SnapEdit

4.7.3

Một app xóa vật thể thừa có tên là SnapEdit cho điện thoại đang được đông đảo người dùng sử dụng. Với việc sử dụng công nghệ AI nhận diện tự động SnapEdit sẽ giúp bạn loại bỏ vật thể thừa nhanh chóng để có được những tấm ảnh hoàn hảo nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 83
Nhà phát triển
SnapEdit Team
Phiên bản
4.7.3
Đã cập nhật
07 tháng 10 năm 2023
Yêu cầu
7.0 trở lên
Kích thước
7.3 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

SnapEdit là một app xóa vật thể thừa đỉnh cao dành cho điện thoại của bạn. Nếu đang sở hữu những tấm ảnh đẹp nhưng có một vài chi tiết trong đó mà bạn không muốn thấy sự có mặt của chúng thì hãy để Snapedit giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tại sao nên dùng SnapEdit?

Một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet hiện nay mang lại cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời. Đặc biệt là chiếc camera tiện dụng sẽ giúp bạn lưu giữ được thật nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống.

Rất nhiều các app chỉnh ảnh trên điện thoại cũng là công cụ đắc lực cho bạn trong việc sở hữu những tấm ảnh đẹp nhất và trong đó là app xóa vật thể SnapEdit.

Công nghệ nhận diện AI trên SnapEdit

Đơn giản là khi đi du lịch bạn có chụp rất nhiều ảnh có bức thì ưng ý nhưng lại có quá nhiều người hoặc một chi tiết thừa không nên có. Bạn muốn xóa chúng?

Vậy thì dùng Snapedit là giải pháp cho bạn bởi vì những lí do sau đây.

Đơn giản dễ sử dụng

Trước SnapEdit thì chắc chắn các bạn sẽ biết tới việc xóa vật thừa trên app Picsart hay Snapseed nhưng việc thực hiện trên các ứng dụng này sẽ khiến bạn mất thêm một vài thao tác.

Còn với app xóa vật thừa SnapEdit thì khác vì là chuyên dụng cho tính năng này nên khi tải ứng dụng về bạn chỉ cần làm các bước như sau:

BƯỚC 1: Tải lên ảnh bạn muốn chỉnh sửa hoặc Chụp ảnh
BƯỚC 2: Chải qua các đối tượng / Chọn đối tượng bạn muốn xóa
BƯỚC 3: Nhấp vào Xóa để tiếp tục
BƯỚC 4: Lưu ảnh của bạn

Nói là 4 bước nhưng thực ra thì chỉ là chọn ảnh rồi chọn vật cần xóa là xong. Dưới đây sẽ là lí do vì sao SnapEdit lại có thể làm việc hiệu quả như vậy.

Sử dụng công nghệ AI

Công nghệ nhận diện khuôn mặt AI xuất hiện rất nhiều trên các ứng dụng điện thoại. Và khi dùng SnapEdit thì bạn cũng sẽ được sử dụng thành quả này của công nghệ.

Khi mà bạn nhấn chọn chế độ này thì app xóa vật thừa SnapEdit sẽ tự động nhận diện được những vật thể trên bức ảnh của bạn. Tiếp đến là việc tùy chọn những thứ mà bạn cần xóa một loạt như Người hoặc vật.

Xóa vật thể thừa trên SnapEdit nhanh chóng

Nếu còn có những vật thể bé còn xót lại thì bạn có thể chọn vùng xóa rồi thao tác thủ công là mọi thứ sẽ biến mất một cách hoàn hảo mà không hề ảnh hưởng tới bức ảnh của bạn.

Hoàn toàn miễn phí

App xóa vật thể thừa Snapedit hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy thoải mái sử dụng ứng dụng mà không lo về chi phí. Hơn thế nữa lại có được những tấm ảnh hoàn hảo theo mong muốn của mình.

Vậy nên nếu không ưng chi tiết nào trong bức ảnh thì hãy tải app xóa vật thể SnapEdit cho điện thoại.

Cách tải SnapEdit cho điện thoại

Nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía ngươi dùng app xóa vật thể trong ảnh SnapEdit chắc chắn sẽ ngày càng được nhiều người biết tới và sử dụng.

Ứng dụng SnapEdit thì đã có mặt trên cả hai hệ điều hành của điện thoại là ios và android. Với các máy iphone thì các yêu cầu iOS 13.0 trở lên còn android thì 7.0 trở lên.

Các bạn có thể tải app SnapEdit apk miễn phí theo link trong bài viết này.

Hãy để SnapEdit cùng bạn tạo nên những tấm ảnh chất lượng và để lưu giữ những kỉ niệm đẹp cũng như lan tỏa điều đới tới người thân, bạn bè, đông nghiệp xung quanh.

Tải ngay các app chỉnh ảnh đẹp miễn phí về điện thoại cung như trải nghiệm rất nhiều các ứng dụng hay khác trên Apmine.net bằng việc truy cập thường xuyên nhé.