PREQUEL

1.51.0

Prequel là app chỉnh màu cổ điển với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu mới lạ. Tải Prequel về điện thoại để sở hữu một chiếc camera đa năng khi vừa có thể chụp và quay video với những cài đặt trước tốt nhất thì chắc chắn Prequel sẽ mang tới cho bạn những tác phẩm hài lòng nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 89
Nhà phát triển
Prequel Inc.
Phiên bản
1.51.0
Đã cập nhật
30 tháng 10 năm 2022
Yêu cầu
7.0 trở lên
Kích thước
182M

Gửi báo cáo

Mô tả

PREQUEL là cái tên khá mới là trong các app chỉnh sửa ảnh. Nhưng bất kì một ứng dụng nào khi ra mắt đều mang tới những tính năng riêng biệt để có thể cạnh tranh và đứng vững cũng như phục vụ các lợi ích của người sử dụng.

Nếu cần cho mình một app chỉnh màu cổ điển cùng nhiều hiệu ứng mới lạ thì bạn hãy tải PREQUEL.

Các đặc điểm chính của Prequel

Prequel app với giao diện dễ sử dụng nên quá trình chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng. Có thể nói Prequel là một trong những trình sửa ảnh có nhiều hiệu ứng độc quyền cũng như chế độ cài đặt trước tốt nhất.

Hơn 800 hiệu ứng và bộ lọc độc quyền

Một con số không hề nhỏ với một app chỉnh ảnh trên điện thọai. Tha hồ lựa chọn và sử dụng là điều mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn vậy nên app Prequel đem lại cho rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc độc quyền để có thể mang tới những bức ảnh đẹp nhất.

Giao diện chỉnh ảnh trên app Prequel

Bạn hoàn toàn có thể tạo nên những hiệu ứng chỉnh ảnh lấp lánh như làm cho đồ trang sức, đồ thủy tinh, các đồ trắng sáng… trở lên long lanh hơn nhờ hiệu ứng chỉnh ảnh lấp lánh trên Prequel.

Nói ngoài lề một chút ngay cả khi chụp hình cho động vật thì Prequel còn có thể giúp chú đẹp hơn với bộ lông mượt mà hơn. Vậy nên nếu đang nuôi thú cưng thì bạn hoàn toàn có thể giúp chúng đẹp hơn cùng Prequel app.

Cho phép tạo những video đầy tính thẩm mỹ với bộ template đẹp mắt

Những mẫu template có sẵn sẽ luôn là cách để các bạn tạo nên những bức ảnh một cách nhanh chóng. Nhưng không dừng lại ở những bức ảnh Prequel còn cho phép bạn lưu ảnh dưới dạng video.

Cũng giống như khi bạn sử dụng mạng xã hội tiktok để quay video thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt trước những hiệu ứng hoặc bộ lọc màu để tạo nên những video độc đáo và mang tấm thẩm mĩ cao hơn.

Chèn chữ với hơn 30 bộ phông chữ đa dạng phong cách

Thêm văn bản hay những dòng chữ vào ảnh hoặc video sẽ làm cho mọi thứ được chi tiết, rõ ràng cũng như nói lên được những nội dung cần truyền đạt tới người xem.

Với hơn 30 bộ phông chữ đa dạng phong cách của appPrequel thì bạn có thể biến đổi kiểu chữ để cho tác phẩm của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Ghép nhạc, tệp GIFs… vào video dễ dàng

Tạo ảnh động rồi chèn nhạc sẽ giúp bạn có những tấm ảnh hoặc video sống động hơn. Hơn nữa là việc thêm nhạc cũng rất đơn giản thì có thể nói Prequel là một ứng dụng đa năng khi vừa giúp bạn chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và thêm nữa là quay video chèn nhạc.

Tạo ảnh GIF Trên Prequel

Một công cụ đa năng như Prequel thì bạn không nên bỏ lỡ. Nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại của bạn ngay thôi nào.

Cách tải Prequel về điện thoại

Người dùng hoàn toàn có thể tải Prequel về điện thoại bằng cách tìm ứng dụng trên các cửa hàng Chplay hoặc Appstore.

Prequel hiện tại đã tích hợp trên cả hại hệ điều hành là Android và ios nên bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng.

Phiên bản hiện tại Prequel đối với máy hệ điều hành android thì chỉ cần bộ nhớ điện thoại trống 93MB và android 5.0 trở lên là bạn có thể tải Prequel về điện thoại.

Các bạn có thể tải Prequel tại link bài viết này. Đây là bản Prequel miễn phí còn nếu muốn mở khóa nhiều tính năng hơn thì bạn có thể trả phí thì có thể sử dụng bản PREQUEL GOLD.

Một app chỉnh ảnh đa năng như Prequel rất xứng đáng có mặt trên điện thoại của bạn bởi nó bao gồm các hiệu ứng, bộ lọc và những công cụ hỉnh sửa thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tác phẩm ưng ý nhất.

Một gợi ý cho bạn là nếu muốn tìm một app kéo dài chân, làm thon gọn cơ thể thì bạn có thể tải xingtu app chỉnh ảnh Trung đang rất hot tại thời điểm hiện tại.

Tính năng mới

30/10/2022: Cập nhật phiên bản 1.51.0