Spotlight

2.0.0

Bạn muốn làm chủ kĩ năng nghe tiếng Anh mỗi ngày? Vậy có thể tải app luyện nghe Spotlightenglish về điện thoại để luyện tập mỗi ngày. Những bài luyện nghe phù hợp với giọng đọc chậm, dễ tiếp thu sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe nhanh chóng.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 101
Nhà phát triển
Radio English
Phiên bản
2.0.0
Đã cập nhật
14 tháng 8 năm 2022
Yêu cầu
4.1 trở lên

Gửi báo cáo

Mô tả

Spotlight english listening là một app luyện nghe tiếng anh miễn phí trên điện thoại. Kĩ năng nghe là một trong những kĩ năng được quan tâm hàng đầu khi học tiếng Anh bởi nó sẽ là tiền đề để phát triễn các kĩ năng tiếp theo.

Vậy nên nếu đang tìm ứng dụng luyện nghe tiếng anh thì Spotlight là cái tên dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về chiếc Radio English này để bạn có thể hiều hơn.

Ưu điểm của app spotlightenglis

Hiện nay thì có rất nhiều các app luyện nghe tiếng anh để bạn có thể tha hồ chọn lựa. Mất phí có và miễn phí cũng cũng nhưng để có thể tiết kiệm một khoản dành cho những công việc khác thì các ứng dụng miễn phí vẫn được ưu tiên hơn.

App luyện nghe tiếng Anh miễn phí

Chi phí học ngoại ngữ luôn là một vấn đề đối với mỗi người bởi nếu như trước đây một là bạn phải đi nước ngoài, tốt nghiệp tại các trường chuyên về ngoại ngữ hay tới các trung tâm có mức học phí đắt đỏ…. thì mới có điều tốt để học tiếng Anh.

Giao diện của app luyện nghe Spotlight English

Nhưng giờ đây với sự phát triển của mạng xã hội thì việc chia sẻ những kinh nghiệm học tập được rộng rãi hơn. Và đặc biệt là các app học học tập miễn phí sẽ là giải pháp cho bạn tiết kiệm một khoản chi phí khi học Tiếng anh.

App luyện nghe tiếng anh miễn phí Spotlight là sự lựa chọn tốt cho bạn khi đã được rất nhiều người dùng sử dụng. Mặc dù là miễn phí nhưng khi học thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Phương pháp luyện nghe hợp lí

Spotlightenglish cung cấp những video và những bài nghe có độ dài 15 phút có tốc độ nói chậm hơn và vốn từ vựng ít hơn nên sẽ rất dễ hiểu và phù hợp với tất cả mọi người.

Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh này còn có kèm theo phụ đề tiếng Anh cụ thể để bạn đối chiếu và học từ mới nếu chưa hiểu.

Nghe video tắt màn hình điện thoại

Bình thường thì bạn có thể lên Youtube để luyện nghe vì trên đây cũng có rất nhiều kiến thức hay để bạn thu thập. Nhưng khi nghe tiếng Anh trên này thì màn hình điện thoại luôn sáng và bạn thì chỉ có nhu cầu nghe mà thôi.

Vậy nên sử dụng Radio English Spotlight thì sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Điện thoại sẽ được tiết kiệm pin hơn và nếu có ngủ quên khi nghe thì cũng không lo là máy sẽ bị hết pin.

Cung cấp 5 chương trình nghe mỗi tuần

Đây là các chủ đề nghe rất thú vị trên spotlight english listening và luôn được cập nhật thường xuyên nên sẽ giúp người dùng vừa luyện nghe lại có thêm những kiến thức mới cho bản thân.

Phát trực tuyến, tải về nghe và chia sẻ

Với app luyện nghe spotlightenglish thì người dùng có thể tải về các bài nghe về điện thoại để nghe bất kì lúc nào kể cả khi không có internet. Và bạn cũng dễ dàng chia sẻ những bài nghe này cho những ai cần.

Tóm lại thì ứng dụng luyện nghe tiếng anh Spotlight English là công cụ hữu ích giúp cho bạn phát triển kĩ năng nghe một cách phù hợp nhất. Spotlight English đơn giản và rất dễ dùng nên hãy tải ứng dụng về điện thoại để trải nghiệm ngay thôi.

Những bài nghe luôn được cập nhật trên Spotlight English

Tải spotlightenglish cho điện thoại

Bạn có thể tải spotlightenglish miễn phí cho điện thoại theo link trong bài viết này. Ứng dụng thì đã hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành là ios và andoid.

Việc sử dụng app luyện nghe Spotlight English cũng hoàn toàn miễn phí. Và một ưu điểm khác là ứng dụng không có chứa quảng cáo nên bạn sẽ không bị làm phiền trong quá trình học.

Các app luyện nghe tiếng anh sẽ là những ứng dụng học tập hữu ích nhất ngay trên điện thoại vậy nên hãy tận dụng điều này một cách thông nhất để bạn có được thật nhiều kiến thức cho mình.

Còn nếu là người ở chặng đường đầu thì bạn hãy xem các App học tiếng anh cho người mất gốc miễn phí để cải thiện các kĩ năng phát âm cũng như trang bị cho mình vốn từ vựng nhất định.

Trên Apmine.net còn rất nhiều các app học tập hữu ích và ứng dụng hay khác. Vậy nên hãy truy cập thường xuyên để tìm hiểu nhé.

ứng dụng luyện nghe tiếng anh, các app luyện nghe tiếng anh, app luyện nghe tiếng anh miễn phí, spotlight english listening, spotlightenglish, Radio English