Duolingo

Khác nhau tùy theo điện thoại

Bạn đang tìm một app học ngoại ngữ miễn phí? Vậy hãy tải Duolingo về điện thoại để có thể học rất nhiều các thứ tiếng như Anh, Trung, Nhật, Hàn....
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 110
Nhà phát triển
Duolingo
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
Ngày 14 tháng 02 năm 2022
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại

Gửi báo cáo

Mô tả

Duolingo là một app học ngoại ngữ miễn phí được rất nhiều người dùng biết tới. Bởi ứng dụng học ngoại ngữ này được công nhận là hiệu quả bởi chính người dùng cũng như nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia.

Tải app duolingo về điện thoại để có thể học hơn 35 ngoại ngữ trên thế giới một cách bài bản và chi tiết trong đó có Tiếng Anh.

Tại sao nên chọn Duolingo?

Hiện nay thì có rất nhiều các ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại để bạn có thể lựa chọn. Nhưng không phải app học ngoại ngữ nào cũng phù hợp với bạn vì tùy theo trình độ hiện tại mà bạn cần có sự tìm hiểu để chọn cho mình một ứng dụng phù hợp.

Dưới đây sẽ là những ưu điểm của app duolingo bạn sẽ được sở hữu khi tải ứng dụng.

Hỗ trợ nhiều ngoại ngữ

Như đã nói ở trên thì duolingo giúp bạn học rất nhiều ngoại ngữ như tiếng Trung, tiếng Hàn, Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ…. trong đó có Tiếng Anh một ngôn ngữ được phổ biến trên toàn thế giới.

Điều đặc biệt là duolingo có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn yên tâm là dù bạn đang theo học ở cấp độ nào thì cũng rất dễ dàng sử dụng Duolingo.

Bài học hấp dẫn và đạt hiệu quả

Điểm thứ hai rất hay ở app duolingo là dù có tích hợp nhiều ngôn ngữ nhưng những bài học được xây dựng rất bài bản giúp bạn đạt hiệu quả trong quá trình học.

Người học sẽ được rèn luyện đầy đủ cả 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết. Sẽ có những nhân vật được xuất hiện đi kèm những hình ảnh minh họa khiến bài học trở nên thú vị hơn.

Các chủ đề bài học trên Duolingo

Bạn có thể nhấn vào từ để có thể nghe đọc, phát âm cũng như đọc lại câu khi nhấn vào nút âm thanh ngay trên giao diện.

Học ngoại ngữ trên app Duolingo giống như vừa chơi vừa học vậy bạn sẽ không phải chịu áp lực mà vẫn có được một môi trường luyện nói mỗi ngày. Mọi thứ sẽ được bạn tiếp thu một cách rất tự nhiên.

Theo dõi tiến trình học tập

Thông qua biểu đồ cũng như bảng xếp hạng của Duolingo thì bạn sẽ biết được tiến trình học tập mỗi ngày, mỗi tháng hay trong năm của mình.

Bảng xếp hạng thành tích sẽ là động lực cũng như mục tiêu để bạn tiến tới giành cho mình thật nhiều những thành tích khác khi tham gia chạy đua cùng rất nhiều các bạn cùng học khác trên Duolingo.

App học ngoại ngữ này cũng sẽ mang cho bạn những phần thưởng, điểm thưởng nhằm khuyến khích bạn chăm học mỗi ngày.

Học tiếng anh qua truyện đọc

Nếu là người đang tìm một app học tiếng anh qua các câu truyện đọc ngắn, các đoạn hội thoại hàng ngày thì bạn hãy tải duolingo về điện thoại.

Học tiếng anh qua truyện đọc sẽ giúp bạn nhớ được từ vựng dễ dàng hơn khi những từ mới đó được đặt trong một bối cảnh cụ thể.

Kho truyện học tiếng Anh trên Duolingo

Sẽ còn rất nhiều điểm thú vị khác về app học tập Duolingo đang chờ bạn khám phá để nâng cao trình độ học ngoại ngữ cho mình trong đó có tiếng Anh.

Đồng bộ hóa tài khoản

Việc sử dụng chức năng này sẽ giúp người dùng duolingo học được cả trên máy tính và điện thoại hay bất kì thiết bị nào để duy trì tiến độ học tập. Hãy đăng kí tài khoản khi dùng app học ngoại ngữ Duolingo để sau đó bạn có thể học ở bất kì đâu mà bạn muốn.

Cách tải Duolingo về điện thoại

Một ứng dụng học tập tốt đã được rất nhiều người học Duolingo trên toàn thế giới công nhận thì bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay app Duolingo về điện thoại.

Duolingo hiện đã có mặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là android và ios nên bạn có thể dễ dàng cài đặt.

Là app học ngoại ngữ có dung lượng nhỏ lại còn hoàn toàn miễn phí nên Duolingo chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng. Chỉ cần có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể tải Duolingo về học tập.

Nếu đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành android thì các bạn có thể tải Duolingo apk theo link trên bài viết này.

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà chúng ta có thể sở hữu những chiếc điện thoại thông minh đi cùng với đó là rất nhiều ứng dụng hữu ích từ các app chỉnh ảnh, chỉnh video hay tới các app học tập… giúp ích rất nhiều cho các bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Vậy nệ truy cập apkmine.net để có thêm nhiều ứng dụng hay cho dế yêu của bạn nhé.