Speak Peak

1.0.3

Bạn muốn cải thiện kĩ năng nói mỗi ngày? Vậy hãy tải app luyện nói tiếng anh Speak Peak cho điện thoại. Ứng dụng sẽ giúp bạn kết nối với những người có cùng mục tiêu học tập và rèn luyện phản xạ giao tiếp trong các tình huống mỗi ngày.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 87
Nhà phát triển
'English Films' LLC
Phiên bản
1.0.3
Đã cập nhật
22 tháng 5 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
47M

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn đang học tiếng anh giao tiếp và đang cần người để có thể luyện nói mỗi ngày nhưng môi trường xung quanh không cho phép. Vậy hãy dùng tới chiếc điện thoại thông minh của bạn. Tiếp đến là hãy tải các ứng dụng luyện nói tiếng anh về máy là vấn đề sẽ được giải quyết.

Nhưng giữa rất nhiều các app luyện nói tiếng anh và bạn chưa biết chọn lựa thế nào thì hãy tải Speak Peak về điện thoại để có thể rèn luyện mỗi ngày.

Tính năng của Speak Peak

Tìm hiểu về những ưu điểm của ứng dụng luyện nói tiếng anh Speak Peak thì bạn sẽ hiểu được lí do vì sao nên tải app học tập này về sử dụng.

Việc luyện nói trực tiếp với người đối diện rất quan trọng bởi khi đó mới có thể hình thành được phản xạ giao tiếp. Khi được rèn luyện mỗi ngày thì bạn sẽ làm chủ được các tình huống cũng như cải thiện được kĩ năng nghe của mình.

App luyện nói tiếng anh hoàn toàn miễn phí

Đây là một trong những lợi ích rất lớn cho bạn khi sử dụng ứng dụng bởi bản sẽ không phải lo mất bất kì chi phi nào. Vậy nên có thẻ thoải mái học tập.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng để bạn tải Speak Peak về máy là đã có thể kết nối với mọi người có cùng mục tiêu học tiếng anh giống bạn miễn phí.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Bạn chỉ việc đăng kí tài khoản Speak Peak qua tài khoản mail hoặc tài khoản Google nhanh chóng. Trên giao diện sẽ xuất hiện những tài khoản đang online và bạn có thể lựa chọn trình độ giao tiếp giống bạn rồi gọi điện.

Sẽ chỉ có những cuộc gọi thoại trực tuyến mà không có những cuộc gọi video nên bạn hoàn toàn yên tâm cho việc sử dụng app luyện nói tiếng anh Speak Peak.

Chọn cấp độ giao tiếp trên App Speak Peak

Nhưng bạn thắc mắc rằng nếu chỉ có vậy thì bạn lập các nhóm facebook hay zalo rồi tìm người nói chuyện là xong. điều đó cũng rất tốt nhưng việc sử dụng mạng xã hội trong quá trình học tập sẽ làm bạn xao nhãng quá trình học tập. Biết đâu những thông tin hấp dẫn trên đó sẽ lôi cuốn bạn và bạn lại dẹp việc học sang một bên.

Thêm vào đó app luyện nói tiếng anh Speak Peak còn cho phép bạn lựa chọn người có cùng trình độ với bạn để có thể dễ dàng giao tiếp hơn.

Chơi game trên ứng dụng

Ứng dụng việc vừa học lại có thể chơi trò chơi sẽ giúp người học sẽ dễ dàng tiếp thu hơn. Và với phần mềm luyện nói tiếng anh Speak Peak thì chơi game sẽ là việc bạn sử dựng vốn từ vựng bằng tiếng ánh để miêu tả đồ vật trong bức ảnh làm sao để Partner có thể đoán đúng được thứ bạn muốn miêu tả.

Lưu lại lịch sử, xếp hạng

Những cuộc trò chuyện mà bạn đã từng tham gia sẽ được lưu lại trên Speak peak cùng với đó là thời gian mà bạn đã duy trì cuộc nói chuyện.

Đăng nhập trên ứng dụng luyện nói tiếng anh Speak Peak

Tiếp đến người dụng Speak peak sẽ được sếp hạng thứ tự trên mỗi ngày, theo tuần và theo tháng. Nhìn vào những thống kê đó sẽ là mục tiêu để bạn hướng tới mục tiêu đề ra hay vươn tới thứ hạng ca hơn.

Nhìn vào những ưu điểm trên đủ để cho bạn thấy app luyện nói tiếng anh Speak peak sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình học tiếng anh giao tiếp.

Cách tải Speak Peak về điện thoại

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh này gọn nhẹ nên dễ dàng cài đặt cho điện thoại. Speak Peak thì đã có mặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android.

Hãy tải Speak Peak miễn phí theo link phía trên bài viết này.

Thật hiếm khi lại có một app luyện nói tiếng anh giao tiếp miễn phí như Speak Peak vì đa số tính này ở các ứng dụng khác là sẽ phải nâng cấp lên bản Pro trả phí.

Vậy nên hãy nhanh tay tải ứng dụng luyện nói tiếng anh này về điện thoại ngay thôi.

Còn nếu đang cần một app chỉnh ảnh có nhiều hiệu ứng chỉnh sửa độc, lạ mắt thì bạn hãy tải xingtu một ứng dụng đang được rất nhiều người dùng yêu thích.