ibis Paint X

9.4.2

ibis Paint X là một ứng dụng vẽ trên điện thoại mang lại những trải nghiệm mượt mà nhất. Tải ibispaint miễn phí về máy để có thể tạo nên những bức vẽ đẹp nhất bằng ibis Paint X cũng như thể hiện tài năng của bản thân mình.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 90
Nhà phát triển
ibis inc.
Phiên bản
9.4.2
Đã cập nhật
25 tháng 5 năm 2022
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
26M

Gửi báo cáo

Mô tả

ibis Paint X là app vẽ trên điện thoại được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay. Ibis paint x mang tới đầy đủ các dụng cụ vẽ với số lượng bút lên tới hơn 2000 cây, bảng màu RGB và HSB đầy đủ, hơn 800 phông chữ, 75 bộ lọc…

Nếu đang tìm cho mình một app vẽ tranh trên điện thoại thì i bis paint x sẽ là ứng dụng lí tưởng cho bạn.

Các ưu điểm nổi bật của ibis Paint X

Nếu như các app chỉnh ảnh thường sẽ sở hữu các bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ cùng nhiều hiệu ứng, bộ lọc thì với app vẽ trên điện thoại như ibis Paint X cũng phải có đủ những dụng cụ vẽ cùng nhiều chức năng khác để có thể cạnh tranh với các ứng dụng khác.

Cùng xem ibis Paint X sở hữu những gì?

Giao diện người dùng mượt mà

ibis paint x thì đã có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên rất dễ để bạn làm quen với ứng dụng.

Hãy cứ là một nghệ sĩ cầm bút khi sử dụng ibis Paint X bởi công việc bạn phải làm chỉ là nhấn chọn và vẽ theo cách mà bạn muốn.

Giao diện app vẽ trên điện thoại ibis Paint X

ibis Paint X được miêu tả là có chức năng cao vượt trội so với các ứng dụng vẽ trên máy tính để bàn nên người dùng sẽ được trải nghiệm vẽ mượt mà và thoải mái được hiện thực hóa bằng công nghệ OpenGL.

Đây sẽ là app vẽ anime trên điện thoại rất hay khi mà sở hữu những công cụ vẽ vượt trội.

Cung cấp nhiều công cụ vẽ và chỉnh sửa ảnh

Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên một ứng dụng vẽ trên điện thoại như ibis Paint X. Đã có những hướng dẫn về cách ghép hình xăm trên điện thoại bằng chính ibis Paint X.

App vẽ trên điện thoại i paint x với hơn 2000 loại bút vẽ bao gồm bút nhúng, bút dạ, bút kỹ thuật số, bút lông, chổi quạt, bút lông phẳng, bút chì, bút lông dầu, bút lông than, bút chì màu và tem.

Bạn sẽ làm được gì với những tiện ích dưới đây của các bút vẽ trên ibis Paint X:

 -Vẽ mượt mà với tốc độ lên đến 60 khung hình / giây.
– Các thông số bàn chải khác nhau như độ dày bắt đầu / kết thúc, độ mờ bắt đầu / kết thúc và góc cọ đầu tiên / cuối cùng.
– Thanh trượt nhanh cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh độ dày và độ mờ của cọ.
– Xem trước bàn chải thời gian thực.

Một bản vẽ anime trên ibis Paint X

Cho phép ghi lại quá trình vẽ

ibis Paint X cho phép người dùng ghi lại quá trình vẽ dưới dạng video. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho bạn khi có thể xem lại để có thêm kinh nghiệm cho mình trong khi sáng tạo.

Hơn thế nữa còn giúp bạn chia sẽ những kinh nghiệm đó với cộng đồng người dùng app vẽ ibis Paint X.

Chia sẻ lên cộng đồng mạng xã hội

Bạn có thể bắt gặp những video vẽ nhân vật anime bởi app ibis Paint X được chia sẻ trên Youtube hay bất kí trang mạng xã hội nào khác. Bởi ứng dụng cho phép người dùng quay lại video trong khi họ vẽ.

Đây là cơ hội để bạn học được những kĩ thuật vẽ khác nhau trên app vẽ ibis Paint X. Tải ứng dụng về điện thoại để có thể khám phá ngay thôi.

Cách tải ibispaint về điện thoại

Người dụng hoàn toàn có thể tải ibispaint miễn phí về sử dụng còn nếu muốn mở khóa thêm nhiều tính năng cũng như dùng ibis Paint X không quảng cáo thì bạn có thể nâng cấp lên ibis paint pro.

Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng nên việc tải ibispaint về điện thoại để vẽ những nhân vật anime, chibi cũng như edit ảnh là hoàn toàn đúng đắn.

Hãy tải ibispaint miễn phí về máy và khám phá kho bút vẽ khổng lồ của ứng dụng.

Thêm gợi ý cho các bạn một app ghép hình xăm miễn phí là hãy tải picsart app chỉnh ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc chỉnh ảnh và video.