Chính Xác

5.2208.05

Bạn muốn làm đề thi thử tốt nghiệp hay rèn luyện việc học tập của bản thân mà chưa tìm được một ứng dụng luyện thi phù hợp? Vậy hãy tải app học tập Chính xác về điện thoại để có được nhiều hơn thế nữa.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 76
Nhà phát triển
QSoft.vn
Phiên bản
5.2208.05
Đã cập nhật
25 tháng 9 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
39M

Gửi báo cáo

Mô tả

Chính Xác là tên một ứng dụng học tập trên điện thoại đang được rất nhiều các bạn học sinh từ Trung học cơ sở tới Trung học phổ thông sử dụng. Đây là một trong những ứng dụng học tập miễn phí nhưng mang lại mang lại hiệu quả học tập rất cao.

Hãy cùng khám phá xem app học tập này có đúng với cái tên tên của nó là sự lựa chọn “chính xác” mà bạn cần có hay không.

Ưu điểm của app chính xác

Các app học tập miễn phí hiện nay khá phổ biến trên điện thoại thông minh khi mà mạng internet dường như đã phổ biến ở khắp mọi nơi. Có thể tới một vài cái tên khác để bạn có thể tham khảo như app học tiếng anh Duolingo, Học tốt, Dicamon và thậm chí là ứng dụng giải bài tập bằng Camera…

Và với app Chính xác thì đây cũng là một app học tập có rất nhiều những ưu điểm dành cho học sinh từ lớp 6 tới lớp 12.

App ôn thi tiểu chuẩn theo bộ GD-ĐT

Điều này rất thiết thực khi bạn có thể tìm thấy những đề thi trắc nghiệm miễn phí và làm quen với nó bất cứ lúc nào.

Là học sinh của thời buổi công nghệ bạn sẽ không giống như ngày xưa là phải tới các kì thi bạn mới được thử sức với các đề thi mà giờ thì bạn có thể làm chúng ngay trên app Chính Xác.

Giao diện app học tập Chính Xác

Các đề thi thử này bám sát với chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm luyện tập.

Hỏi đáp online ngay trên ứng dụng

Tính năng hỏi đáp online tức là bạn có thể đăng bài tập, câu hỏi của mình nên trên ứng dụng để mọi người có thể giúp trả lời hoặc tham gia thảo luận một cách nhanh chóng. Và hãy chia sẻ những kiến thức của bạn nếu bạn biết câu trả lời.

Có chấm điểm, đáp án chi tiết

Chính xác là một ứng dụng giúp bạn ôn luyện thi online nên các bài thi sẽ có chấm điểm cùng đáp án để bạn có thể đánh giá được khả năng của mình từ đó đặt ra những mục tiêu nhất định.

Tạo phòng thi trực tiếp, thi online miễn phí

Với app thi thử Chính xác bạn có thể trực tiếp tạo nên phòng thi để người khác và bạn trực tiếp thi đấu giống như các cuộc thi thách đấu trong các cuộc thi vậy.

Còn nếu không muốn thì bạn vẫn vẫn có rất nhiều các đề thì trắc nghiệm online miễn phí trên ứng dụng.

Các phòng thi được lập ra trên app Chính Xác

Bạn có thể chọn lựa dạng đề phù hợp như đề thi học sinh giỏi, thi lên lớp 10, đề thi thử THPT quốc gia 2022…

Thống kê kết quả học tập, phân tích đánh giá

Thông qua biểu đồ đánh giá cùng việc thống kê những thành tích bạn rèn luyện trên app luyện thi Chính xác bạn sẽ thấy được chặng đường học tập của mình.

Bảng xếp hạng tại mục Thi Oline cũng luôn được cập nhật thường xuyên và khác quan sẽ là động lực để bạn có những bước tiến xa hơn.

Nhìn chung App học tập Chính xác nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Vậy nên nếu muốn học tập tốt hơn thì bản có thể tải ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm.

Cách tải app chính xác và sử dụng

App chính xác thì đã hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và Android nên dù đang dùng thiết bị nào thì bạn cũng dễ dàng tải ứng dụng miễn phí.

Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng chính xác theo link trong bài viết này.

Việc dùng app Chính xác thì rất đơn giản bạn chỉ việc đăng nhập qua tài khoản Facebook là có thể sử dụng được.

Tuy trong quá trình dùng ứng dụng thì sẽ xuất hiện quảng cáo để làm kinh phí cho việc duy trì và nâng cấp app nên các bạn hãy kiên nhẫn xem hết và tắt khi không có nhu cầu.

Học tập là một hành trình dài kéo dài trong cuộc đời mỗi con người. Vậy nên hãy sử dụng những công cụ là các ứng dụng học tập miễn phí giúp bạn đạt được kết quả cao hơn.

Truy cập Apkmine.net để có thêm những nhiều ứng dụng hay cho điện thoại của bạn.