Phonto

1.7.83

Phonto là một ứng dụng thêm chữ vào ảnh với rất nhiều kiểu phông mới lạ. Tải app phonto để có trong tay hơn 200 phông chữ khác nhau cũng như tùy chỉnh văn bản của bạn một cách hợp lí và đẹp mắt.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 44
Nhà phát triển
youthhr
Phiên bản
1.7.83
Đã cập nhật
Ngày 28 tháng 8 năm 2021
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
22M

Gửi báo cáo

Mô tả

Phonto là app chèn chữ vào ảnh trên điện thoại. Với rất nhiều tính năng chuyên dụng cho một app chèn chữ nên phonto sẽ mang lại cho bạn nhiều bức ảnh có font chữ mới lạ, đẹp mắt hơn.

Các tính năng nổi bật của Phonto

Bình thường thì các bạn vẫn có thể chèn chữ vào ảnh trên tiktok, facebook… hoặc trên các app chỉnh ảnh nhưng nó sẽ không được phong phú và đa dạng như trên app phonto.

Hãy cùng khám phá những gì mà áp chèn chữ vào ảnh này có thể làm được.

Hơn 200 phông chữ có sẵn

Bình thường trên các ứng dụng chỉnh ảnh như Picsart thì vẫn cho bạn chèn chữ và thay đổi font chữ nhưng số lượng kiểu sẽ không được đa dạng như trên phonto bởi ứng dụng này chuyên về vấn đề này hơn.

Phông chữ trên app Phonto

Vậy nên với hơn 200 phông chữ thì bạn thoải mái tìm cho mình những kiểu chữ khác nhau sao cho hợp nhất với tấm ảnh.

Thêm các phông chữ mới

Phonto không chỉ đa dạng về các phông chữ có sẵn mà còn cho phép người dùng thêm những pông chữ mới được tải xuống điện thoại rồi thêm vào ứng dụng phonto.

Đây là cách để bạn làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình.

Thay đổi kích thước, màu sắc, vị trí

Nếu bạn đã từng căn chỉnh văn bản trên word thì với Phonto bạn cũng có thể căn chữ ra giữa, sang trái, sang phải giống như vậy. Nói chung có thể di chuyển tới bất kì vị trí nào mà bạn thấy ưng ý trên tấm ảnh.

Hãy tùy chỉnh thanh công cụ để có kích thước chữ như mong muốn. Màu sắc trên Phonto thì bạn cũng thoải mái lựa chọn vì ngoài việc chọn những màu sắc có sẵn bạn còn có thể hòa trộn để có thêm những sắc màu mới lạ khác.

Xoay chữ, thêm bóng cho chữ

Bạn nghĩ sao khi có thể bẻ cong chữ theo hình vòng tròn? Tức là làm cho văn bản có sự mềm mại riêng chứ không phải cùng nhắc là thẳng theo mẫu.

Phonto cũng sẽ giúp bạn thêm bóng cho văn bản và ứng dụng này tỉ mỉ tới mức là cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước của bóng.

Thay đổi khoảng cách chữ và dòng

Thêm một điểm đặc biệt cho Phonto khi cho phép bạn thay đổi khoảng cách giữa các con chữ và dòng văn bản một cách dễ dàng để chúng trở nên đẹp mắt và dễ nhìn nhất.

Thêm item, kí hiệu đặc biệt

Nếu bạn đang đi tìm một app chèn chữ có mũi tên thì hãy chọn Phonto vì bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước mũi tên.

Và không chỉ vậy photo còn chứa rất nhiều item khác để bạn có thể thêm vào ảnh hoặc văn bản của mình tạo cho chúng có sức hút riêng.

Các iem đa dạng trên Phonto

Bạn có thể tìm thấy các item về hình khối, họa tiết để làm nên những thiết kế cho riêng mình.

Sẽ còn nhiều điều thú vị khác mà bạn có thể làm được trên app chèn chữ Phonto. Vậy nên tải ứng dụng về điện thoại để có thể làm tất cả những gì mình thích với những con chữ.

Cách tải app phonto về điện thoại

Có rất nhiều kiểu phông chữ mà muốn có được bạn phải trả phí. Vậy nên hãy tải phonto về máy và tự sáng tạo nên những kiểu chữ theo phong cách cử riêng mình. Hơn thể nữa tải app phonto lại còn hoàn toàn miễn phí.

App chèn chữ vào ảnh free này đã có mặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là android và ios. Nên là đang sử dụng máy nào thì bạn cũng có thể tải app phonto.

Phonto sẽ rất hữu ích khi bạn đang làm những video chữ nhảy theo nhạc mà chúng lại trông đẹp mắt và vui nhộn thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người xem.

Ứng dụng thêm chữ vào ảnh này rất dễ sử dụng vì có giao diện rất đơn giản, dễ dùng.

Sau khi đã chèn chữ vào ảnh nếu muốn chỉnh sửa thêm cho tấm ảnh hoàn chỉnh thì bạn có thể tải Picsart. Một app chỉnh ảnh đa năng và miễn phí dành cho bạn.