Momo

3.1.9

Momo cái tên đã trở nên rất quen thuộc với ngườ dùng Việt. Tải ví điện tử Momo cho điện thoại để có thể thanh toán, chuyển khoản, mua sắm hay thậm chí là kiếm tiền online ngay trên ứng dụng ngay thôi nào.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 86
Nhà phát triển
M_SERVICE JSC
Phiên bản
3.1.9
Đã cập nhật
27 tháng 3 năm 2022
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
85M

Gửi báo cáo

Mô tả

Momo là chiếc ví điện tử dành cho người dùng Việt hiện nay. Bạn có thể coi Momo là ví tiền online của chính mình khi mà bạn có thể chi tiêu trên đó như là mua sắm, chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước… cùng rất nhiều các lợi ích khác.

Hiện tại thì các bạn có thể sử dụng các ứng dụng của các ngân hàng để bạn có thể giao dịch nhưng trên ví điện tử Momo còn rất nhiều những đặc quyền khác khi bạn tải và sử dụng ứng dụng. Nên hãy cùng tìm kiểu nhé.

Momo dùng để làm gì?

Đây là một trong những thắc mắc chung nhất. Bởi vốn dĩ thì đã có các ứng dụng của các ngân hàng giúp bạn giao dịch chuyển tiền nhanh chóng và bạn cũng có thể chi trả tiền bằng các app của Vietcombank, Vietinbank, Agribank…

Nhưng chiếc ví điện tử này còn mang tới rất nhiều những lợi ích khác cho bạn như sau:

MỞ TÚI THẦN TÀI – NHẬN TIỀN LỜI MỖI NGÀY ĐẾN 6%/ NĂM

Đây là một tiện ích rất hay khi mà bạn có thể gửi tiết kiệm chỉ từ 10 nghìn đồng. Chiếc túi thần tài Momo sẽ tự động sinh lời mỗi ngày cho bạn với lãi suất lên tới 6%/ năm. Điều tiện lợi là bạn không phải đi tới ngân hàng giao dịch hay là m thủ tục gì cả.

Tiền sinh lời trên ví thần tài Momo mỗi ngày

Điều đặc biệt là người dùng có thể rút số tiền trong túi thần tài về sử dụng bất cứ khi nào cũng như là chuyển về tải khoản ngân hàng của mình mà hoàn toàn không mất phí. Nên rất thuận tiện khi mà mà có thể tranh thủ thời gian rảnh dỗi của đồng tiền và sinh lời từ đó.

Bởi vốn có lúc bạn có tiền không dùng tới nhưng để mở sổ tiết kiệm thì lại mất thời gian mà lúc rút lại mất nhiều thủ tục. Vậy nên dùng ví thần tài Momo thì là giải pháp hoàn hảo cho bạn rồi.

Gửi tiết kiệm ngân hàng trên Momo

Đây là một hình thức thứ hai để bạn lựa chọn. Nếu bạn không có thời gian giao dịch thì có thể gửi tiết kiệm ngân hàng trên Momo. Để mở sổ tiết kiệm thì bạn phải tìm hiểu cách dùng cũng như những điều khoản sử dụng.

Tiền lãi gửi tiết kiệm ngân hàng trên Momo cũng tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn muốn gửi tiền. Và cũng chắc chắn một điều là nó rất an toàn giống như khi bạn tới ngân hàng giao dịch vậy.

Về việc chuyển tiền vào Momo có an toàn hay không thì sẽ có giải thích ở phần dưới cho các bạn.

Nạp tiền điện thoại chiết khấu tới 4%

Hình thức nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại giờ đã không còn nhiều nữa khi mà chiếc điện thoại thông minh cùng mạng Internet đã và đang phủ rộng khắp mọi nơi. Dường như người ta chỉ cần vào thao tác trên điện thoại là có thể làm được tất cả mọi việc.

Nạp thẻ điện thoại khuyến mại trên Momo

Cũng như các ví điện tử khác thì bạn cũng có thể nạp tiền thoại trên Momo với chiết khấu lên tới 4%. Vậy là vừa không mất thời gian đi mua thẻ cào lại còn được cộng thêm tiền lời vào tài khoản.

