App xóa người miễn phí cho điện thoại

Những chuyến đi chơi dã ngoại, đi chơi, liên hoan, họp lớp…. luôn được ghi lại bằng rất nhiều tấm ảnh được chụp bằng điện thoại. Nhưng sẽ có lúc bạn sẽ không ưng ý với sự xuất hiện của ai đó hoặc một số vật thể lạ bỗng đâu lại lọt vào khung hình lúc đó.

Bạn có muốn chỉnh sửa chúng để có được những kỉ niệm lưu lại đẹp mắt hơn không? Vậy hãy dùng tới các app xóa vật thể hay còn gọi theo nghĩa đen là app xóa người ra khỏi ảnh.

App xóa người là gì?

Các app xóa người là những ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại giúp người dùng loại bỏ những chi tiết thừa ra khỏi tấm ảnh.

Hiện tại thì có rất nhiều các app chỉnh ảnh xóa người để các bạn lựa chọn như: Xingtu, SnapEdit, Picsart, Snapseed, TouchRetouch,…. tùy vào những yêu cầu mà các bạn có thể sử dụng ứng dụng phù hợp với mình.

Tại bài viết này apkmine.net sẽ giới thiệu về 3 app xóa người cũng là những app chỉnh ảnh đã nhắc ở trên đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để bạn có thể tham khảo.

Xingtu

Xingtu là một cái tên nổi bật được nhắc tới trong thời gian gần đây. Nếu là người thường xuyên theo dõi các video trên Tiktok thì bạn sẽ thấy được sự kì diệu của app chỉnh ảnh này.

Là một ứng dụng chỉnh ảnh Trung chỉ phát hành phiên bản nội địa nhưng Xingtu vẫn nhận được sự tìm kiếm đông đảo của các bạn trẻ Việt bởi những công cụ chỉnh ảnh “thần kì” mà Xingtu mang lại.

So sánh trước và sau xóa người ra khỏi ảnh trên Xingtu

Và chắc chắn là Xingtu app cũng có tính năng giúp người dùng xóa vật thể một cách dễ dàng. Tuy rằng với giao diện hoàn toàn là tiếng Trung nhưng chỉ cần nhìn vào hướng dẫn hay những biểu tượng của các công cụ chỉnh sửa là bạn vẫn thao tác được nhanh chóng.

Dường như là các app chỉnh ảnh Trung Quốc đều sẽ khiến bạn hài lòng với những tấm ảnh đẹp nhất. Vậy nên nếu muốn sở hữu những hiệu ứng chỉnh ảnh hot nhất và độc quyền thì bạn hãy tải xingtu về điện thoại để có thể hiểu được vì sao ứng dụng này lai hot tới vậy.

Hãy biến những tấm ảnh của bạn trở lên độc đáo hơn với app Xingtu.

SnapEdit

Một lựa chọn tiếp theo cho bạn là nếu muốn dùng ứng dụng chỉnh ảnh có giao diện đơn giản hơn và quan trong tính năng chính là xóa người trong ảnh nhanh chóng thì hãy tải SnapEdit.

App xóa người ra khỏi ảnh SnapEdit sử dụng công nghệ nhận diện AI hiện đại nên sẽ nhanh chóng xác định chính xác được những vật thể mà người dùng muốn loại bỏ.

Công nghệ AI trên SnapEdit giúp xóa vật thể nhanh chóng

SnapEdit lại có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên lại càng dễ dùng. Hơn thế nữa ứng dụng này chỉ chuyên sâu vào một tính năng chính là xóa vật thể khỏi ảnh nên người dùng hoàn toàn không bị rối.

Việc sử dụng app SnapEdit là hoàn toàn miễn phí nên đây sẽ là ứng dụng rất xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Pisart

Giới thiệu tới Picsart bởi đây là một app chỉnh ảnh đa năng với rất nhiều công dụng. Bạn có thể làm được rất nhiều việc với Picsart từ tạo hình vẽ, thêm phông, xóa chữ, ghép ảnh… và cả xóa vật thể nữa.

Nếu khai thác hết những tính năng của Picsart thì bạn sẽ trở thành một người thợ Photoshop chuyên nghiệp. Vậy nên nếu có niềm yêu thích với công việc này thì hãy tải Picsart về để tìm hiểu hết những công cụ chỉnh ảnh tuyệt vời của ứng dụng.

Giao diện chỉnh ảnh trên Picsart

Còn về tính năng xóa vật thể trên Picsart thì bạn có thể xem các video hướng dẫn chi tiết trên youtube. Tuy có thủ công một chút nhưng chắc chắn cũng sẽ đem lại cho bạn những tấm ảnh ưng ý.

Cũng có rất nhiều các bài viết hướng dẫn về Cách xóa người trong ảnh bằng Picsart để bạn có thể tham khảo nếu như không xem được video.

Nhìn chung thì các app xóa người trên đều có thể giải quyết vấn đề là xóa đi các chi tiết thừa và việc dùng chúng thì hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tự mình trải nghiệm từng ứng dụng để có đánh giá cho riêng mình.

Và ngoài ra thì app chỉnh ảnh xóa người còn rất nhiều các tính năng khác giúp bạn có được những tấm ảnh đẹp hơn. Nên hãy cập nhật chúng thường xuyên tại Apkmine.nét nhé.