GOGA

1.1.7

Goga English là một ứng dụng học tập giúp người dùng vừa chơi vừa học một cách hiệu quả. Tải Goga tiếng anh để có thể học ngoại ngữ mỗi ngày miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 63
Nhà phát triển
MarNET
Phiên bản
1.1.7
Đã cập nhật
25 tháng 9 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên

Gửi báo cáo

Mô tả

Goga là một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn chơi để học Tiếng Anh. Đây sẽ là cách để bạn tiếp nhận ngôn ngữ này một cách thoải mái nhất.

Hiện tại thì bạn có thể biết tới rất nhiều các app học tiếng anh như Duolingo, Cake, ELSA Speak… cho phép bạn lựa chọn. Nhưng mỗi người sẽ phù hợp với một cách học khác nhau và hãy thử sức với Goga English để biết thêm một app học tập thực sự hữu ích này.

Những tính năng của Goga tiếng Anh

App Goga sẽ giúp người học rèn luyện cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Từ việc phát âm cho tới trau dồn vốn từ vựng để tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Cùng khám phá những nguồn tài nguyên trong Goga tiếng Anh.

Chơi game học tiếng anh

Goga dường như thấu hiểu việc học một ngôn ngữ mới là rất khó khăn dễ dẫn tới nhàm chán. Vậy nên cần phải có sự kết hợp giữa chơi và học để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và dễ tiếp thu hơn.

Trinh phục từng cấp độ trong Goga Tiếng anh

App Goga thiết kế các bài học dưới dạng chơi game nhưng lại vẫn đảm bảo kiến thức cho người dùng với hơn 3000 từ vựng phổ biến.

Tham gia vào đấu trường thách đấu

Đây sẽ là cách giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất khi tham gia vào các cuộc thi thách đấu tiếng Anh cùng bạn bè hoặc bất kì người chơi nào đang sử dụng Goga English.

Thời gian sẽ vẫn cứ chạy vậy nên hãy nhanh chóng ghi nhớ từ vựng để có thể hoàn thành các bài học nhanh hơn đối thủ của mình.

Thực hành mỗi ngày với công nghệ AI

Bạn sẽ không phải ngại ngùng với bất kì ai nữa khi mà gia sư AI sẽ đồng hành cùng bạn trong các khóa học của Goga.

Luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ với lộ trình từ dễ đến khó. Sẽ có những video hướng dẫn cụ thể của giáo viên bản ngữ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi học trên app Goga.

Học tiếng anh miễn phí

Khi tải app Goga về điện thoại thì bạn có thể học miễn phí nhưng sẽ bị hạn chế một số những tính năng. Vậy nên nếu thấy ứng dụng học tập này phù hợp thì bạn có thể nâng cấp nên bản trả phí để được hưởng nhiều quyền lợi hơn.

Tùy chọn ngôn ngữ khi học tập

Nếu bạn còn đang ở trình độ bắt đầu thì có thể lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt khi sử dụng Goga còn nếu đã quen thuộc rồi thì hãy để chế độ Tiếng Anh khi đã quen thuộc hơn.

Giao diện đang kí tài khoản học trên App Goga

Tải Goga tiếng Anh về điện thoại

Nhìn vào những ưu điểm trên của app Goga bạn sẽ dễ dàng nhận thấy việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Vậy nên hãy thử tải app học tiếng anh Goga về điện thoại để trải nghiệm ngay thôi.

App Goga thì đã hỗ trợ cài đật trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android nên rất dễ tải về máy. Bạn có thể tai Goga miễn phí theo link trong bài viết này.

Học một ngôn ngữ mới là cách để bạn rèn luyện trí nhớ cũng như mở mang vốn kiến thức cho mình. Vậy nên hãy dù là mất gốc hay đang ở trình độ nào thì vẫn luôn có những app học tập phù hợp với bạn.

Truy cập Apkmine.net để có thêm thật nhiều ứng dụng hay cho điện thoại của bạn.