Thanh toán các dịch vụ khác siêu tiện lợi

Trên Momo người dùng có thể thanh toán, mua sắm online, đặt vé máy bay, mua bảo hiểm…. Rất nhiều những dịch vụ cần thiết cho cuộc sống của bạn hầu như đều được kết nối với momo.

Vậy nên mới nói thay đây là chiếc ví đa năng của bạn. Nạp tiền vào ví là bạn sẽ có rất nhiều thứ giống như khi bạn trả tiền mặt thôi.

Rất nhiều lợi ích khác của Momo đang chờ bạn khám phá nhất là lại có thể kiếm thêm tiền từ chiếc ví điện tử này thì còn đợi gì nữa mà không tải ứng dụng về điện thoại của mình.

Ví điện tử momo có an toàn không?

Đây là câu hỏi chung ngoài ra thì bạn còn nghe tới rất nhiều những câu hỏi có liên quan khác như: Momo có an toàn không? Để tiền trong ví momo có an toàn không? chuyển tiền qua momo có an toàn không?…

Thì câu trả lời cho bạn là:
BẢO MẬT ĐA TẦNG, TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
• Siêu ứng dụng MoMo được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép và quản lý hoạt động, là đối tác chiến lược của 31 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.
• Đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế: PCI DSS cấp độ cao nhất; 2FA, SSL/TLS, Tokenization; Bảo mật nhiều tầng khi đăng nhập & thanh toán: mã xác thực OTP, xác thực vân tay/khuôn mặt, tự động khóa ứng dụng và tự động ngăn chặn giao dịch có dấu hiệu gian lận.
• Tiền trong MoMo là tiền thật, được bảo chứng bởi Ngân hàng Vietcombank – Có thể nạp, rút 24/7.

Liên kết ngân hàng trên Momo

Sự bảo mật và an toàn của Ví điện tử MoMo đã được kiểm chứng theo thời gian khi mà lượng người dùng ứng dụng ngày càng tăng. Hiện tại thì cũng có rất nhiều các ứng dụng khác xuất hiện sau này nhưng Momo vẫn đang khẳng định được thế mạnh của mình.

Sử dụng Momo có mất phí không?

Bạn hoàn toàn sẽ không phải mất chi phí khi sử dụng Momo. Việc của bạn chỉ là kiếm tiền để cho chiếc ví này tăng con số lên mà thôi. Hơn thế nữa là với các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng nó sẽ giúp bạn sinh lời nữa đó.

Một chiếc ví đầy tính năng được mô tả giống như chiếc túi thần kì của chú mèo máy Doreamon vậy.

Cách sử dụng momo trên điện thoại

Tải ứng dụng Momo về điện thoại thì bạn sẽ biết cách phải làm thế nào để sử dụng chiếc ví thần kì này. Chỉ đơn giản là đăng kí tài khoản rồi xác thực các thông tin giúp chúng được bảo mật tuyệt đối.

Vì là có nhiều dịch vụ tiện ích trên ví nên nếu bạn quan tâm tới tiện ích nào sẽ có những hướng dẫn cụ thể ngay trên ứng dụng.

Các bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn về cách đăng kí momo sau đó là các bài viết về dùng dịch vụ trong ứng dụng.

Cách tải ví điện tử Momo cho điện thoại

Ví điện tử Momo hiện đã hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android. Các bạn có thể tải ứng dụng theo link trong bài viết này.

Việc tải ví điện tử Momo là hoàn toàn miễn phí cũng như rất an toàn khi sử dụng.

Với chiếc ví thần kì này bạn sẽ không phải mang theo tiền mặt bên mình nữa mà chỉ cần vài thao tác trên điện thoại là mọi thứ sẽ tới bạn.

Chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng sẽ mang tới cho bạn rất nhiều ứng dụng hay như Momo còn nếu đang cần một app chỉnh video thì bạn có thể tải Capcut.

Truy cập Apkmine.net để có thêm nhiều tiện ích hay cho điện thoại của bạn.