Google Photos

Khác nhau tùy theo điện thoại

Google photo hay Google ảnh là app lưu trữ ảnh tự động trên điện thoại miễn phí. Cài đặt Google photos để có ngay một kho cất giữ ảnh an toàn và giải phóng bộ nhớ máy của bạn ngay thôi.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 118
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
Ngày 15 tháng 3 năm 2022
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Google Photos hay Google ảnh là là một ứng dụng được phát hành bởi công ty công nghệ Google. Nói đúng hơn thì có thể gọi Google Photo là app lưu trữ ảnh cho điện thoại của bạn mà không tốn tới dung lượng bộ nhớ máy của bạn.

Nếu bạn đã từng lưu trữ tài liệu trên Google drive thì chắc chắn sẽ biết sự tiện dụng của những ứng dụng được tạo bởi Google này là như thế nào?

Tại sao nên dùng Google Photo?

Hiện tại thì bạn sẽ đặt câu trả lời là mình có thể tạo album rồi upload ảnh lên các trang mạng xã hội là cũng sẽ lưu trữ được chúng bình thường nhưng bạn có nhận thấy là chất lượng ảnh sẽ bị giảm xuống rất nhiều.

Tiếp đến là có khi ảnh bạn chưa kịp tải lên do quên hay điện thoại lại gặp sự cố thì những tấm ảnh đó cũng mất theo luôn.

App Google Photo được cài trên điện thoại

Lí do tiếp đến có thể kể tới là bạn bị mất tài khoản mạng xã hội thì tất cả những tấm ảnh đó cũng sẽ biến mất.

Vậy nên hãy để app google Photo giải quyết tất cả các yếu điểm kia cho bạn. Cùng với những tính năng dưới đây của app lưu trử ảnh này thì chắc chắn việc sử dụng Google Photo là hoàn toàn đúng đắn.

Tính năng của Googe Photos

Có thể khẳng định nhà phát hành Google luôn mang tới cho người dùng những ứng dụng thiết thực nhất phục vụ cho công việc cũng như trong cuộc sống của con người. Và app lưu trữ ảnh Google photo là một trong số đó.

Được mệnh danh là ngôi nhà lưu trữ ảnh vậy nên bạn có thể xóa toàn bộ ảnh ở bộ nhớ máy điện thoại những trên Google photos sẽ vẫn lưu lại giúp bạn.

Hãy cùng xem bạn có gì khi sở hữu ứng dụng này.

Lưu trữ miễn phí

Khi dùng app lưu trữ ảnh này bạn sẽ có 15 GB miễn phí để lưu trữ ảnh và video. Tiếp đến khi dùng hết dung lượng Google photo thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhỏ để mua thêm bộ nhớ trên không gian.

Một bí quyết nhở là bạn có thể sử dụng thêm gmail khác để sao lưu sang tài khoản đó hoặc bạn xóa bớt những ảnh không cần thiết.

Tự động sao lưu

Chỉ cần bật chế độ tự động sao lưu trên Google Photos là mọi tấm ảnh bạn chụp sẽ được tự động up lên bộ nhớ không gian trên ứng dụng. Vậy là bạn không phải lo là quên sao chép hay tải ảnh lên mạng xã hội nữa nhé.

Nhưng cũng chính nhờ sự tiện dụng này mà có những tấm ảnh bạn không muố sao lưu vẫn được tải lên. Vậy nên lúc nào có thời gian thì bạn hãy kiểm tra và xóa bớt những tấm ảnh, video không cần thiết để có thêm bộ nhớ nhiều hơn.

Đảm bảo hình ảnh chất lượng cao

Bạn có thể lựa chọn chất lượng sao lưu ảnh gốc hoặc chất lượng cao. Nhưng có thể nói rằng Google photo không làm giảm đi chất lượng ảnh nhiều giống như khi bạn tải ảnh lên trang mạng xã hội.

Vậy là bạn sẽ vẫn có nơi lưu giữ mọi khoảnh khắc với những chất lượng tốt nhất.

Google photos album thông minh

Tính năng này khá hay khi mà ứng dụng có thể tự động làm cho bạn một album mới chỉ với những bức ảnh đẹp nhất của bạn sau một sự kiện hoặc chuyến đi.

Google photo cũng sẽ giúp bạn tạo nên những video đẹp mắt từ chính những tấm ảnh của ngày hôm đó.

Tìm kiếm nhanh chóng, truy cập bất cứ đâu

Trên Google Photo bạn có thể tìm thấy bất kì tấm ảnh nào một cách nhanh chóng bằng cách nhập tên, ngày, tháng, năm, địa điểm…. Hơn thế nữa chúng cũng được phân chia, sắp xếp hợp lí theo năm trên ứng dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm được ảnh muốn tìm.

Giao diện App Google photos

Sự tiện dụng của Google Photo là bạn có thể truy cập xem ảnh bất cứ đâu miễn là có kết nối mạng. Nó giống như là khi bạn lưu trữ tài liệu trên Google Drive vậy.

Vậy nên bạn cũng có thể chia sẻ ảnh cho bất kì ai nếu muốn.

An toàn bảo mật

Vì Google Photos sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập nên chỉ khi nào được quyền cho phép của bạn thì người khác mới có thể xem ảnh. Thêm một ngôi nhà “bí mật” mà chỉ có bạn và người được chia sẻ mới có thể tới thăm.

Còn rất nhiều tính năng khác để bạn có thể khám phá từ app lưu trữ ảnh miễn phí này nên hãy tải ứng dụng về điện thoại ngay thôi nào.

Cách tải Google ảnh cho điện thoại

Google photos đã có mặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android nên rất dễ cài đặt về máy. Hãy giải phóng bộ nhớ điện thoại của bạn ngay thôi.

App lưu trữ ảnh này có dung lượng gọn nhẹ tùy theo cấu hình máy của bạn mà sẽ có phiên bản phù hợp. Các bạn có thể tải Google photo theo link trong bài viết này.

Về cách sử dụng app lưu trữ ảnh này thì các bạn có thể tham khảo bài viết Đăng nhập Google photo để có thể hiểu hơn.

Và nếu muốn có những video hấp dẫn người xem thì hãy tải Capcut một app chỉnh sửa video đang được rất nhiều người sử dụng.

Truy cập Apkmine.net để có thêm nhiều ứng dụng hay cho điện thoại của bạn.