Pixlr

3.4.62

Bạn cần một app chỉnh ảnh dễ sử dụng lại còn hoàn toàn miễn phí? Vậy thì hãy tải Pixlr ứng dụng sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Hãy sử dụng Pixlr như một app làm mờ ảnh hay nét ảnh hay là một chiếc camera nếu bạn muốn. Cài đặt app chỉnh ảnh Pixlr để khám phá nhiều tính năng khác của ứng dụng.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 86
Nhà phát triển
Inmagine Lab
Phiên bản
3.4.62
Đã cập nhật
Ngày 01 tháng 01 năm 2022
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
37M

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu bạn đang đi tìm một app ghép ảnh miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng thì hãy tải Pixlr về điện thoại. Đây vừa là một ứng dụng giúp bạn chụp ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

Có rất nhiều các app chỉnh ảnh cho điện thoại hiện nay nhưng việc lựa chọn Pixlr sẽ là quyết định đúng đắn dành cho bạn bởi những tính năng dưới đây.

Tính năng của Pixlr

Nếu là người chuyên chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thì bạn sẽ biết tới rất nhiều ứng dụng cũng rất tốt khác như Picsart, snapseed hay các app chỉnh ảnh Trung cũng rất hot trong thời gian gần đây như Xingtu app, huang you. Nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ có cho mình những lựa chọn nhất định.

Vậy nên hãy xem những tính năng dưới đây của ứng dụng để biết được câu trả lời cho chính mình.

Đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện của app chỉnh ảnh này rất đơn giản mặc dù có ngôn ngữ sử dụng là Tiếng anh nhưng bạn hoàn toàn có thể biết được những mục đó dùng để làm gì. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi sử dụng Pixlr.

Giao diện app chỉnh ảnh Pixlr trên điện thoại

Không cần phải đăng kí tài khoản Pixlr bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng ngay khi tải về điện thoại. Nên là rất tiện lợi.

App làm nét ảnh, mờ ảnh nhanh chóng

Đây là một trong những tính năng rất hay và được nhiều người yêu thích chỉnh ảnh rất hay sử dụng. Và với app Pixlr thì bạn có thể dùng cả hai tính năng này hoàn toàn miễn phí lại còn rất nhanh chóng.

Pixlr giúp bạn xử lí nhanh chóng vấn đề này. Nếu đơn giản chỉ là làm mở hay che đi những chi tiết mà bạn muốn che thì hãy sử dụng công cụ Brushes có hình chiếc chổi lông tại giao diện là bạn sẽ làm được điều này.

Còn muốn làm nét ảnh nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng tính năng tự động chỉnh sửa còn không có thể điều chỉnh thủ công bằng các công cụ trên Pixlr.

Đa dạng hiệu ứng chỉnh ảnh, công cụ chỉnh ảnh

Với app Pixlr bạn tha hồ điều chỉnh màu của tấm hình nhanh chóng. Sẽ có hàng loại hiệu ứng để cho bạn lựa chọn thêm vào đó Pixlr còn sở hữu rất nhiều các Templates có sẵn để bạn sử dụng.

Bạn cũng có thể thêm văn bản, thay đổi màu sắc cho các các tấm ảnh bằng các công cụ trên Pixlr.

App Pixlr cũng có những tính năng chỉnh sửa cơ bản như cắt, xén, thay đổi kích thức hình ảnh rồi chia sẻ ảnh nhanh chóng…

Nhìn chung thì điều được người dùng yêu thích nhất là app Pixlr có thể xóa, làm mờ ảnh các chi tiết trên bức ảnh nhanh chóng hơn thế lại còn hoàn toàn miễn phí. Nên có thể khẳng định đây là một app chỉnh ảnh xứng đáng có mặt trên chiếc điện thoại của bạn.

Tạo ảnh ghép dễ dàng

Có hẳn một mục riêng cho tính năng ghép ảnh này ngay trên giao diện nên bạn không phải tìm kiếm ở đâu cả. Sẽ có sẵn những khung hình, tỉ lệ có sẵn.

App ghép ảnh nhanh chóng Pixlr

Công việc của bạn chỉ là việc chọn các tấm ảnh và bạn sẽ bất ngờ với số lượng ảnh mà ứng dụng Pixlr có thể ghép lên tới 25 tấm. Bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu, điều chỉnh tỉ lệ, sắp xếp cũng như xem trước để có được một tấm ảnh ghép vừa ý.

Pixlr cũng rất chu đáo khi chuẩn bị sẵn những khung nền để người dùng thay đổi nếu muốn.

Cách tải app chỉnh ảnh Pixl về điện thoại

Sẽ còn nhiều điểm thú vị khác mà bạn có thể khám phá trên app chỉnh ảnh Pixlr khi bạn tải ứng dụng về máy.

App pixlr thì đã có mặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android. Việc tải Pixl thì hoàn toàn miễn phí cho tới cả việc sử dụng cũng vậy. Chỉ khi có như cầu sử dụng nhiều tính năng cao cấp hơn thì bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí.

Nếu đang dùng điện thoại android thì các bạn có thể tải Pixlr theo link phía trên bài viết này.

Các bạn cần chú ý cập nhật phiên bản ứng dụng thường xuyên để có được những tính năng mới nhất.

Còn nếu muốn tạo nên những video ảnh nhanh chóng thì các bạn hãy tải capcut về điện thoại. Đây sẽ là công cụ giúp bạn tạo nên những video trend mạng xã hội tiktok.