Babilala

1.70

Babilala là tên một ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại đang được nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Tải Babilala app để bé nhà bạn được rèn luyện trong môi trường Tiếng anh hàng ngày vơi chương trình học bài bản chuẩn quốc tế.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 87
Nhà phát triển
EDUPIA CORP
Phiên bản
1.70
Đã cập nhật
24 tháng 9 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
111M

Gửi báo cáo

Mô tả

Babilala là một app học tiếng Anh cho bé thích hợp cho độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi. Việc học tiếng anh càng sớm sẽ giúp cho các bé hình được tư duy cũng như khả năng phản xạ giao tiếp tốt hơn.

Hiện nay có rất nhiều các app học tiếng anh cho bé được phát triển. Nhưng cũng từ đó mà việc lựa chọn của các bậc phụ huynh sẽ khó hơn. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu về babilala để bạn biết được đây có là ứng dụng thích hợp hay không nhé.

Tính năng của Babilala app

Giải pháp học tiếng Anh bằng các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng đang là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi có thể tiết kiệm được thời gian đưa đón hơn thế nữa có thể theo sát sự tiến bộ của con trong khóa học.

Giao diện chào mừng khi mở app Babilala

Tải app babilala về máy là bạn sẽ sở hữu một ứng dựng học tiếng anh cho bé hiệu quả với rất nhiều các ưu điểm sau:


– Nội dung được xây dựng với 75 chủ đề quen thuộc, 100 bài hát, 3000 từ, 5000 trò chơi tương tác.
– Trò chơi tương tác dễ dàng. Giúp trẻ ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên.
– Công nghệ iSpeak chấm điểm và kiểm tra lỗi phát âm kịp thời
– Bộ sưu tập sticker bắt mắt thu hút trẻ học trên Babilala
– Theo dõi chi tiết kết quả học tập và chia sẻ thành tích.
– Cho phép 1 tài khoản học trên nhiều thiết bị
– Được hỗ trợ và hướng dẫn hiệu quả từ đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh
– Không có quảng cáo và hoàn toàn an toàn cho trẻ.

Nhìn vào những ưu điểm trên có thể đánh giá app học tiếng anh cho bé Babilala được xây dựng rất bài bản hơn nữa lại phù hợp với lứa tuổi của trẻ nên chắc sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tập của các bé.

Bạn vẫn có thể yên tâm là các bé sẽ được học và tương tác phát huy được khả năng tư duy cho bé cũng như có những bài kiểm tra để theo dõi tiến trình học tập trên Babilaala app.

Babilala có miễn phí không?

Bạn hoàn toàn có thể học thử miễn phí trên Babilala app sau đó mới đăng kí khóa học. Hãy tải babilala để xem bé nhà bạn có thích thứ với những bài học trên ứng dụng hay không? Sau đó nếu thấy tốt thì bạn mới mở khóa các bài học bằng cách trả phí.

Tức là bạn sẽ phải đầu tư cho bé một khoản nhỏ cho mỗi khóa học trên Babilala nhưng những gì mà ứng dụng học tiếng anh này mang lại là rất lớn.

Hiệu quả khi học trên Babilala app

Tạo ra được một chương trình học bài bản trên app học tiếng Anh Babilala thì chắc chắn mục tiêu mà các chuyên gia ngôn ngữ cũng như các nhà tạo dựng nên ứng dụng hướng tới là:

– Nâng cao tổng thể các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
-Làm quen với tiếng Anh, phát triển hứng thú học tập, xây dựng nền tảng vững chắc.
– Nắm vững 3000 từ mới với 300 mẫu câu thông dụng và sử dụng các mẫu kiến ​​thức đã học để giao tiếp cơ bản.
– Trẻ phát âm chuẩn nhờ học với giáo viên nước ngoài và luyện nói với công nghệ luyện nói I-Speak độc quyền.
– Không chỉ giúp bé nâng cao vốn từ vựng, Babilala còn vượt qua cả kiến ​​thức sách giáo khoa giúp bé mở mang kiến ​​thức cuộc sống, khám phá văn hóa.
– Babilala có 75 chủ đề về trẻ em và cuộc sống của chúng như gia đình, đi học, động vật, màu sắc và con số.

Học tiếng anh cho bé trên App Babilala

Như vậy là với Babilala bạn và bé sẽ được sở hữu chương trình được thiết kế logic bởi các chuyên gia giáo dục sớm Việt Nam và quốc tế, gắn với chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR nên bạn hoàn toàn yên tâm là bé sẽ được đào tạo bài bản và đi đứng hướng.

Cách tải Babilala tiếng anh cho bé

App học tiếng Anh cho bé này đã được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và adroid và bạn có thể tải ứng dụng miễn phí.

Babilala phiên bản hiện tại dành cho android chỉ chiếm 110MB dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn và yêu cầu android 5.0 trở lên.

Bạn có thể tải app Babilala cho android theo link trong bài viết này

Nếu muốn đồng hành cùng con trong quá trình trinh phục tiếng Anh thì bạn có thể tham khảo bài viết App học tiếng anh cho người mất gốc để chọn cho mình một ứng dụng phù hợp.

Rất nhiều các ứng dụng hữu ích ra đời đặc biệt là các app học tập trên điện thoại sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn cũng như mọi người xung quanh. Truy cập Apkmine.net để cập nhật thường xuyên nhé.