Snapchat

11.78.0.39

Snapchat là app nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại với rất nhiều nhãn dán, biểu tượng đẹp mắt. Tải Snapchat về máy người dùng còn sở hữu một ứng dụng chat bảo mật và an toàn hơn. Chia sẻ mọi khoảnh khắc bằng hình ảnh video nhanh chóng với app Snapchat.
TẢI VỀ MÁY
4.2/5 Đánh giá: 69
Nhà phát triển
Snap Inc
Phiên bản
11.78.0.39
Đã cập nhật
11 tháng 5 năm 2022
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
85M

Gửi báo cáo

Mô tả

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang lại cho người dùng rất nhiều những ứng dụng hay trên điện thoại nhất là các app nhắn tin, gọi điện trong đó bạn có thể để ý tới Snapchat.

Snapchat la ứng dụng gì

Xuất hiện trên thị trường khi đã có sự thống trị của rất nhiều các ứng dụng nhắn tin, gọi điện đáng nói tới nhất chắc chắn là Facebook nên Snapchat chắc chắn phải có những điểm thú vị riêng mới có được chỗ đứng cho mình.

Đầu tiên thì cần tìm hiểu khái niệm cơ bản về ứng dụng này.

Snapchat là một ứng dụng hay trên điện thoại nói cụ thể hơn thì đây là app nhắn tin, gọi điện có những tính năng khá đặc biệt khi có thể gửi ảnh, chia sẻ khoảnh khắc nhanh chóng với người thân và bạn bè nhưng lại mang lại cho người dùng tính bảo mật cao.

Ngoài những tính năng cơ bản của một ứng dụng nhắn tin, gọi điện thì tải Snapchat bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều điểm thú vị mà ở những ứng dụng chat khác không có.

Những ưu điểm của app snapchat

Tại Việt Nam thì zalo và facebook là hai ứng dụng được dùng nhiều nhất hiện nay còn lại sẽ là rất nhiều cái tên khác như Kakaotalk, wechat, instagram… được phân bổ theo như cầu của người sử dụng.

Mỗi ứng dụng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm riêng còn với App Snapchat thì sao?

Chia sẻ ảnh và video nhanh chóng

Ngay khi mở ứng dụng Snapchat sẽ là màn hình camera để bạn có thể chụp ảnh hay quay video để gửi ngay cho bạn bè, người thân.

Trên Snapchat cũng có rất nhiều các nhãn dán, văn bản, âm thanh… để bạn có thể làm mọi thứ sinh động hơn giống như một app chỉnh ảnh mà bạn vẫn hay dùng.

Những nhãn dán đẹp mắt trên Snapchat

Điểm thú vị nhất là sẽ có rất nhiều những nhãn dán đẹp mắt mà bạn chỉ tìm thấy được trên app snapchat.

Chế độ chat an toàn hơn

Bạn vẫn có thể nhắn tin và gọi điện trên app Snapchat bình thường nhưng điểm đặc biệt là ứng dụng này sẽ không lưu giữ tin nhắn của người dùng mà sẽ tự động xóa trong giây lát theo sự cài đặt của bạn.

Tức là nội dung cuộc trò truyện của bạn sẽ không lưu trên thiết bị cũng như trên các máy chủ của ứng dụng.

Nếu muốn lưu giữ thì bạn hãy chọn trong chế độ cài đặt. Bởi vậy mới nói app snapchat đảm bảo bảo mật cho cuộc trò chuyện của người dùng.

Với tính năng này sẽ làm người dùng nhớ tới app telegram một ứng dụng chat trên điện thoại tuyệt đối an toàn và bảo mật.

Bản đồ Snapchat

Khá thú vị khi bạn có mặt trên tấm bản đồ Snapchat và bạn lại có thể chia sẻ vị trí đó với mọi người xung quanh. Trên tấm bản đồ này cũng có rất nhiều điều để bạn có thể khám phá.

Bitmoji độc quyền

Với ứng dụng snapchat bạn có thể tạo nhân vật Bitmoji giống với mình nhất.

Sẽ có đầy đủ quần áo, phụ kiện cũng như hình dáng cơ thể, khuôn mặt… để bạn có thể xây dựng hình tượng bản thân một cách nhanh chóng đúng theo ý mình.

Đây là cách để bạn thể hiện cá tính của mình thông qua một hình ảnh hoạt hình dễ thương hơn.

Xem video ngắn trên SPOTLIGHT

Giống như khi bạn sử dụng Tiktok nhưng có một điều đặc biệt là mọi video trên Snapchat sẽ ở chế độ màn hình dọc để người xem có sự thoải mái nhất khi sử dụng ứng dụng.

Giao diện trên app Snapchat

Tiếp đến là Spotlight còn mang lại các điểm khác biệt dưới đây:

  • Không có phần nhận xét trong Spotlight để bảo vệ người dùng khỏi quấy rối trực tuyến.
  • Nó gợi ý nội dung dựa trên vị trí của bạn, nội dung bạn muốn xem và nội dung được tạo tốt như thế nào.
  • Ẩn tên người dùng Snapchat nếu bạn dưới 18 tuổi.

Vậy là với app snapchat bạn vừa có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn bè lại mà vẫn có thể chụp ảnh, quay video và chia sẻ khoảnh khắc đó nhanh chóng hơn.

Còn rất nhiều điểm thú vị nữa bạn có thể tìm thấy trên Snapchat bằng việc tải ứng dụng về điện thoại.

Tải app snapchat về điện thoại

Như đã nói ở trên thì hiện nay có rất nhiều app nhắn tín, gọi điện để bạn có thể lựa chọn nhưng mỗi ứng dụng chat sẽ mang cho mình những điểm khác biệt riêng. Nếu muốn sở hữu cho mình những nhãn dán đẹp mắt cũng như hình ảnh ma cute, biểu tượng snapchat độc quyền thì bạn hãy tải snapchat về điện thoại.

App snapchat đã có mặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android nên rất dễ để cài đặt về máy.

Còn nếu bạn đang muốn tìm một app chỉnh ảnh chuyên nghiệp mà lại miễn phí thì hãy tải Picsart ứng dụng đang được rất nhiều người dùng hiện nay.

Truy cập apkmine.net để có thêm nhiều ứng dụng hay cho điện thoại của bạn cũng như cập nhật những app chỉnh ảnh và video mới nhất.