Dicamon

4.7.3

Bạn cần một app giải bài tập nhanh chóng trên điện thoại? Vậy hãy tải Dicamon về máy để có thể nâng cao kiến thức cho chính mình cũng như có được những món quà tặng hấp dẫn từ ứng dụng giải bài tập bằng camera Dicamon.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 103
Nhà phát triển
GiaiNhanh.vn
Phiên bản
4.7.3
Đã cập nhật
10 tháng 5 năm 2024
Yêu cầu
5.1 trở lên
Kích thước
50 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Dicamon là app giải bài tập bằng camera trên điện thoại. Nếu bạn đang theo học từ lớp 3 tới 12 thì có thể tải app dicamon để có thể học tốt các môn học như Toán, Lý, Hoá, Sinh, Anh, Sử, Địa…

Điều đặc biệt ở ứng dụng dicamon là giải bài tập bằng camera nhanh chóng rất nhiều các môn học miễn phí.

Ưu điểm của app dicamon

Hiện tại thì sẽ có rất nhiều các app học tập được apkmine.net giới thiệu. Vậy nên tùy vào yêu cầu riêng mà bạn hãy chọn lựa cho mình một ứng dụng phù hợp. Còn với app giải bài tập bằng camera Dicamon thì sao? Cùng tìm hiểu những ưu điểm của Dicamon để có thể hiểu hơn về ứng dụng.

Giải bài tập bằng camera nhanh chóng

Bạn cần một app giải toán lớp 5 hay tiếng anh 12, vật lí 8… thì đều có thể dùng Dicamon để có thể giải bài tập rất nhanh chóng.

Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet sau đó mở app giải bài tập bằng camera Dicamon lên là bạn sẽ một đáp án rõ ràng và chi tiết.

Giao diện của app Dicamon

Với việc nhận điện cả chữ viết tay lẫn in hoa thì bạn sẽ không phải lo lắng cho việc phải chép lại đề bài. Công việc của bạn là chụp câu hỏi thật chính xác bằng camera của Dicamon.

Hỏi đáp miễn phí trên app Dicamon

Đây là một trong những tính năng được rất nhiều các app học tập bổ sung để chính những người sử dụng app Dicamon có thể đặt ra câu hỏi trong cộng đồng và nhận được câu trả lời của mọi người.

Việc trao đổi và giúp đỡ nhau trong học tập sẽ làm cho bản thân mỗi người hiểu ra được rất nhiều vấn đề. Hơn thế nữa việc hỏi đáp trên ứng dụng là hoàn toàn miễn phí. Người trả lời sẽ nhận được một lượng xu nhất định tùy vào câu hỏi.

Tính năng nổi bật này nên được phát triển ở tất cả những app học tập.

Ứng dụng học tốt tiếng anh

Học ngoại ngữ hiện nay rất được quan tâm nên với Dicamon bạn có thể học từ vựng, học phát âm với nội dung bám sát với chương trình Sách giáo khoa. Điều này giống như là bạn đang học Tiếng anh trực tuyến vậy khi có thể rèn luyện tất cả các kĩ năng cho bản thân.

Sẽ còn rất nhiều các môn học khác mà bạn có thể sử dụng app Dicamon để nắm vững lí thuyết cũng như để giải bài tập các môn khó nhằn như toán, lí hóa…

Nhìn chung nhờ vào tính năng của một app giải bài tập bằng camera nên đây sẽ là một ứng dụng học tập đa năng cho rất nhiều môn học và thích hợp cho nhiều học sinh.

Cách kiếm xu trên Dicamon

Bạn có muốn kiếm quà tặng từ app dicamon bằng chính khả năng học tập của chính mình? Vậy thì hãy đăng kí tài khoản trên ứng dụng để có làm điều này ngay thôi. Rất nhiều thẻ cào điện thoại cùng nhiều món quà hấp dẫn đang chờ bạn đổi lấy.

Bạn có thể đăng nhập qua tài khoản Google hoặc Facebook cho nhanh chóng là có thể làm các nhiệm vụ để đổi quà tặng như giới thiệu bạn bè, trả lời các câu hỏi, bài tập trên ứng dụng và nhận xu.

Đăng nhập tài khoản trên Dicamon

Sau khi có đủ một lượng xu nhất định thì bạn hãy dùng nó để đổi lấy thẻ cào và các món quà cho mình.

Vậy nên hãy tải ứng dụng Dicamon về điện thoại để có thể vừa nâng cao kiến thức lại có thêm thu nhập cho chính bản thân.

App Dicamon hiện đã được hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành là ios và android.

Nếu đang sử dụng hệ điều hành android thì bạn có thể tải dicamon theo link phía trên bài viết.

Chúc các bạn học tốt cùng Dicamon.