Grand Theft Auto: San Andreas

2.00

  • De pago
Grand Theft Auto là một series phim hành động hấp dẫn được đông đảo các game thủ mong chờ mỗi lần ra mắt. Tải Grand Theft Auto để trải nghiệm một game chơi thế giới mở tái hiện chân thực cuộc sống hiện đại. Cùng bạn bè chơi online và hoàn thành các nhiệm vụ trong GTA.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 579,000
Nhà phát triển
Rockstar Games
Phiên bản
2.00
Đã cập nhật
13 tháng 4, 2019
Yêu cầu
7.0 trở lên
Kích thước
15M

Gửi báo cáo

Mô tả

Grand Theft Auto: San Andreas là tựa game đình đám của Rockstar. Mang tới người chơi cốt truyện hay cùng sức hấp dẫn của game hành động grand theft auto dường như trở thành cái tên mà bất của game thủ nào cũng biết tới khi chơi game hành động.

Nếu muốn tham gia trò chơi đỉnh cao này thì các bạn nên cập nhật cốt truyện game để hiểu rõ thông điệp mà serie gta muốn truyền tải qua mỗi lần phát hành.

Cốt truyện của gta san andreas online

Năm năm trước, Carl Johnson đã thoát khỏi áp lực cuộc sống ở Los Santos, San Andreas, một thành phố đang tan nát vì rắc rối băng đảng, ma túy và tham nhũng. Nơi các nhà chiếu phim và các triệu phú cố gắng hết sức để tránh những kẻ buôn bán và những kẻ tập thể.

Bây giờ, là đầu những năm 90. Carl phải về nhà. Mẹ anh đã bị sát hại, gia đình anh tan nát và những người bạn thời thơ ấu của anh đều đang hướng tới thảm họa.

Khi anh ta trở lại khu phố, một vài cảnh sát đồi bại đã định anh ta tội giết người. CJ buộc phải thực hiện một cuộc hành trình đưa anh ta đi khắp bang San Andreas, để cứu gia đình và kiểm soát đường phố.

Đây là tóm tắt cốt truyện của gta san andreas và còn cái kết mở của game thì đang chờ bạn khám phá. Hãy nhập vai vào tựa game hành động thật nhất lấy bối cảnh lịch sử của nước Mỹ để hiểu hơn về cuộc sống nơi này qua GTA.

Tính năng trong gta san andreas online

Là tựa game hành động bán chạy nhất mọi thời đại Grand Theft Auto luôn thu hút người chơi. Tại Việt Nam thì các game thủ thường gọi tắt theo tên Tiếng Anh là GTA.

Game mô phỏng thế giới thực

Lấy bối cảnh nước mỹ với cuộc sống hiện đại thành phố San Andreas đươc tái hiện một cách tỉ mỉ trong game. Từ các công trình kiến trúc, nhà hàng cho tới cảnh thiên nhiên đều được tái hiện khá sinh động.

Sẽ là một thế giới mở rộng lớn để cho các game thủ trong GTA thỏa sức khám phá.

Chơi online kết nối bạn bè

Hãy cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ trong game, tham gia vào những phi vụ làm ăn mà chỉ GTA mới có.

Không còn gì thật hơn khi có thể sát cánh cùng bạn bè hòa mình trong một thế giới mở giống với cuộc sống bên ngoài.

Đồ họa, âm thanh đỉnh cao

Đồ họa có độ phân giải cao cùng với âm thanh chi tiết khiến cho GTA mỗi lần ra mắt là dành sự đón nhận của đông đảo các game thủ.

Thế giới ngoài đời thực của một thành phố hiện đại như thế nào thì những âm thanh trong Grand Theft Auto sẽ được tái hiện như vậy.

Cùng rất nhiều những tính năng khác của một tựa game hành động đỉnh cao chắc chắn rằng GTA là cái tên đáng được bạn trải nghiêm.

Cách tải Grand Theft Auto: San Andreas

Bạn có thể tải GTA bối cảnh thành phố san andreas tại link bài viết này. Nhưng có một vài lưu ý cho bạn như sau:

Game có dung lượng khá lớn nên kể cả khi tải game hay cài đặt game bạn cũng cần có kết nối Internet ổn định.

Cùng với đó là để trải nghiệm game mượt mà thì bạn cũng cần có điện thoại có cấu hình cao mới có thể chơi game mà không lo giật lag.

Nếu là người yêu thích game hành động thì hãy thử sức qua các phiên bản game của GTA và gần đây nhất là gta online 5 đang được các game thử khen hết lời.

Cùng bạn bè khám phá cuộc sống nước Mỹ qua những câu chuyện trong GTA.

Hình ảnh