Canva

2.232.0

Canva là app thiết kế trên điện thoại rất dễ sử dụng hơn thế nữa lại còn hoàn toàn miễn phí. Tải canva về điện thoại người dùng có thể sáng tạo nên rất nhiều thứ từ logo, áp phích quảng cáo cho tới những menu thực đơn, thiệp mời... không những vậy bạn cũng có thể chỉnh ảnh hoặc video trên app canva. Tải ứng dụng để khám phá rất nhiều điều thú vị từ canva.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 98
Nhà phát triển
Canva
Phiên bản
2.232.0
Đã cập nhật
20 tháng 9 năm 2023
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
33 Mb

Gửi báo cáo

Mô tả

Canva là app thiết kế cũng là ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí dành cho điện thoại. Và nếu cần một app thiết kế logo chuyên nghiệp thì Canva cũng là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn.

Với điểm nhấn là chỉnh sửa ảnh mang tính nghệ thuật cao app canva mang tới cho người dùng rất nhiều những tính năng riêng biệt.

Ưu điểm nổi bật của Canva

Bạn thường biết tới các app chỉnh ảnh trên điện thoại với các tính năng như trang điểm, xóa mụn, chỉnh hình với rất nhiều hiệu ứng như Picsart, snapseed, Lightroom… nhưng để có một ứng dụng với các công cụ thiết kế riêng thì bạn hãy thử tải canva về máy.

Đăng nhập trên app Canva

Trình chỉnh sửa ảnh và video

Ứng dụng canva có đầy đủ các tính năng của một app chỉnh ảnh trên điện thoại đó là cắt, ghép, lật, xóa nền cùng các bộ lọc màu…

Chỉnh sửa ảnh canva với hơn 500 phông chữ để người dùng tha hồ chọn lựa cũng như thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình trong mỗi tác phẩm.

Còn về tính năng chỉnh sửa video thì cũng giống như trên thì bận hoàn toàn có thế cắt, ghép, thêm nhạc, văn bản, nhãn dán… vào trong video nếu muốn.

App thiết kế logo chuyên nghiệp canvalogo

Logo là biểu tượng thương hiệu cho một doanh nghiệp hay bất kì cá nhân tổ chức vậy nên rất quan trọng.

Mà rõ hơn nữa khi mà công việc buôn bán online đang ngày càng phát triển thì việc sử dụng logo thương hiêu

Nếu như bạn chỉ đang là người xây dựng thương hiệu cho riêng mình nhưng lại chưa có nhiều điều kiện để thuê một người thiết kế logo cho sản phẩm của mình thì bạn có thể tự làm điều đó ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Hãy sử dụng canvalogo miễn phí và tạo cho mình một logo đúng theo phong cách của bạn.

Trên app canva sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế sẵn để người dùng tham khảo cũng như lựa chọn chúng tạo logo mà không mất nhiều thời gian.

Vậy là dù là người không biết gì về thiết kế thì bạn cũng có thể sử dụng canva để tạo logo chuyên nghiệp.

Tự động lưu lại mọi thiết kế của người dùng

Mọi thiết kế canva đều sẽ được lưu lại trên ứng dụng và bạn có thể tiến hành chỉnh sửa bất cứ khi nào nếu muốn.

Nên là với app thiết kế canva bạn có thể làm việc bất cứ khi nào với chiếc điện thoại trên tay.

App tạo hình nền, áp phích, menu

Là một app thiết kế nên khi sử dụng canva bạn không chỉ tạo được logo mà còn có thể sáng tạo thêm nhiều thứ khác như là rất nhiều hình nền điện thoại bằng những mẫu có sẵn.

Nếu bạn đã từng tạo video trên tiktok bằng app capcut thì sẽ biết việc sử dụng mẫu có sẵn dễ dàng tới mức nào hơn thế nữa lại còn có thể chỉnh sửa theo phong cách mà bạn muốn.

App thiết kế canva trên điện thoại

Không những vậy ứng dụng canva còn giúp bạn tạo nên những banner, áp phích quảng cáo chuyên nghiệp mà không phải thuê người làm.

Ngoài ra thì nếu làm nhà hàng bạn cũng có thể tạo nên những menu rất đẹp mắt hay nếu đang cần một sơ yếu lí lịch thì bạn cũng có thể làm trên app canva.

Sẽ còn rất nhiều thứ bạn có thể thiết kế trên canva nên đây sẽ là ứng dụng mà bạn có thể sáng tạo nên rất nhiều thứ đơn giản là một tấm thiệp để tặng bạn bè thôi cũng đã rất thú vị rồi.

Kho ảnh, nhãn dán, hình minh họa, khung nền khổng lồ

App canva như một kho chứa dữ liệu của những khung nền ảnh,họa tiết, nhãn dán, âm thanh… để người dùng có thể khai thác chúng và sáng tạo nên hàng trăm nghìn những tác phẩm khác nhau.

Bởi canva sẽ mang tới cho bạn cả một kho công cụ rất phong phú và đa dạng để có thể thỏa sức lựa chọn cũng như khám phá cả một thế giới thiết kế trên ứng dụng canva.

Sử dụng canva miễn phí

Cũng giống như khi bạn sử dụng app picsart vậy mọi thứ trên canva cũng hoàn toàn miễn phí nhưng lại rất hiệu quả. Canva thì không có chứa nhiều quảng cáo như picsart nên sẽ giúp bạn có nhiều thời gian cho công việc này hơn.

Mỗi ứng dụng thì sẽ có những tính năng riêng biệt cho mình nên bạn hãy tải ứng dụng canva về điện thoại để có thêm những tác phẩm đẹp và giá trị hơn.

Cách tải canva miễn phí về máy

App canva hiện tại đã được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android và việc tải canva là hoàn toàn miễn phí.

Chỉ khi sử dụng canva sẽ có những mẫu thiết kế yêu cầu bạn nâng cấp nên phiên bản pro để mở khóa các tính năng khác còn nếu không thì bạn vẫn có thể yên tâm dùng ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Với những bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành android thì có thể tải canva theo link trên bài viết này.

Hãy tự tay tạo nên những mẫu thiết kế đẹp mắt cùng app canva. Tất cả sẽ trở nên đặc biệt hơn khi chúng được sáng tạo bởi chính bạn.