Ngữ pháp tiếng Anh

1.4.4

Ngữ pháp tiếng anh là một app học tập trên điện thoại giúp bạn ôn luyện cũng như nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng anh được tốt hơn. Tải app học Ngữ pháp tiếng anh miễn phí về máy bạn có thể học offline bất cứ khi nào bạn muốn.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 77
Nhà phát triển
dopteams
Phiên bản
1.4.4
Đã cập nhật
22 tháng 11 năm 2022
Yêu cầu
5.1 trở lên
Kích thước
8,5 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn cần ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh nhưng chưa biết tìm cách hệ thống lại kiến thức bằng cách nào? Hay bạn đang muốn ghi nhớ các công thức một cách hoàn chỉnh nhất thông qua việc làm bài tập mỗi ngày.

Vậy thì hãy tải app học Ngữ pháp tiếng anh về điện thoại. Ứng dụng học tập này sẽ giúp bạn sắp xếp lại mọi thứ để học tập tốt hơn cũng như cùng bạn ôn luyện giải các đề tiếng anh nhằm chuẩn bị cho các kì thi một cách tốt nhất.

Các tính năng của app Ngữ pháp tiếng anh

App học tập trên điện thoại dường như đã trở thành những công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho mỗi bạn học sinh cũng như những người dùng đang cần ôn luyện kiến thức. Và app Ngữ pháp tiếng anh là một trong số đó.

Nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng chứng tỏ rằng ứng dụng này mang lại hiệu quả cao và có được một chỗ đứng nhất định. Cùng khám phá xem app học ngữ pháp tiếng anh này sẽ đem lại cho bạn những tính năng gì.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Biết rằng việc học tập của mỗi người đã rất vất vả và khó khăn nên đa số các app học tập được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dùng giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như sử dụng quỹ thời gian đó tập trung cho việc học nhiều hơn.

Giao diện app Ngữ pháp tiếng Anh

Các mục trên app Ngữ pháp tiếng anh được sắp xếp và có bố cục hợp lí giúp bạn nhanh chóng tìm được những kiến thức ngữ pháp.

Không cần đăng kí tài khoản bạn chỉ việc tải app học Ngữ pháp tiếng Anh về điện thoại là có thể sử dụng ngay.

App học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Việc tải ứng dụng cũng như học ngữ pháp tiếng anh trên app là hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm bổ trợ kiến thức cho bản thân mình mà không phải lo lắng gì đến chi phí sử dụng app.

Bạn cũng có thể ứng dụng học tập này offline mà không cần có kết nối mạng nên bạn không bị làm phiền bởi quảng cáo. Công việc của bạn là hãy tập chung học tốt.

Giải bài tập, đề thi có lời giải thích

Một tính năng rất hay của app học Ngữ pháp tiếng anh free này là sẽ giúp các bạn rèn luyện những kiến thức ngữ pháp thông qua việc làm bài tập hay đề thì.

Việc rèn luyện mỗi ngày sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức thêm vào đó là tất cả lại có kèm lời giải thích đi kèm gúp bạn biết được lỗi sai cũng như đánh giá được trình độ của bản thân.

Hệ thống kiến thức ngữ pháp bài bản

Đây là tính năng chính mà các bạn tìm đến app học Ngữ pháp tiếng anh này. Bạn sẽ tìm thấy các thì tiếng anh, công thức, cụm từ thông dụng, bảng động từ bất quy tắc…

Kiến thức ngữ pháp tiếng anh được hệ thống trên ứng dụng

Tất cả sẽ được hệ thống một cách bài bản để bạn có thể học và tìm được kiến thức một cách nhanh nhất.

Đọc truyện song ngữ, danh ngôn

Tính năng này bổ sung sẽ giúp cho bạn học Ngữ pháp tiếng anh thú vị và hấp dẫn hơn. Các câu truyện có phụ đề song ngữ nên bạn hãy xem các thì ngữ pháp được sử dụng như thế nào trong các câu truyện cũng như bổ sung vốn từ vựng cho bản thân mình.

Bên cạnh đó thì sẽ có các câu danh ngôn hay cũng có sẵn lời dịch giúp bạn thấy được cái hay của môn học ngoại ngữ này hay ứng dụng ngay những câu nói hay cho cuộc sống hàng ngày của mình. Mỗi ngày một câu chuyện, một câu nói sẽ làm cuộc sống của bạn nhiều điều thú vị hơn đó.

Vậy là với ứng dụng học Ngữ pháp tiếng anh bạn sẽ có thêm động lực để học môn ngoại ngữ này rồi. Hãy nhanh tay tải ứng dụng để khám phá hết app học tập này ngay thôi.

Cách tải app học Ngữ pháp tiếng anh

App học tập này có kích thước rất nhỏ gọn với phiên bản hiện tại thì bạn chỉ cần một chỗ trống 8,8M và android là 5.1 trở lên cùng với là điện thoại phải có kết nối mạng là có thể tải ứng dụng về máy.

Nhắc lại một lần nữa đây là app học ngữ pháp tiếng anh miễn phí nên bạn sẽ không phải bỏ bất kì chi phí nào cho việc tải hay sử dụng ứng dụng.

Nếu dùng điện thoại android thì các bạn có thể tải app theo link phía trên bài viết

Học tốt một ngoại ngữ sẽ là cả một quá trình cho việc thành thạo 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết nên hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ bạn để có thể học tập được tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo các app học tiếng anh cho người mất gốc để có thêm lựa chọn cho mình.

Chúc bạn trinh phục thành công môn học tiếng anh để có hành trang vững chắc trên con đường phía trước.