PhotoRoom

3.0.2

App Photoroom là một ứng dụng tách phông nền có nhiều ưu điểm trên điện thoại. Nếu đang đi tìm cho mình một công cụ đắc lực trong việc thiết kế ảnh bìa, trang cá nhân, bán hàng online thì hãy tải Photoroom về điện thoại ngay nhé.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 69
Đã cập nhật
23 tháng 3 năm 2022
Yêu cầu
8.0 trở lên
Kích thước
36M

Gửi báo cáo

Mô tả

PhotoRoom là app xóa phông hay còn gọi là app tách nền ảnh trên điện thoại. Người dùng có thể dùng Photoroom để chỉnh sửa ảnh, thiết kế logo và đặc biệt là công cụ tách nền cho ảnh.

Nếu đang có những ý tưởng cho việc buôn bán, xây dựng thương hiệu, hình ảnh cho bản thân thì bạn hãy tải Photoroom để có được ngay những bức ảnh đẹp nhất theo đúng ý tưởng của chính bạn.

Những tính năng của Photoroom

Với hai tính năng chính là app tách phông nền nhanh chóng và thiết kế ảnh bìa nên đây cũng hai điểm mạnh nhất của Photoroom.

Nếu bạn còn nhớ thì chúng ta còn rất nhiều các app chỉnh ảnh khác cũng có thể thực hiện điều này như Picsart, Cavan hay Snapseed… Nhưng mỗi ứng dụng sẽ có những lợi thế riêng cho mình. Cùng tìm hiểu Photoroom để có thêm lựa chọn cho mình.

Dễ dàng tách phông nền nhanh chóng

Với ưu điểm tự động tách phông nền tự động thì bạn chỉ việc lựa chọn ảnh muốn tách nền là Photoroom sẽ hoàn thành các thao tác còn lại. Công việc này được diễn ra nhanh chóng nhưng rất chính xác.

Giao diện app Photoroom

Vậy nên Photoroom là app xóa phông tách nền rất dễ để bạn sử dụng.

Hơn 1000 hình nền có sẵn

App photoroom sở hữu tới hơn 1000 mẫu phông nền sẵn có để người dùng có thể lựa chọn. Đã tới lúc bạn sẽ không còn phải lo về việc hình nền bức ảnh của mình không ưng ý nữa. Hãy tải app Photoroom về điện thoại để có được những hình nền ưng ý.

App chỉnh sửa ảnh thông minh

Không chỉ là app tách nền ảnh trên điện thoại Photoroom còn là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh với nhiều công cụ hỗ trợ người dùng,

Bạn có thể cắt ghép ảnh, thêm nhãn dán, văn bản… để có những bức ảnh đẹp mắt hơn.

Tạo ảnh bìa ấn tượng

Giống như app thiết kế Canva thì với Photoroom bạn cũng sẽ có được những ảnh bìa hết sức chuyên nghiệp. Trên ứng dụng sẽ sẵn những mẫu ảnh bìa để bạn lựa chọn. Sau đó hãy thêm bớt các chi tiết để có được tác phẩm ưng ý.

Đây là ứng dụng để bạn tạo ảnh bìa cho Youtube, Instagram và Facebook thật sáng tạo và thu hút được người xem hơn.

Photoroom pro apk nhiều tính năng hơn

Với phiên bản này thì bạn có thể bỏ logo của nhà sản xuất, có nhiều phông nền, mẫu đầy đủ hơn.

Xuất ở độ phân giải cao hơn, chỉnh sửa và xuất ở chế độ hàng loạt cùng một số ưu đãi khác mà đang chờ bạn khi sử dụng bản Photoroom Pro.

Tải Photoroom trên điện thoại

Nhìn chung thì nếu đang cần một một app tách phông nền hiệu quả thì bạn hãy tải Photoroom về điện thoại để có được những tấm ảnh bìa đẹp hơn thế còn miễn phí nữa.

Cách tải và sử dụng app Photoroom

Việc tải app photoroom thì hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng đã được hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android.

Phiên bản hiện tại của photoroom apk thì yêu cầu thiết bị của bạn phải có android 8.0 trở lên.

Các bạn có thể tải Photoroom theo link trong bài viết này.

Về cách dùng ứng dụng tách ảnh khỏi nền này rất đơn giản khi Photoroom có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt rồi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ dùng được app.

Trên apkmine.net còn rất nhiều các app chỉnh ảnh khác để các bạn có thẻ tham khảo cũng như cập nhật các phiên bản mới nhất của ứng dụng. Vậy nên hãy truy cập thường xuyên Web nhé.