Dazz Cam

1.6.3

App chụp hình cổ điển Dazz là một chiếc camera trên điện thoại giúp người dùng sở hữu ngay những tấm hính mang đậm phong cách xưa. Tải Dazz để sở hữu app chụp hình cổ điển với rất nhiều hiệu ứng để biến tấm ảnh của bạn trở nên đặc biệt hơn.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 122
Nhà phát triển
Vintage Camera 1998
Phiên bản
1.6.3
Đã cập nhật
23 tháng 3 năm 2024
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
120 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Dazz Cam là một app chụp ảnh cổ điển mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn riêng biệt so với các ứng dụng khác.

Bạn từng biết tới B612 là một app chụp ảnh đẹp với rất nhiều sticker ngộ nghĩnh hay cái tên Ulike giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn mà không phải trang điểm rồi còn rất nhiều cái tên khác bạn có thể tham khảo tại Apkmine.net trong mục App chỉnh ảnh.

Vậy Dazz cam có phải là một ứng dung chụp hình bạn nên sở hữu thêm cho chiếc điện thoại của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

Những tính năng của Dazz

Thông thường mỗi app chụp hình sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Vậy nên nếu muốn sở hữu nhiều tấm hình đẹp nhất thì bạn có thể tham khảo các ứng dụng đó trên Apkmine.net.

Một hiệu ứng chụp hình trên app Dazz

Còn về app chụp hình Dazz sẽ là một chiếc camera giúp bạn có được những tấm ảnh mang phong cách cổ điển mà bạn rất khó tìm thấy ở đâu được.

Cùng điểm qua những tính năng chính của app chụp ảnh cổ điển Dazz để thấy rõ hơn điều này.


– Tự động tạo ảnh ngay lập tức với cảm giác cổ điển
– 50 bộ lọc phim cũ được thiết kế chuyên nghiệp
– Chỉnh sửa không phá hủy
– 60 bộ lọc rò rỉ ánh sáng
– Bộ lọc Lomo. Điều chỉnh
– Quay lại và thay đổi bất cứ thứ gì bạn muố
n.

Những chiếc Camera trên app chụp hình cổ điển Dazz

– 50 Vết xước và bụi phim

Chia sẻ những bức ảnh tương tự hoàn hảo trên phương tiện truyền thông xã hội.

Như vậy là sở hữu app chụp ảnh cổ điển Dazz se giống như bạn có trong tay một chiếc máy ảnh của những thợ chụp hình chuyên nghiệp.

Việc chụp ảnh phong cách cổ điển sẽ giúp bạn mang một phong thái hoàn toàn khác biệt. Vậy nên hãy tải Dazz về điện thoại của bạn và khám phá những hiểu ứng, bộ lọc có trong ứng dụng.

Cách tải ứng dụng chụp ảnh cổ điển Dazz

App Dazz thì hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy yên khi dùng ứng dụng. Còn nếu muốn sử dụng nhiều hiệu ứng hơn thì bạn bạn hãy nâng cấp lên bản pro có tính phí.

Bạn có thể tải app chụp hình cổ điển Dazz theo link tại bài viết này.

Hãy làm cho những tấm ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn qua lăng kính của app chụp hình Dazz. Những thứ hoài cổ sẽ mang tới cho bạn một phong cách rất riêng trong cuộc sống hiện điện.

Còn nếu muốn sở hữu những hiệu ứng độc quyền tạo hiệu ứng trend thì hãy tải Xingtu một ứng dụng chỉnh ảnh Trung đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng.

Truy cập Apkmine.net mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều ứng dụng hay cho điện thoại của bạn.