Cách dùng google photo trên điện thoại

Google ảnh là ứng dụng giúp người dùng lưu trữ ảnh và video nhanh chóng và tiện lợi. Nếu muốn giải phóng bộ nhớ máy điện thoại của bạn thì hãy tải Google photos để có ngay một công cụ cất giữ ảnh miễn phí và an toàn.

App Google photo được phát hành bởi công tuy công nghệ nổi tiếng mà ai cũng biết là Google nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Nhưng nếu còn đang thắc mắc về cách dùng ứng dụng thì các bạn có thể tham khảo bài viết này.

Cách đăng nhập Google Photo trên điện thoại

Để sử dụng app lưu trữ ảnh Google photo thì các bạn phải có tài khoản Gmail để có thể đăng nhập. Vậy nên nếu chưa có thì các bạn có thể tạo tài khoản cho mình rất nhanh chóng.

Tiếp đến bạn mở ứng dụng lên bạn sẽ nhận được các thông báo cho phép Google photo thông báo, truy cập ảnh thì bạn hãy nhấn đồng ý. Cuối cùng sẽ có giao diện như hình dưới.

Ngay tại giao diện thì ứng dụng đã có thông báo bảo mật ảnh, tài liệu cho bạn rồi. Tiếp đến thì bạn nhấn vào Đăng nhập để điền tài khoản Google.

Xong khi điền tài khoản và mật khẩu thì bạn chỉ cần chọn chế độ sao lưu là xong. Nếu như bộ nhớ miễn phí của tài khoản đó đầy thì bạn có thể thêm tài khoản Google Photo khác. Đây là cách để bạn khắc phục khi muốn có những ngôi nhà lưu trữ ảnh miễn phí và chất lượng trên Google.

Cài đặt sao lưu trên Google photo

Có một lưu ý nhỏ cho bạn là khi dùng Google photo thì bạn có thể cài đặt chất lượng hình ảnh lưu giữ giống như hình ảnh dưới đây.

Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy chọn lựa chế độ phù hợp thông thường người dùng chọn chất lương cao để có được dụng lượng miễn phí nhiều hơn. Còn muốn có hình ảnh Gốc thì các bạn chọn chế độ dưới.

Khi bật chế độ sao lưu tự động bằng tài khoản đăng nhập là những tấm ảnh bạn chụp sẽ tự động được sao lưu lên Google photo. Giờ thì bạn sẽ không phải lo lắng cho việc những tấm ảnh sẽ biến mất nữa.

Vậy là xong phẩn Đăng nhập Google photo cũng là cách dùng ứng dụng. Phần dưới đây sẽ là lưu ý cho bạn khi sử dụng Google ảnh.

Cách kiểm tra dung lượng Google photo

Đây là lưu ý cho bạn khi dùng ứng dụng nếu chưa thấy ảnh chưa được sao lưu thì các bạn có thể vào cài đặt để bật chế độ này nên bằng cách nhấn vào biểu tượng avatar ngay trên tài khoản.

Và đây cũng là cách để bạn kiểm tra dung lượng Google photo của mình.

Nhìn vào hình ảnh là bạn sẽ biết mình đã sử dụng hết bao nhiêu bộ nhớ và tới lúc nào thì bạn cần mua thêm dung lượng hay tìm cho những tấm ảnh của mình trên một tài khoản Google khác.

Việc dùng app google photo khá đơn giản nên hãy tải ứng dụng về máy để có nơi lưu giữ những tấm ảnh của mình một cách chất lượng nhất.

Còn nếu đang tìm một app chỉnh sửa video hay thì hãy tải Capcut ứng dụng sẽ giúp bạn là nên những video nhiều hiệu ứng đẹp mắt bằng chính những tấm ảnh mà bạn đã chụp.

Truy cập Apkmine.net thường xuyên để có thêm những ứng dụng hay cho điện thoại của bạn.