Lita

1.90

Bạn đang muốn tìm cho mình những đồng đội chơi game có cùng đẳng cấp với mình hoặc là muốn nâng cấp cao hơn trong những game đang hot hiện nay? Vậy hãy tải app Lita về điện thoại của bạn để có thể làm điều đó. Ứng dụng tìm người chơi game này sẽ kết nối bạn với những người có cùng sở thích, đam mê và tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời hơn.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 75
Nhà phát triển
BATTUTA TECHNOLOGY PTE. LTD
Phiên bản
1.90
Đã cập nhật
06 tháng 5 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
56M

Gửi báo cáo

Mô tả

Lita là một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn tìm người chơi game cùng. Nghe thì có vẻ lạ nhưng nếu là những người thích chơi game đồng đội như Pubg trung quốc, Liên quân moblie, Free Fire… nhưng lại không có những đồng đội cùng đam mê, level thì app Lita sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Không những vậy Lita còn có rất nhiều tính năng khác thú vị giúp cho những game thủ chuyên nghiệp như các bạn có thể trò chuyện, tâm sự mang tới những giây phút thư giãn cực kì thoải mái và bổ ích.

Lợi ích khi dùng app Lita

Được đánh giá là một ứng dụng rất hay giúp bạn tìm được những người chơi có cùng chí hướng vậy nên việc tải Lita cho điện thoại là chính xác.

Gặp gỡ các hot girl

Một điều khá thú vị là khi bạn dùng app Lita là bạn sẽ được làm quen với rất nhiều cô gái xinh đẹp nhưng lại là những game thủ rất chuyên nghiệp nhé. Vậy là vừa tìm được người có chung sở thích hơn nữa lại có thể trò chuyện cùng biết đâu bạn lại hết FA khi dùng Lita.

App tìm người chơi game Lita trên điện thoại

Hỗ trợ nhiều tựa game đang hot hiện nay

Như đã nói ở trên thì việc tải Lita về điện thoại sẽ giúp bạn tìm được cho mình những người đồng đội tốt nhất để lập nhóm và chơi những trò chơi mà bạn yêu thích.

Các tựa game hỗ trợ trên Lita thì toàn là trò chơi đang được rất nhiều các game thủ yêu thích.

Nhắn tin hoặc trò chuyện thoại

Hãy chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của bạn thông qua việc nhắn tin hoặc tham gia và các nhóm khác nhau trên Lita app.

Cách dùng app Lita

Đầu tiên thì bạn hãy tải Lita app về điện thoại sau đó là đăng kí tài khoản bằng cách đăng nhập facebook hoặc các tài khoản khác.

Giao diện đăng nhập trên Lita

Việc tải Lita thì hoàn toàn miễn phí nhưng để đặt lịch chơi game với các idol thì bạn sẽ phải nạp tiền để mua xu trả phí cho những người mà bạn lựa chọn.

Các bạn có thể tải Lita miễn phí theo link trong bài viết này. Ứng dụng thì đã hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android.

Hãy để Lita kết nối bạn với những người có cùng sở thích và đam mê để có những phút giây thư giản thật bổ ích, vui vẻ nhé.

Còn nếu đang cần các app chỉnh video tiện dụng nhất thì các bạn có thể tải capcut về điện thoại để có thể làm nên những video game hay nhất nhé.