Garena Free Fire MAX

2.62.2

Trải nghiệm game bắn súng sinh tồn Free Fire với phiên bản mới garena free fire max có nhiều tính năng mới khác biệt hơn. Tải garena free fire max miễn phí và thưởng thức những màn đấu súng đỉnh cao với nền đồ họa phong phú và âm thanh chi tiết hơn,
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 122
Nhà phát triển
GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED
Phiên bản
2.62.2
Đã cập nhật
Ngày 12 tháng 7 năm 2021
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Game free fire max là trò chơi bắn súng sinh tồn đỉnh cao được nhiều game thủ yêu thích.

Nếu không thể chơi thử Pubg Mobile do cấu hình máy thì bạn có thể chuyển sang game bắn súng Free Fire MAX.

Và sự khác biệt ở phiên bản Free Fire MAX so với bản thường cũng được mỗi game thủ có cách cảm nhận khác nhau. Vậy còn bạn thì sao? Phiên bản Free Fire nào bạn thích hơn.

Dưới đây sẽ là những tính năng nổi bật của Free Fire MAX.

Điểm nổi bật của game free fire max

Chắc chắn một phiên bản cập nhật mới sẽ mang lại những trải nghiệm khác biệt so với bản cũ nhưng tùy vào cảm nhận của mỗi game thủ mà có thể thích một hoặc lá thích cả hai. Ở game free fire max bạn sẽ có.

Game sinh tồn, nhập vai hấp dẫn

Vẫn là 50 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hay sa mạc trong một trận chiến khốc liệt. Tìm kiếm vũ khí và là người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng.

Hệ thống nhân vật trong Free Fire Max

Công nghệ Firelink

Bạn có thể đăng nhập tài khoản Free Fire hiện có của mình để chơi Free Fire MAX mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tiến trình và vật phẩm của bạn được duy trì trên cả hai ứng dụng trong thời gian thực.

Bạn có thể chơi tất cả các chế độ trò chơi với cả hai người chơi Free Fire và Free Fire MAX cùng nhau.

Vậy là thoải mài trải nghiệm mà không lo mất tài khoản khi chơi ở bất kì phiên bản cũ hay mới.

Đồ họa tốt hơn

 Free Fire Max có đồ họa Super Ultra nên bạn sẽ có những nhân vật được thiết kế một cách chi tiết hơn, chuyển động mượt mà hơn. Cùng với đó là những hiệu ứng khi tham gia vào cuộc chiến sinh tồn như bắn súng, đi xe, chạy nhảy… cũng được bổ sung một cách sinh động hơn.

Đồ họa trong Garena Free Fire MAX

Game hành động luôn mang tới người chơi sức lôi cuốn khó rời vậy nên hãy thử sức mình trên các tựa game bắn súng đình đám và một trong số đó là  Free Fire Max.

Cách tải apk free fire max

Là phiên bản game có dung lượng lớn hớn nên muốn trải nghiệm game một cách mượt mà nhất thì bạn hãy chuẩn bị một chiếc điện thoại có cấu hình máy phù hợp.

Bạn có thể tải free fire max apk tại link phía trên bài viết.

Thêm một game mobile bắn súng đình đám nữa cho bạn nếu muốn thử sức mình ở thể loại game hành động là tải Grand Theft Auto hay còn gọi tắt là GTA tại Việt Nam. Đây cũng là một game chơi được rất nhiều game thủ mong chờ mỗi lần ra mắt.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.