dụng Hago miễn phí

Cài đặt Hago app cho điện thoại thì hoàn toàn miễn phí và việc sử dụng ứng dụng cũng vậy. Chỉ là trong những bữa tiệc online hoặc nạp tiền trong các trò chơi có phát sinh phí thì bạn mới mua thêm theo nhu cầu của bản thân còn không thì thôi.

Ứng dụng Hago miễn phí thì đã hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành là ios và android nên bạn có thể dễ dàng tải về máy. Nếu đang dùng android thì bạn có thể tại theo link trong bài viết này.

Nói thêm một điều là bạn vãn có thể đăng tải những status, xây dựng trang cá nhân theo phong cách của bạn trên Hago giống như các mạng xã hội khác.

Và nếu cần một ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng thì Capcut sẽ là cái tên dành cho bạn.

Chúc bạn sẽ có nhiều video hay được làm từ app Capcut và chia sẻ chúng lên các mạng xã hội như Hago cùng bạn bè và mọi người xung quanh.