HOC247

4.1

App Hoc247 là một ứng dụng học tập giúp bạn có thể nắm vững kiến thức cũng rèn luyện các kĩ năng thực hành. Tải hoc247 để có thể rèn luyện kĩ năng làm bài thì trắc nghiệm các môn học, hỏi đáp và nhận quà tặng ngay trên ứng dụng.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 50
Nhà phát triển
HOC247 Corp
Phiên bản
4.1
Đã cập nhật
Ngày 10 tháng 01 năm 2022
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
66M

Gửi báo cáo

Mô tả

HOC247 là một app học tập khá quan thuộc với các bạn học sinh. Vậy nên nếu chưa có ứng dụng thì các bạn hãy cài đặt Hoc 247 về điện thoại ngay nhé.

Ứng dụng học tập này thích hợp cho các bạn học sinh từ lớp 1 tới lớp 12 và hỗ trợ cho giúp bạn học tốt nhiều môn học như Anh, toán, văn, lí, hóa…

Cùng khám phá những tính năng của ứng dụng Hoc247 để có thể biết được lí do bạn nên tải app học tập này về điện thoại nhé.

Tìm hiểu về App Hoc247

Mỗi người học sinh thì sẽ có những cách học tập riêng vậy nên dù có rất nhiều các ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ bạn nhưng bạn vẫn phải đưa ra cho mình lựa chọn để có một công cụ học tập phù hợp nhất.

Tải App Học 247 bạn sẽ sở hữu một ứng dụng học tập có những ưu điểm dưới đây.

Giao diện thân thiên, dễ dùng

Đa số các app học tập rất chú trọng tới việc tạo được một giao diện dễ sử dụng nhất cho học sinh. Điều này sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng tìm được kiến thức và tập trung vào việc học hơn.

Bài học Tiếng Anh trên ứng dụng

Trong HOC247 các lớp sẽ được phân chia. Tiếp đến là các môn học cũng được chia rõ ràng để bạn tìm được nhanh chóng.

Sở hữu kho tài nguyên kiến thức miễn phí

App Hoc247 sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức lí thuyết cho tới những bài tập thực hành có lời giải. Và bạn sẽ được kiểm tra kiến thức lí thuyết ngay sau đã cảm thấy hiểu bài.

Các lời giải bài tập chi tiết cho từng môn học sẽ giúp bạn hiểu được kiến thức sâu hơn, nắm vững được chúng hơn.

Và bạn việc khai thác những tài nguyên trên App Hoc247 là hoàn toàn miễn phí nên là bạn hãy yên tâm học tốt đi nhé.

Đề thi trắc nghiệm Online

Luôn luôn đi sát với yêu cầu của việc học tập hiện nay là việc luyện giải các dạng bài tập trắc nghiệm. Bạn sẽ được sở hữu kho đề thi của một số năm hiện nay cho tất cả các môn học.

Muốn làm bài thi trắc nghiệm môn nào thì bạn có thể chọn làm bài thi trắc nghiệm ngay trên ứng dụng.

Trên đây bạn cũng được tính thời gian làm bài sau đó có thể xem kết quả bài thi của mình ngay sau đó.

Còn nếu muốn thì bạn có thể chia sẻ kết quả này với mọi người xung quanh bằng việc đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo.

Hỏi đáp ngay trên ứng dụng

Bạn có những thắc mắc hay bất kì băn khoăn nào thì có thể điền câu hỏi hoặc chụp ảnh gửi lên app HOC247 là sẽ có được câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Trên mục hỏi đáp cũng lưu rất nhiều những câu hỏi đã được trả lời trên đó bạn có thể tham khảo nếu muốn.

Nhận quà ngay trên hoc247

Khi tham gia trả lời vào mục hỏi đáp trên ứng dụng học tập này thì bạn có thể nhận được những món quà cho mình đó. Vậy nên hãy cùng nhau đồng hành trên con đường trinh phục kiến thức này nhé.

Đăng nhập trên app Hoc247

Để sử dụng tính năng này thì bạn phải tạo tài khoản để đăng nhập trên ứng dụng Hoc247.

Học thử khóa học video

Việc học bằng video rất phổ biến hiện nay. Mọi thứ sẽ được dạy một cách chân thực và sinh động hơn. Và trên app Hoc247 thì có cung cấp các video này miễn phí được các thầy cô truyền tải một cách chi tiết và thiết thực.

Kiến thức là vô hạn vậy nên với app học tập Hoc247 này thì bạn sẽ còn rất nhiều thứ để khám phá.

Cách tải app Hoc247 cho điện thoại

Đầu tiên thì có thể khẳng định rằng việc tải và sử dụng các app học tập thì đa phần là miễn phí. Và Hoc247 cũng là một trong số đó. Nên bạn hoàn toàn yên tâm là chỉ việc nạp kiến thức mà không lo gì tới kinh phí.

Bạn chỉ cần phải chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet để tải ứng dụng về máy.

HOC247 có thể sử dụng offline khi mà bạn đã tải phần kiến thức về điện thoại. Tiếp đến là bạn nên đăng kí tài khoản để có thể đăng nhập và sử dụng nhiều tính năng khác của ứng dụng.

Nếu đang dùng máy có hệ điều hành android thì các bạn có thể tải ứng dụng theo link trong bài viết này miễn phí.

Tham khảo rất nhiều các ứng dụng hay trên apkmine.net như app chỉnh ảnh, edit video để có thêm cho mình nhiều trải nghiệm thú vị nhé.