LingoChamp

6.3.2

Bạn đang cần một lộ trình học tiếng Anh phù hợp với mình để có thể biết được bắt đầu từ đâu. Vậy hãy tải LingoChamp app kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí nga trên điện thoại. Hơn thế nữa LingoChamp còn có một người hướng dẫn tuyệt vời cho bạn là giáo viên Ai sẽ đồng hành cùng bạn trong mỗi bài học.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 64
Nhà phát triển
LAIX Inc.
Phiên bản
6.3.2
Đã cập nhật
24 tháng 9 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
120M

Gửi báo cáo

Mô tả

LingoChamp là một app học tập tiếng Anh trên điện thoại. Mặc dù không phải là một ứng dụng miễn phí nhưng bạn có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình trên app miễn phí.

Và đương nhiên với một khoản phí bỏ ra để học thì bạn phải thấy được app học tiếng anh này mang lại hiệu quả như thế nào.

Tại sao nên dùng app LingoChamp?

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và bạn cũng không biết trình độ của mình thế nào cả. Vậy nên hãy để app học tiếng anh Lingochamp giải quyết vấn đề này giúp bạn.

App kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

Một điều chắc chắn là khi học tiếng Anh không phải trình độ của ai cũng giống nhau. Vậy nên LingoChamp sẽ có mỗi bài kiểm tra rất thực tế để đánh giá rồi phân loại mỗi người khi tham gia vào lộ trình học.

Một phần bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trên LingoChamp

Không phải chỉ là những bài kiểm tra ngữ pháp thông thường mà bạn vẫn làm trên trường học mà sẽ là một bài kiểm tra toàn diện cho bạn cả 4 kĩ năng Nghe nói đọc viết.

Vậy nên nếu đang tìm một app kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí hơn nữa lại rất khoa học thì bạn hãy tải LingoChamp về điện thoại.

Trò chuyện với cộng đồng người học LingoChamp

Người học sẽ được nói chuyện với đông đảo người dùng từ khắp mọi nơi trên thế giới cùng đang học tiếng Anh.

Hãy cũng tham gia vào câu lạc bộ LingoClub nơi mà bạn có thể tham gia vào trò chơi đoán từ, mô tả hình ảnh bằng tiếng Anh. Nó sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nói nhanh chóng.

Bài học thiết kế sát với thực tế

Không phải là những kiến thức ngữ pháp khô khan nữa với LingoChamp bạn sẽ có được thực hành lồng tiếng Phim, thực hành các bài học với nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Nói chuyện với giáo viên Ai

Công nghệ Ai đã được sử dụng trên rất nhiều các tiện ích trên điện thoại đặc biệt là các app chỉnh ảnh hiện nay. Và ngay cả trong học tập thì công nghệ này cũng đang phát huy được thế mạnh của mình.

Bình thường nếu đăng kí một khóa học offline tiếng Anh thì bạn sẽ phải luyện nói trước giáo viên và đông người khiến bạn mất tự tin rất nhiều. Vậy thì hãy thử thực hành trước giáo viên AI của LingoChamp mọi thứ sẽ được khắc phục.

Giáo viên AI trên app học tiếng Anh LingoChamp

Điều tuyệt vời là người giáo viên này sẽ vẫn giúp bạn sửa lỗi phát âm, rèn luyện cách đọc câu. Từ đó hình thành nên phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

Học với giáo viên Ai cũng giống như khi bạn giao tiếp với người trực tiếp đối diện vậy nên chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả. Tiếp đến khi đã có vốn kiến thức cơ bản rồi thì bạn có thể mở rộng môi trường là giao tiếp với mọi người ngoài đời thực.

Đây được coi là tính năng rất mới và cũng là điểm cộng cho app học tiếng Anh LingoChamp.

Công cụ đánh giá người học

Đây là công cụ không thể thiếu khi học tập trên LingoChamp. Người học sẽ cần được nhận xét đánh giá dựa trên kết quả thực tế sau mỗi bài học.

Từ đây bạn cũng sẽ biết mìn tiến bộ như thế nào sau mỗi giờ học trên app học tiếng Anh LingoCham.

Với sự công nhận của đông đảo người dùng cũng như nhận được sự đánh giá của Hội đồng anh là ứng dụng học tiếng Anh mang lại hiệu quả cao thì đây thực sự là một app học tập đáng để bạn trải nghiệm.

Cách dùng app LingoChamp

Bạn có thể tải LingoChamp về điện thoại để thử tính năng là app kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu tiên rồi hãy quyết định xem là có nên trả phí để học tập trên ứng dụng hay không.

Nhưng có thể chắc chắn với bạn rằng là app học tập tiếng Anh này sẽ giúp bạn nhận thấy tính hiệu quả như thế nào ngay cả khi bạn chỉ là bài test thử.

Khi làm bài test xong thì bạn có thể học thử bài học trên LingoChamp để có thêm động lực đăng kí các khóa học trả phí.

Việc đầu tư chi phí để có một app học tiếng Anh hiệu quả là điều cần thiết hơn thế nữa nó còn rất tiết kiệm so với việc bạn đi học ở ngoài.

LingoChamp thì có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên bạn hoàn toàn yên tâm là có thể dùng ứng dụng. Vậy nện hãy tải LingoChamp cho điện thoại ngay thôi.

Các bạn có thể tải miễn phí LingoChamp theo link trong bài viết này.

Còn nếu muốn các app học tiếng Anh miễn phí thì các bạn có thể tham khảo Duolingo một ứng dụng học tập miễn phí cũng đang được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Chúc bạn thành công trên con đường trinh phục Tiếng Anh của mình.