PICNIC

3.1.1.2

Bạn muốn có được những bức ảnh có nền trời xanh hay một app chỉnh bầu trời màu hồng? Vậy hãy tải picnic về máy. Đây là một app chỉnh bầu trời trên điện thoại miễn phí dành cho bạn. Picnic sẽ mang lại cho bạn những tấm ảnh có bầu trời tươi đẹp và nhiều màu sắc nhanh chóng.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 86
Nhà phát triển
ESTsoft Corp.
Phiên bản
3.1.1.2
Đã cập nhật
Ngày 03 tháng 01 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
74 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

PICNIC một cái tên sẽ khiến người dùng liên tưởng tới việc đi du lịch, dã ngoại ngoài trời. Và đúng là bạn sẽ cần tới nó một app chụp ảnh, chỉnh ảnh mang tới cho bạn những bầu trời đẹp nhất.

Có bao giờ bạn đi chơi nhưng thời thiết lại xấu? Hay là những ngày mùa đông ảm đạm chỉ toàn là mây xám làm cho bức ảnh của bạn không được tươi sáng và đẹp như những ngày có nắng. Không sao cả chỉ cần tải app picnic về điện thoại là bạn sẽ có những bầu trời đầy nắng như mong muốn.

Tìm hiểu về app chỉnh ảnh Picnic

Có thể gọi picnic là một app chỉnh bầu trời vì công dụng chủ yếu của ứng dụng này là mang tới cho bạn những bầu trời đẹp nhất. Chỉ cần giơ chiếc camera của ứng dụng lên thì bầu trời xám xịt ngày hôm đó cũng lập tức trong xanh và đầy mây trắng.

Cùng xem tại sao người người lại chọn picnic cho những chuyến du lịch như vậy.

Đơn giản, dễ sử dụng

Lí do nghe có vẻ rất bình thường nhưng chính nhờ tính năng đơn giản nhưng vẫn hiệu quả cao này mà Picnic nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Giao diện của app picnic rất đơn giản chỉ có hai thư mục chính. Một là chiếc camera giúp bạn chụp ảnh.

Hai là Mục lưu trữ giúp bạn chỉnh sửa ảnh.

Giao diện rất đơn giản của app chỉnh bầu trời picnic

Với picnic bạn chỉ việc nhấn chọn hoặc lướt tay trên màn hình để chọn cho mình một bầu trời thật đẹp. Bạn sẽ không phải lần mò đi tìm công thức chỉnh ảnh hay là chỉnh sửa thủ công nữa. Hãy thoải mái đi chơi còn một bầu trời đẹp thì camera picnic lúc nào cũng sẵn có.

Tải app chỉnh bầu trời picnic về điện thoại là bạn có thể sử dụng ngay mà không phải đăng kí tài khoản như các ứng dụng khác. Mọi thứ dường như được lược bỏ để bạn có một chiếc camera gọn nhẹ dễ dùng nhất khi đi chơi.

App chỉnh bầu trời đẹp miễn phí

Sẽ có những ứng dụng bạn phải trả phí mới có thể chỉnh ảnh nhanh chóng như vậy nhưng với Picnic thì không. Mọi thứ đều miễn phí.

Đây cũng là một trong những lí do picnic vẫn là lựa chọn hàng đầu khi mà người dùng không phải lo tới chi phí mà vẫn có được một app chụp ảnh đẹp xịn xò.

Chỉnh bầu trời theo phong cách

Picnic sẽ mang tới cho bạn những lựa chọn về các hiệu ứng ứng nền trời khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình một bầu trời trong xanh, bầu trời có cầu vồng hay thậm chí là cảnh bầu trời vào ban đêm đầy sao lấp lánh…

Tiếp đến là bạn có thể sử dụng tính năng chỉnh ảnh của picnic để điều chỉnh ánh sáng, màu sắc sao cho phù hợp.

Chỉnh bầu trời trên app picnic

Còn nếu không thì những mẫu có sẵn trên picnic cũng đủ làm bạn hài lòng. Còn nếu muốn có thêm lựa chọn cho mình thì bạn có tham khác bài viết Các app chỉnh bầu trời miễn phí trên điện thoại.

Hãy để picnic mang tới cho bạn những bức ảnh với buổi sáng rực rỡ hay những buổi chiều hoàng hôn thơ mộng nhất.

Tất cả việc cần làm là hãy tải app chỉnh ảnh picnic về điện thoại ngay thôi.

Tải app chỉnh bầu trời PICNIC

Bạn có thể tải picnic miễn phí cho điện thoại theo link phía trên bài viết này. Ứng dụng gọn nhẹ nên rất dễ cài đặt cho máy.

Picnic thì hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và anhdroid rồi nên là dù bạn đang dùng thiết bị nào cũng có thể tải app chỉnh bầu trời đẹp này miễn phí.

Đừng bỏ lỡ cho mình một app chụp ảnh tiện dụng như picnic trong cuộc hành trình của bạn.

Còn nếu muốn làm video nhanh chóng từ những tấm ảnh đẹp mà bạn có thì hãy tải capcut một ứng dụng edit video tiktok nhanh chóng sẽ giúp bạn lưu giữ được nhiều kỉ niệm cũng như chia sẻ tới mọi người một cách đặc biệt hơn.