The Baby In Yellow

1.2

Nếu là người yêu thích thể loại game kinh dị thì cái tên The Baby In Yellow là gợi ý cho bạn. Tải game The Baby In Yellow để làm nhiệm vụ trông trẻ hết sức bình thường nhưng có một điều đặc biệt là đứa bé đó lại rất khác thường khi mà nó là đứa bé bị quỷ ám. Cùng khám phá câu chuyện trong The Baby In Yellow để trải nghiệm tính phiêu lưu, mạo hiểm của chính mình.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 70
Nhà phát triển
Team Terrible
Phiên bản
1.2
Đã cập nhật
Ngày 01 tháng 7 năm 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
136M

Gửi báo cáo

Mô tả

The Baby In Yellow là một tựa game kinh dị mới ra mắt đang thu hút khá đông người chơi yêu thích game thể loại này.

Với nội dung game là trông một em bé trong chiếc áo màu vàng thì có điều gì kì lạ mà game lại mang yếu tố kinh dị. Khám phá ngay The Baby In Yellow để có thể hoàn thành thử thách trong trò chơi.

Cách chơi game The Baby In Yellow

Vẫn câu nói được các gamer chơi thể loại kinh dị cùng chia sẻ với nhau “Trông trẻ thì có gì mà kinh dị?”

Một cố truyện đơn giản thôi khi bạn chỉ tự tay chăm sóc một đứa bé nhưng nó lại là một đứa trẻ khác lạ mà bạn phải coi chừng. Đứa bé này có năng lực của quỷ dữ.

Hãy thử tưởng tượng chỉ có một mình bạn trong căn phòng tối và trống vắng có bạn và một đứa bé nhưng bạn không biết nó sẽ mang lại cho bạn những điều bất trắc gì.

Trong khi đó bạn sẽ vẫn phải làm các nhiệm vụ của một người trông trẻ bình thường là cho nó uống sữa, thay tã, cho nó đi ngủ…Làm tất cả các công việc đó mà không biết những điều kì dị sẽ xảy đến.

Một nhiệm vụ trong The Baby in Yellow

Nó giống như là khi bạn lạc vào một căn nhà hoang với những căn phòng trống không bóng người. Nơi đó có bạn và một đứa trẻ bị bỏ rơi mà không biết bố mẹ nó đi đâu.

Tiếp đến là những điều kì lạ xảy ra giữa bạn và đứa bé. Những pha thót tim từ đó cũng từ từ được lật mở bằng cách lật mở qua các cấp độ game.

Đứa bé trong The baby in yellow

Đừng quá sợ hãi khi bạn thích cái cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ trong game và khám phá cốt chuyện của The Baby In Yellow. Sẽ rất hấp dẫn khi khám phá ra những điều bí mật.

Cách tải The baby in yellow

Một game kinh dị mobile hấp dẫn như The Baby In Yellow thì bạn không thể bỏ qua. Game có đồ họa 3D sắc nét cùng với âm thanh đặc sắc để bạn có thể thử thách mình trong từng chương truyện. Vậy nên hãy tải game về máy để có thể khám phá.

Hiện tại thì game The Baby In Yellow đã hỗ trợ trên điện thoại cho cả hai hệ điều hành là Android và ios nên bạn có thể dễ dàng cài đặt game để trải nghiệm. Link tải The Baby In Yellow phía trên bài viết.

Đối với máy sử dụng hệ điều hành Android thì yêu cầu bộ máy trống ít nhất 136 MB và android từ 50 trở lên. Một trò chơi kinh dị co dung lượng rất nhẹ để bạn có thể chơi game The Baby In Yellow trên các máy có cấu hình thấp.

Và thêm một thông tin thú vị cho bạn là The Baby In Yellow đã được các bạn chơi game làm các video Tiktok khá hài hước nên nếu cần một ứng dụng chỉnh ảnh làm video thì các bạn có thể tải Xingtu với nhiều hiệu ứng mới lạ để làm những video sáng tạo trên mạng xã hội Tiktok.

Còn nếu là người thích thể loại game kinh di bạn hãy khám phá các tựa game khác qua bài viết các game kinh dị mobile hay cho điện thoại nhé.