Triple A

4.9

App Triple A là một ứng dụng giải trí miễn phí trên điện thoại. Chỉ đơn giản là tạo nên những hình ảnh nghệ thuật đẹp mắt nhưng Triple lại hấp dẫn người dùng bởi sự ánh sáng "ảo diệu" đó. Tải Triple A để có thể trải nghiệm các hiệu ứng tuyệt vời của ứng dụng.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 69
Nhà phát triển
SungLab
Phiên bản
4.9
Đã cập nhật
05 tháng 3 năm 2022
Yêu cầu
4.0 trở lên
Kích thước
18MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Triple A là một ứng dụng tạo hiệu ứng nghệ thuật rất thú vị trên điện thoại. Giống như một trò chơi giúp bạn thư giãn vậy nhưng bạn sẽ thấy được sự kì diệu khi di chuyển ngón tay của mình.

Nếu yêu thích những hiệu ứng ánh sáng, sự chuyển động kì diệu của chúng thì bạn hãy thử tải ứng dụng để trải nghiệm ngay thôi nào.

Các tính năng của Triple A

Không giống như các App chỉnh video hay các ứng dụng giúp bạn học tập là sẽ yêu cầu những chức năng, công cụ phù hợp với người dùng.

Với App Triple thì khác đây chỉ là một ứng dụng giúp bạn thư giãn mang lại những niềm vui nho nhỏ khi sử dụng. Nhưng nếu sáng tạo hơn thì người dùng có thể sử dụng Triple A làm video Tiktok rất thú vị.

Những hiệu ứng nghệ thuật đẹp mắt trên Triple A

Điểm qua những tính năng của App Triple A để bạn có thể thấy được sự “ảo diệu” của ứng dụng.

Tạo hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật

Triple A có 3 chế độ nghệ thuật với mỗi chế độ nghệ thuật bao gồm 5 hiệu ứng độc đáo với tổng số 15 hiệu ứng tuyệt vời.

Bạn có thể tạo lên những vòng tròn, cơn lốc xoáy, đường ánh sáng, tạo pháo hoa, tia chớp, mặt trời, mặt trăng…và rất nhiều thứ khác nữa.

Lụa chọn âm nhạc cho hiệu ứng

Có thêm âm nhạc mọi thứ sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều nó giống như là khi bạn tạo những video nhạc và bạn sẽ bị cuốn theo thứ ánh sáng đang di chuyển rất đẹp mắt của Triple A.

Tùy chỉnh kích thước các hình ảnh, tốc độ phát, màu sắc

Đây là tính năng giúp bạn tạo nên sự khác biệt khi sử dụng Triple A bởi tùy vào cách bạn di chuyển các thanh công cụ mà những chuyển động nghệ thuật của các hiểu ứng sẽ có sự biến đổi khác đi.

Như vậy là bạn đã có thể hiểu hơn về App Triple A rồi vậy nên đây sẽ một có thể gọi đây là ứng dụng xem hiệu ứng nghệ thuật thư giãn.

Mọi thứ diễn ra trên Triple A giống như khi bạn dùng ngón tay của mình và tạo nên những phép màu ánh sáng trên màn hình điện thoại vậy.

Cách tải Triple A và ứng dụng trong thực tế

App Triple A hiện đã hỗ trợ cài đặt trên cả hai hệ điều hành điện thoại là ios và android vậy nên rất dễ tải ứng dụng về máy.

Ứng dụng giải trí này hoàn toàn miễn phí khi tải và sử dụng. Nếu đang dùng điện thoại có hệ điều hành android thì các bạn có thể tải Triple A theo link trong bài viết này.

App Triple A trên cửa hàng ứng dụng của Appstore

Với những tính năng ở trên thì bạn đã hiểu rằng Triple A mang tới sự thư giãn khi sử dụng nó giống như khi bạn ngắm pháo hoa hay cầu vồng vậy. Nhưng ở đây lại chính bạn tạo ra điều điều tuyệt với đó với sự sáng tạo của mình.

Bạn cũng có thể dùng App Triple A vào việc làm nên những video âm nhạc với những hiệu ứng sẵn có của ứng dụng.

Còn nếu muốn chỉnh sửa các video đó nhanh chóng thì các bạn có thể tải Capcut về điện thoại. Một app chỉnh video mới đang được rất nhiều người sử dụng.

Chúc bạn có những thời gian thư giãn, giải trí đầy bổ ích cùng Triple A.