Motionleap

1.3.11

Motionleap APK là ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng độc đáo như chỉnh mây trời, tạo hiệu ứng tan biến. Tải Motionleap cho điện thoại để sở hữu những bộ lọc màu cùng các hiệu ứng mới lạ trên app.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 66
Nhà phát triển
Lightricks Ltd.
Phiên bản
1.3.11
Đã cập nhật
26 tháng 6 năm 2022
Yêu cầu
7.1 trở lên
Kích thước
129M

Gửi báo cáo

Mô tả

Motionleap là app chỉnh ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi Lightricks. Nhắc tới Lightricks người dùng sẽ nhớ tới một loạt các ứng dụng khác như app Lightleap, Facetune, Photoleap…

Với rất nhiều tính năng nổi bật nên Motionleap được gọi với nhiều cái tên như app chỉnh mây, tạo ảnh mây chuyển động, hiệu ứng tan biến…

Tìm hiểu về Motionleap

App motionleap trước đây gọi là Pixaloop được ra đời vào năm 2018 sau này được đổi tên như hiện tại. Nếu đi tìm một ứng dụng tạo ảnh động cho điện thoại thì motionleap sẽ phù hợp với bạn. Không chỉ vậy app motionleap  còn mang tới rất nhiều tính năng khác.

Đăng nhập trên Motionleap

Dễ dàng tạo ảnh 3D, hiệu ứng 3D độc đáo

Hãy để cho tấm hình 3D của bạn sinh động hơn với một loạt hiệu ứng sinh động của Motionleap như chim bay, hiệu ứng cánh bướm, hiệu ứng tan vỡ, hay hiệu ứng khói bay lên từ cốc cà phê nóng hổi.

Mọi thứ với Motionleap sẽ có chuyển động giúp mọi thứ trở nên đặc biệt hơn. Đây là cách để bạn làm video tiktok với hiệu ứng tan biến, ảnh động mới lạ thu hút người xem.

App chỉnh mây, tạo ảnh chuyển động

Bạn chắc chắn đã biết tới Lightleap là ứng dụng chỉnh mây giúp bạn thay đổi bầu trời chỉ trong một thao tác thì giờ đây Motionleap sẽ biến bầu trời của bạn sinh động hơn.

Mây sẽ trôi, thác sẽ đổ, biển sẽ có gợn sóng với Motionleap. Nhưng điều cần nhắc tới nhiều nhất là ứng dụng sẽ giúp bạn chỉnh bầu trời.

App Chỉnh bầu trời Motionleap

Sẽ rất là thú vị khi bạn có thể thay đổi bầu trời với những màu sắc ảo diệu nhất từ mây trời trong xanh, hoàng hôn kì ảo hay cả bầu trời do chính bạn tưởng tượng vậy mà giờ đây với Motionleap bạn có thể tạo ảnh mây chuyển động giúp người xem cảm nhận được mọi thứ tốt hơn.

Với những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của app Motionleap thì chỉ cần vài thao tác bạn sẽ tạo nên những bức ảnh khiến người xem phải ngạc nhiên.

Tải ứng dụng Motionleap về điện thoại ngay để có thêm những trải nghiệm cho riêng bản thân.

Cách tải Motionleap về điện thoại

Bạn có thể tải Motionleap free về điện thoại nhưng để mở khóa thêm nhiều tính năng khác thì bạn nên đăng kí motionleap pro mất phí nhưng bạn sẽ có được nhiều thứ hơn thế của một app chỉnh ảnh chuyên nghiệp.

Hiện tại thì app motionleap đã có mặt trên cả hai hệ điều hành của điện thoại là Android và IOS nên bạn có thể dễ dàng cài đặt motionleap.

Với máy sử dụng hệ điều hành android thì bạn chọn file tải là Motionleap APK.

Hãy tạo nên những tấm ảnh độc đáo cùng Motionleap và làm nên những video hấp dẫn người xem cùng app capcut trên điện thoại.

Cùng nhà phát triển